HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Bị viêm xoang thì có phẫu thuật nâng mũi được không?

Ngày đăng: 11/06/2014 | Lần cập nhật cuối: 18/09/2014

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em muốn hỏi là bị viêm xoang thì có phẫu thuật nâng mũi được không vì mũi em rất thấp nhìn rất xấu mà em lại mới bị xoang mũi, chỉ lo nâng mũi xong bệnh nặng hơn thì nguy. Mong bác sĩ tư vấn ạ? (Trần Huyền Trang, 23 tuổi, Ninh Bình).

Trả lời

Huyền Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của thammymui.com.vn. Rất nhiều chị em có cùng câu hỏi bị viêm xoang thì có phẫu thuật nâng mũi được không giống như bạn. Có thể khẳng định ngay rằng, xoang mũi không ảnh hưởng gì đến việc thẩm mỹ nâng mũi của bạn, nói cách khác, nâng mũi hoàn toàn không ảnh hưởng đến xoang mũi, thậm chí nó còn có những tác động tích cực đến tình trạng bệnh của bạn. Có thể lý giải điều này như sau:

Trước hết, xoang mũi là chứng bệnh gây nên bởi nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan: tuyến nhầy của viêm mạc xoang hoạt động quá nhiều cộng thêm hệ thống lông chuyển hoạt động kém và các chấn thương hoặc các tổn thương niêm mạc xoang, do dị ứng với thời tiết, không khí hay một hóa chất nào đó. Theo như mô tả của bạn thì mũi bạn rất thấp, điều này có thể là nguyên nhân khiến ống mũi bị lộ, lạnh đường thở và gây nên viêm xoang. Trong trường hợp này nâng mũi sẽ giúp sống mũi sẽ cao hơn, chóp mũi kín hơn từ đó ống mũi được bảo vệ tốt hơn, có thể làm giảm viêm.

Bị viêm xoang thì có phẫu thuật nâng mũi được không?

Phác đồ bệnh viêm xoang mũi

Thứ 2, cần phải khẳng định rằng, nâng mũi là phương pháp giúp chỉnh hình các khuyết điểm về dáng mũi bằng cách nâng cao sống mũi, kéo dài đầu mũi, chóp mũi. Theo đó, các bác sĩ sẽ dùng sụn (tự thân hoặc nhân tạo) để độn nhẹ dưới da và cốt mạc xương sống mũi, ngay trên xương sống mũi giúp mũi cao hơn mà không tác động gì đến xoang và ống mũi do đó hoàn toàn không ảnh hưởng đến viêm xoang mũi.

Sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, bạn có thể áp dụng các biện pháp chữa viêm xoang mũi như bình thường bởi quá trình phục hồi của mũi rất nhanh. Điều quan trọng mà chúng tôi muốn nhấn mạnh với bạn chính là việc lựa chọn giải pháp nâng mũi hiệu quả và an toàn. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng thành công phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc, mang đến chiếc mũi đẹp toàn diện và cải thiện chức năng mũi rất hiệu quả.

Bị viêm xoang thì có phẫu thuật nâng mũi được không? 1

Nâng mũi S line giúp cải thiện chức năng mũi hiệu quả

Như vậy, bạn hoàn toàn thực hiện phẫu thuật nâng mũi để có chiếc mũi cao và đẹp hơn mà không sợ làm ảnh hưởng đến xoang mũi.

Bác sĩ tư vấn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466