HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Bỏ túi địa chỉ sửa mũi đẹp ở TP Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 22/10/2014 | Lần cập nhật cuối: 22/10/2014

Mất 30 giây để đọc

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín là một trong những yếu tố quyết định kết quả làm đẹp mà bạn nhận được. Bỏ túi địa chỉ sửa mũi đẹp ở TP Hồ Chí Minh theo đánh giá của các chuyên gia để sớm sở hữu chiếc mũi cao, thanh tú ưng ý.

Bỏ túi địa chỉ sửa mũi đẹp ở TP Hồ Chí Minh

Mách bạn địa chỉ sửa mũi đẹp ở TP Hồ Chí Minh

Bỏ túi địa chỉ sửa mũi đẹp ở TP Hồ Chí Minh

Thực tế cho thấy, một chiếc mũi xấu là nỗi ám ảnh lớn của chị em nhưng một chiếc mũi hỏng sau khi nâng còn là nỗi lo dai dẳng hơn do đó nhu cầu sửa mũi của phái Đẹp ngày càng cao với những kì vọng cũng cao dần lên. Tuy nhiên, để có được kết quả làm đẹp như mong đợi thì việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín là việc làm quan trọng và cần thiết.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, ngoài việc đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, một địa chỉ sửa mũi uy tín cần phải là nơi hội tụ những yếu tố sau: đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm; phương pháp làm đẹp tiên tiến; quy trình dịch vụ an toàn; cơ sở vật chất hiện đại và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đảm bảo quyền lợi mà khách hàng nhận được luôn ở mức tối đa.

Đáp ứng đầy đủ những tiêu chí này, Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào trở thành một trong số ít địa chỉ sửa mũi đẹp ở TP Hồ Chí Minh, nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của đông đảo chị em phụ nữ với mong muốn được sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên như mong đợi, khắc phục triệt để tình trạng mũi hỏng sau nâng.

Bỏ túi địa chỉ sửa mũi đẹp ở TP Hồ Chí Minh 1

Đội ngũ bác sĩ của TMV Đông Á

Cảm nhận của khách hàng sau khi sửa mũi tại TMV Đông Á

Trao đổi với phòng chăm sóc khách hàng của Thẩm mỹ viện Đông Á, chúng tôi ghi nhận được nhiều đánh giá, chia sẻ của chị em sau khi sửa mũi như sau:

Chị Bùi Hoàng Oanh, 29 tuổi, 61 Lam Sơn, Phường 12, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh “Mũi tôi bị lệch về bên trái nên nhìn mặt không có cân đối lắm nên tôi thấy không tự tin mỗi khi xuất hiện ở nơi đông người. Nghe mấy người bạn thân giới thiệu, tôi đã đến Thẩm mỹ viện Đông Á để sửa mũi, kết quả khiến tôi hài lòng lắm”.

Chị Trần Thị Thảo, 33 tuổi, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh cho biết “Sau khi nâng mũi được một thời gian, mũi tôi bị bóng đỏ nhìn rất xấu. Tôi đi kiểm tra thì được biết, mũi tôi bị dị ứng với silicone, các bác sĩ khuyên tôi nên đi sửa mũi nhưng tôi không biết đâu là địa chỉ sửa mũi đẹp ở TP Hồ Chí Minh nên cứ chần chừ mãi. Thật may mắn khi đối tác của chồng tôi mách cho tôi địa chỉ của Đông Á. Giờ mũi tôi không còn bóng đỏ nữa, thật tuyệt vời”.

Bỏ túi địa chỉ sửa mũi đẹp ở TP Hồ Chí Minh 2

Bác sĩ của Đông Á đang tiến hành sửa mũi cho khách hàng

Để có được những đánh giá, phản hồi tích cực từ phía khách hàng, Thẩm mỹ viện Đông Á không ngừng cập nhật, tiếp nhận và áp dụng thành công nhiều phương pháp thẩm mỹ mũi tiên tiến từ Hàn Quốc đồng thời nâng cao tay nghề của đội ngũ bác sĩ, hoàn thiện hơn cơ sở vật chất và đổi mới phong cách phục vụ. Là một trong số ít địa chỉ sửa mũi đẹp ở TP Hồ Chí Minh theo đánh giá từ chuyên gia, Thẩm mỹ viện Đông Á là điểm đến tin cậy của đông đảo chị em trên hành trình đi đến vẻ đẹp Á Đông hoàn mỹ!