HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Hướng dẫn các cách làm mũi cao không cần phẫu thuật đơn giản, hiệu quả

Ngày đăng: 25/06/2015 | Lần cập nhật cuối: 01/07/2015

Mất 30 giây để đọc

Bạn có mũi thấp, tẹt muốn làm mũi cao lên tự nhiên nhưng chưa biết nên áp dụng phương pháp nào? Thammymui.com.vn hướng dẫn bạn các cách làm mũi cao không cần phẫu thuật đơn giản mà hiệu quả ở dưới đây:

Cách làm mũi cao không cần phẫu thuật hiệu quả sau 5 phút

Sở hữu chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên là mong muốn của bất kì ai

Làm mũi cao không cần phẫu thuật với bài tập yoga cho mũi

Có thể bạn sẽ thấy bất ngờ nhưng các chuyên gia thẩm mỹ đã chứng minh được rằng, tập yoga cho mũi là một trong những cách làm mũi cao không cần phẫu thuật đơn giản, hiệu quả nhất hiện nay. Cách tập như sau:

+ Bạn ngồi ở tư thế thẳng lưng, hai chân khoanh lại và hai tay đặt trên đầu gối.

+ Sau đó, bạn dùng ngón tay cái của bàn tay phải ấn nhẹ vào lỗ mũi bên phải. Thở nhẹ nhàng bằng lỗ mũi bên trái, đếm từ 1 đến 10 rồi đổi bên.

+ Tiếp theo, dùng ngón tay cái của bàn tay trái ấn nhẹ vào lỗ mũi bên trái. Thở nhẹ nhàng bằng lỗ mũi bên phải, đếm từ 1 đến 10 rồi đổi bên.

+ Thực hiện bài tập này trong 10 – 15 phút mỗi ngày, sau vài tháng sẽ nhìn thấy kết quả.

Hướng dẫn các cách làm mũi cao không cần phẫu thuật đơn giản, hiệu quả

Tập Yoga giúp mũi cao hơn tự nhiên

Cách làm mũi cao không cần phẫu thuật chỉ cần vuốt mũi

Nếu bạn kiên trì thực hiện các động tác massage kết hợp vuốt mũi mỗi ngày trong khảng 2 – 3 tháng, bạn sẽ thấy mũi cao lên đáng kể, đầu mũi thon gọn hơn. Đây là một trong những cách làm mũi cao không cần phẫu thuật rất đơn giản, tiết kiệm. Dưới đây là video hướng dẫn nâng mũi với bài tập vuốt mũi.

Video hướng dẫn cách làm mũi cao không cần phẫu thuật với bài tập vuốt mũi

Cách làm mũi cao không cần phẫu thuật hiệu quả sau 5 phút

Các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật ở trên đòi hỏi sự kiên trì của chị em, chỉ cho kết quả sau vài tháng do đó không phù hợp với những người bận rộn hay “lười” chăm sóc sắc đẹp. Hiểu rõ nhu cầu của phái Đẹp, các chuyên gia đã nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp nâng mũi không phẫu thuật mô sinh học với nhiều ưu điểm:

+ Hô biến mũi tẹt thành mũi cao không cần phẫu thuật, hiệu quả sau 5 phút chỉ với một mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ, không xâm lấn, bóc tách.

+ Kết quả ổn định trong 1 – 2 năm, không gây biến chứng, rủi ro.

+ Phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu nâng mũi mà không muốn đụng “dao kéo”.

gift-noelXem chi tiết: Nâng mũi không phẫu thuật mô sinh học

Cách làm mũi cao không cần phẫu thuật hiệu quả sau 5 phút2

Cách làm mũi cao không cần phẫu thuật Radies tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Với 3 cách làm mũi cao không cần phẫu thuật ở trên, bạn sẽ được sở hữu dáng mũi cao, đẹp tự nhiên mà không lo các biến chứng, rủi ro như khi nâng mũi phẫu thuật. Xét một cách khách quan, áp dụng phương pháp nâng mũi không phẫu thuật mô sinh học là giải pháp mang lại hiệu quả cao nhất đồng thời tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Việc cần làm của bạn là lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có kết quả tốt nhất.

Chúc các bạn thành công!