HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

“Chấm điểm” Các cách làm mũi cao phổ biến của eva

Ngày đăng: 20/04/2015 | Lần cập nhật cuối: 22/10/2016

Mất 30 giây để đọc

Nếu không may sở hữu chiếc mũi tẹt và to chắc hẳn bạn luôn mong muốn tìm ra cách làm mũi cao, đẹp hơn phù hợp và cho kết quả cao nhất. Hãy cùng chấm điểm các cách làm mũi cao được chị em tin tưởng áp dụng hiện nay để biết đâu là sự lựa chọn tối ưu nhất.

“Chấm điểm” các cách làm mũi cao phổ biến của eva

Làm mũi cao hơn để sở hữu mũi thanh tú, hài hòa với gương mặt

star1 Cách làm mũi cao với các bài tập cho mũi

Có nhiều bài tập dành riêng cho những trường hợp mũi tẹt như chun mũi, miệng chữ O, cười ngoác miệng,… Cách thực hiện khá đơn giản (mỗi ngày từ 15 – 20 phút, các động tác lặp lại từ 30 – 40 lần) lại không hề tốn kém nên cách làm mũi cao tự nhiên này được nhiều chị em áp dụng. Tuy nhiên, cách này đòi hỏi thật sự kiên trì mới có thể nhìn thấy kết quả hơn nữa không phát huy tác dụng trong trường hợp mũi thấp cộng thêm lệch, vẹo,…

“Chấm điểm” các cách làm mũi cao phổ biến của eva

Làm mũi cao hơn tự nhiên với các bài tập cho mũi

star2 Sử dụng kẹp nâng mũi làm mũi cao hơn

Cùng với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em, hàng loạt các sản phẩm, dụng cụ được tìm ra, trong đó kẹp nâng mũi là dụng cụ được ưu tiên số 1 của các cô nàng mong muốn có mũi cao hơn. Bạn chỉ cần chọn mua một chiếc kẹp nâng mũi sau đó làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất mỗi ngày, sau một thời gian mũi sẽ cao hơn đang kể.

Bên cạnh ưu điểm tiện lợi, kinh tế, cách làm mũi cao tự nhiên với kẹp nâng mũi tồn tại nhiều nhược điểm như: gây đau, trầy xước da vùng mũi; không phù hợp với những người bận rộn, mũi thấp trong khi cánh mũi bè rộng, phồng lên hay sống mũi bị lệch, vẹo.

“Chấm điểm” các cách làm mũi cao phổ biến của eva 2

Sử dụng kẹp nâng mũi làm mũi cao hơn có tính kinh tế, tiện lợi cao

star3 Phẫu thuật nâng mũi làm mũi cao hơn

Phẫu thuật nâng mũi với các chất liệu nâng là phương pháp làm mũi cao và đẹp hơn được khá nhiều chị em lựa chọn. Với cách này, chị em sẽ áp dụng một phương pháp phẫu thuật nâng mũi, các bác sĩ sẽ độn ghép chất liệu vào bên trong và cố định lại, làm mũi cao hơn.

Cách này cho kết quả nhanh hơn tuy vậy không phù hợp với những chị em có tâm lý sợ đau, ngại dao kéo hơn nữa các biến chứng, rủi ro là điều khó tránh khỏi nếu không áp dụng đúng phương pháp.

“Chấm điểm” các cách làm mũi cao phổ biến của eva

Làm mũi cao hơn bằng phẫu thuật khiến nhiều chị em lo ngại

star4 Làm mũi cao lên nhờ nâng mũi không phẫu thuật

Hiện nay có nhiều phương pháp nâng mũi không phẫu thuật được áp dụng thành công, giải quyết triệt để các vấn đề gặp phải của chị em khi muốn làm mũi cao hơn mà không bị đau, không đụng dao kéo, không mất nhiều thời gian,… trong đó các chuyên gia đánh giá cao phương pháp nâng mũi không phẫu thuật Radies.

Đây là cách làm mũi cao hơn bằng việc sử dụng một mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ, đưa mô sinh học Radies vào bên trong, chỉnh sửa dáng mũi theo đúng mong muốn của khách hàng. Phương pháp này cho kết quả sau 5 phút, mũi cao đẹp tự nhiên mà khách hàng không thấy đau đớn, khó chịu, không cần chăm sóc hay nghỉ dưỡng.

"Chấm điểm" các cách làm mũi cao phổ biến của chị em

Làm mũi cao hơn với nâng mũi không phẫu thuật Radies

Như vậy, xét một cách khách quan nhất áp dụng phương pháp nâng mũi không phẫu thuật là giải pháp giúp chị em có mũi cao, đẹp hơn nhanh nhất, hiệu quả và không đau đớn. Bạn có thể cân nhắc và lựa chọn cách làm mũi cao phù hợp nhất với mình để thêm xinh đẹp, tự tin!

 Chúc các bạn thành công!

GỢI Ý XEM THÊM:

Nguồn: https://thammymui.com.vn/

hotline-190064991

Hoặc

dk tư vấn