HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Cách làm mũi nhỏ lại đơn giản, hiệu quả nhanh chóng

Ngày đăng: 09/05/2018 | Lần cập nhật cuối: 11/05/2018

Mất 30 giây để đọc

Bật mí những cách làm mũi nhỏ lại đơn giản, hiệu quả nhanh chóng, giúp giải quyết những vấn đề  mũi to, cánh mũi dày, sống mũi thấp, lấy lại dáng mũi thon gọn và thanh tú.

Trang điểm là cách làm mũi nhỏ lại chỉ trong nháy mắt

Trang điểm là một trong những cách làm mũi thon lại đơn giản nhất, chưa đầy 30 phút bạn đã có được chiếc mũi nhỏ gọn, xinh xắn, chỉ với những thao tác đơn giản, không  mất quá nhiều thời gian, không đau đớn, mà bạn vẫn có được dáng mũi cao, thanh tú, nhẹ nhàng như tiết trời mùa thu.

 

Trang điểm là một trong những cách làm mũi nhỏ lại Trang điểm là một trong những cách làm mũi nhỏ lại

Cách trang điểm mũi nhỏ lại: bạn chỉ cần sử dụng phấn nền và phấn màu để tạo khối cho gương mặt và sống mũi của mình, việc đánh highlight sẽ giúp cho dáng mũi cao và thon gọn, sử dụng phấn màu tối cho hai bên sống mũi, còn phần giữa thì dánh màu sáng hơn, để tạo cảm giác thon gọn, hài hòa cho gương mặt, phần đầu mũi không nên đánh màu sáng vì sẽ tạo cảm giác mũi to to hơn.

Bạn chỉ cần khéo léo một xíu là có thể thực hiện được rồi.

Cách làm nhỏ cánh mũi bằng việc trang điểm khá đơn giản và dễ dàng, tiết kiệm cả về thời gian và chi phí thực hiện, không gây ảnh hưởng đến cấu trúc mũi tuy nhiên việc sử dụng mỹ phẩm  có thể khiến cho da bị nổi mụn, vì lỗ chân lông không được thông thoáng và dễ bị vi khuẩn xâm nhập gây lên mụn. Hơn nữa chỉ mang tính tạm thời và không có kết quả lâu dài.

Bạn có thể quan tâm: Làm sao để mũi cao hơn

Massage là cách làm mũi nhỏ lại hiệu quả

Massage là một trong những cách làm cánh mũi nhỏ lại tại nhà dễ dàng thực hiện ngay tại nhà, bạn chỉ cần sử dụng đầu ngón tay để nâng đầu mũi lê, sau đó sử dụng tay còn lại bóp hai bên cánh mũi lại để dáng mũi trông nhỏ hơn, thực hiện đều đặn mỗi ngày để có được hiệu quả nhanh chóng, nên massage mỗi ngày từ 10-20 phút mỗi lần thực hiện.

Massage nhẹ nhàng để có chiêc mũi nhỏ gọn

Massage nhẹ nhàng để có chiêc mũi nhỏ gọn

Cách làm nhỏ cánh mũi này khá đơn giản và dễ dàng thực hiện, tuy nhiên đòi hỏi sự kiên trì và thực hiện trong thời gian dài, nếu không kiên trì sẽ không mang lại hiệu quả cao, mũi sẽ không nhỏ lại và không đảm bảo lâu dài.

Cách làm mũi nhỏ lại bằng nẹp cố định

Nẹp cố định dáng mũi là một trong những dụng cụ thu nhỏ cánh mũi phổ biến hiện nay để tạo dáng mũi đẹp và cánh mũi nhỏ gọn, được rất nhiều bạn trẻ sử dụng, bạn chỉ cần sử dụng nẹp để nẹp vào phần cánh mũi, để cố định dáng mũi, giúp làm mũi nhỏ lại.

Cố định trong thời gian dài là cách làm mũi cao, và nhỏ lại và thon gọn hơn, tuy nhiên có thể gây khó chịu và đau đớn khi sử dụng nẹp, nhiều trường hợp có thể gây nhiễm trùng, không đảm bảo an toàn và vệ sinh.

Dùng nẹp để làm mũi nhỏ lại Dùng nẹp để làm mũi nhỏ lại

 

Cách làm mũi nhỏ lại nhanh chóng và an toàn nhất

Những cách làm nhỏ mũi lại trên đơn giản tuy nhiên không hiệu quả, theo chuyên gia áp dụng phương pháp thẩm mỹ công nghệ cao, thu gọn cánh mũi nội soi là cách làm mũi nhỏ lại, cách làm mũi thon nhanh chóng.

Thu gọn cánh mũi nội soi theo công nghệ Hàn Quốc là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được đánh giá cao với nhiều ưu điểm vượt trội:

+ Ứng dụng công nghệ nội soi, đảm bảo an toàn tuyệt đối

+ Cánh mũi được thu gọn, làm mũi nhỏ lại cho dáng mũi thanh tú, nhỏ nhắn

+ Các thao tác thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao, dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, hạn chế mọi tổn thương và xâm lấn, không ảnh hưởng đến cấu trúc của  mũi

+ Thời gian phục hồi nhanh chóng chỉ sau một thời gian ngắn bạn đã có được chiếc mũi nhỏ đẹp tự nhiên.

Cánh mũi được thu gọn, làm mũi nhỏ lại

Cánh mũi được thu gọn, làm mũi nhỏ lại

Trên đây là những cách làm mũi nhỏ lại nhanh chóng và hiệu quả nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về việc thu gọn mũi hay làm đpẹ thì có thể liên hệ và đăng ký tư vấn trực tiếp để các chuyên gia giải đáp thắc mắc:

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

tel:19006499

Hoặc

dang-ky-tu-van

XEM THÊM:

So sánh các phương pháp nâng mũi phổ biến nhất hiện nay

Cập nhật bảng giá nâng mũi Hàn Quốc mới nhất 2018