HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Cách sửa mũi gồ nâng sống mũi cao thẳng thanh tú đẹp tự nhiên

Ngày đăng: 16/07/2016 | Lần cập nhật cuối: 16/07/2016

Mất 30 giây để đọc

Sống mũi gồ ghề không chỉ kém thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng ít nhiều tới tướng số. Bạn hoàn toàn có thể biến mũi gồ thành mũi đẹp thanh tú đơn giản bằng phương pháp sửa mũi gồ dưới đây. Chỉnh hình toàn bộ sống mũi cho bạn dáng mũi đẹp hài hòa tương xứng với gương mặt.

mui-go

Chỉnh sửa mũi gồ nâng sống mũi cao thẳng thanh tú

 

Mũi gồ là như thế nào?

Mũi gồ là mũi có phần xương sống mũi không thẳng, thường bị nhô lên, tạo thành đường mấp mô. Phần cánh mũi của bạn vẫn nhỏ, đều nhưng  xương sống mũi bị gồ lên khiến chiếc mũi như bị gãy nhìn méo mó, mất tính thẩm mỹ. Khuôn mặt cũng vì thế mà kém thanh thoát, thiếu hài hòa.

Thông thường, mũi gồ được chia làm 2 dạng chính:

Mũi gồ đơn thuần: Dạng mũi có điểm gồ lên ở ⅓ trên của sóng mũi.

– Mũi gồ lõm hình yên ngựa: Điểm bị gồ ở ⅓ trên sau đó bị lõm xuống (nhìn nghiêng có dạng yên ngựa).

– Đặc điểm mũi gồ: Mũi gồ thì phần thân mũi thường cong tạo thành hình dạng lưng tom.

Nguyên nhân gây mũi gồ 

sua-mui-go

Mũi gồ là do cấu tạo của hình thái xương mũi tạo thành

Có thể nhận thấy mũi gồ là do 3 nguyên nhân cơ bản:

– Phần lớn, mũi gồ là do cấu tạo của hình thái xương mũi tạo thành do bẩm sinh.

– Mũi gồ cũng có nhiều trường hợp do bị chấn thương.

– Do lưng mũi cong hình tôm quá nhiều.

Sống mũi gồ tướng số tốt không?

Mũi cũng là điểm nhấn, trung tâm trên gương mặt đây là bộ phận có thể nhận biết nhân tướng học. Theo tử vi thì mũi thường là biểu hiện về tiền tài, danh vọng ở nam và đời sống vợ chồng, con cái ở nữ.

+ Nam giới mũi gồ ghề cong vẹo hay lệch thì thường số khổ, nghèo hèn, khó thăng tiến, biểu thị cho việc trắc trở trong cuộc đời.

+ Nữ giới mũi gồ ghề thường lận đận trong hôn nhân, chồng con…

=> Ngày nay, để cải thiện tình trạng  này người ta áp dụng phương pháp nâng mũi gồ, chỉnh sửa lại sống mũi đơn giản, biến mũi xấu trở nên đẹp hơn, mũi thẳng và phù hợp với cấu trúc mũi và gương mặt bạn.

Cách sửa mũi gồ nhanh đẹp an toàn

Cach-sua-mui-go

Cách sửa mũi gồ nhanh đẹp an toàn

Đối với mũi gồ ghề hay cong vẹo thì biện pháp chỉnh sửa mũi bị gồ phổ biến nhất chính là tác động vào điểm xương bị gồ lên, làm cho phần xương đó trở lại thẳng, đúng dọc sống mũi, cân xứng với cấu trúc xương mũi tùy từng trường hợp mũi gồ ít, nhiều bác sĩ sẽ có phương pháp khác nhau:

– Trường hợp mũi gồ ít, sống mũi tương đối cao: Bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa phần mũi gồ bằng cắt cắt bỏ (hoặc dùng máy mài xương chuyên dụng) để loại bỏ phần gồ, giúp mũi thẳng hơn.

– Trường hợp mũi gồ ít, sống mũi thấp & thô: Trong trường hợp này bác sĩ sẽ tiến hành hạ phần gồ của sóng mũi đồng thời độn ghép chất liệu nâng mũi an toàn vào bên trong, cố định lại giúp sống mũi cao hơn. Hiện nay, các chuyên gia đánh giá cao phương pháp nâng mũi S line 5S, giúp tạo dáng mũi S line đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn.

– Trường hợp mũi gồ nhiều (có hình yên ngựa), mũi không cân xứng: Bác sĩ tiến hành sửa mũi với các thao tác cụ thể như sau: cắt bỏ phần gồ của sống mũi, độn thêm chất liệu vào phần lõm kết hợp chỉnh sửa phần đầu mũi, cánh mũi,,.. để giúp sống mũi cao, đảm bảo có sự cân xứng, không còn tình trạng mũi gồ.

– Trường hợp mũi gồ nhiều + dáng mũi to &thô: Với những khách hàng này, các bác sĩ sẽ tiến hành hạ, chỉnh sửa phần gồ và can thiệp vào phần sụn, mô mềm bên ngoài sống mũi, xương mũi (nếu cần thiết) để giúp tạo mũi cao, thon gọn và không bị gồ.

Cach-sua-mui-go-2

Nâng sống mũi cao thẳng thanh tú tự nhiên

Về cơ bản chỉnh sửa mũi gồ không phải là thao tác phức tạp. Tuy nhiên để đạt được kết quả thẩm mỹ như ý thì bác sĩ thực hiện cần có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm. Do đó bạn hãy lưu ý khi lựa chọn cơ sở sửa mũi uy tín nhé.

Thời gian phẫu thuật chỉnh sửa mũi gồ cũng không kéo dài, chỉ mất 30-45 phút. Trường hợp mũi gồ nhiều các bác sĩ chú ý tỉ mỉ cả khâu tạo hình thì cũng chỉ mất 1-2 giờ Sau khi thực hiện chỉnh sửa mũi gồ, mũi có thể bị sưng, đau nhẹ, nhưng chườm lạnh 24h sẽ hết và việc giữ gìn dáng mũi cũng không quá phức tạp!

Hiện nay, các kĩ thuật sửa mũi gồ ở trên đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Bạn có thể cân nhắc và áp dụng phương pháp phù hợp nhất, có mũi cao, đẹp tự nhiên.

Hi vọng bạn tìm được thông tin bổ ích cho mình về chỉnh sửa mũi gồ và giải tỏa được những khúc mắc, lo lắng lắng của bạn. Trung tâm thẩm mỹ viện Đông Á vui lòng tư vấn giúp bạn 24/24h