HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Cách tốt nhất để có chiếc mũi đẹp ưng ý

Ngày đăng: 05/12/2014 | Lần cập nhật cuối: 05/12/2014

Mất 30 giây để đọc

Sống mũi thấp và thô khiến gương mặt trở nên mất cân đối, hài hòa làm bạn luôn cảm thấy tự ti khi ra ngoài do đó bạn đang tìm kiếm giải pháp để có mũi đẹp hơn đồng thời đảm bảo an toàn, kết quả lâu dài. Đừng bỏ qua những gợi ý dưới đây để biết đâu là sự lựa chọn nên được ưu tiên nhé!

Cách tốt nhất để có chiếc mũi đẹp ưng ý

Sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên là mong muốn của bất kì ai

Thế nào là một chiếc mũi đẹp?

Quan niệm về một chiếc mũi đẹp của mỗi dân tộc, đất nước là không giống nhau do đó trong khuôn khổ bài này, chúng ta chỉ tìm hiểu tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp trong mỹ quan của người Việt. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, sống mũi đẹp phải là nơi hội tụ của những đặc điểm sau:

+ Một chiếc mũi đẹp phải thật sự hài hòa với tổng thể gương mặt. Cụ thể hơn, chiều dài của mũi nên bằng một phần ba chiều dài khuôn mặt, rơi vào khoảng 6cm – 7,5cm. Sóng mũi cao từ 9mm đến 11mm.

+ Chóp mũi tròn trịa, không quá to.

+ Một chiếc mũi đẹp cần có cánh mũi 2 bên thon gọn, lỗ mũi nhỏ vừa.

+ Mũi phải có độ cong tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi, không phải mũi càng cao, càng mềm thì càng đẹp.

Cách tốt nhất để có chiếc mũi đẹp ưng ý 1

Tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp

Cách tốt nhất để có chiếc mũi đẹp ưng ý

Sở hữu chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên là mong muốn của bất kì ai tuy nhiên không phải chị em nào cũng có được may mắn đó. Theo các nhà nhân học cho biết, mũi của người Việt thường thấp và thô do phải thích ứng với điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa đặc trưng. Từ đó, tìm đến các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi là nhu cầu thiết thực của phái nữ.

Theo nhận định của các chuyên gia, nâng mũi S line Hàn Quốc chính là giải pháp nâng mũi đẹp nhất hiện nay dành cho chị em phụ nữ Việt. Nâng mũi S line là phương pháp kết hợp giữa nâng cao sống mũi và chỉnh hình toàn diện mũi từ đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi,… sao cho sau khi phẫu thuật, khách hàng sẽ có mũi cao, đẹp tự nhiên, chạy lượn hình chữ S với những con số lý tưởng về chiều dài, độ cong, tỷ lệ giữa cánh mũi, trụ mũi, các góc hợp bởi mũi và môi,…

iconXem thêm về nâng mũi S line Hàn Quốc

Cách tốt nhất để có chiếc mũi đẹp ưng ý 2

Nâng mũi S line để có mũi đẹp như ý

Khác với các phương pháp nâng mũi truyền thống, nâng mũi S line công nghệ Hàn Quốc sử dụng chất liệu nâng mũi an toàn (chủ yếu là sụn tự thân của chính khách hàng và một phần sụn sinh học định hình) đó đó các biến chứng gặp phải do dị ứng chất liệu sau phẫu thuật nâng mũi hoàn toàn không xảy ra, đảm bảo an toàn tuyệt đối, kết quả thẩm mỹ ổn định vĩnh viễn.

Để có được chiếc mũi đẹp như ý ngoài việc lựa chọn phương pháp thẩm mỹ mũi mới, lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín là nhân tố giữ vai trò quan trọng. Hiện phương pháp này đã được áp dụng thành công tại TMV Đông Á, thu hút được sự quan tâm đặc biệt của chị em phụ nữ. Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, quy trình dịch vụ an toàn, Thẩm mỹ viện Đông Á cam kết mang đến kết quả hoàn hảo nhất cho khách hàng.