HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Cải thiện diện mạo với phương pháp sửa mũi Hàn Quốc

Ngày đăng: 30/06/2014 | Lần cập nhật cuối: 14/04/2016

Mất 30 giây để đọc

Sắc đẹp được cải thiện, gương mặt thanh thoát hơn, tâm lý mặc cảm, tự ti bởi chiếc mũi xấu, mũi hỏng được gạt bỏ là những cái lợi lớn nhất của việc sửa mũi mà bất cứ chị em nào cũng có thể vì nó mà bất chấp tất cả.

Cải thiện diện mạo với phương pháp sửa mũi Hàn Quốc

Mũi nằm ở trung tâm của gương mặt do đó ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ chung

Nằm ở vị trí trung tâm nên xét ở góc độ nào, hình dạng của chiếc mũi cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ và sự hài hòa của tổng thể gương mặt. Trên thực tế, một chiếc mũi xấu là ám ảnh nặng nề của phái Đẹp nhưng một chiếc mũi hỏng sau phẫu thuật nâng mũi còn là nỗi lo dai dẳng hơn. Để đáp ứng nhu cầu chỉnh hình mũi thiết thực của chị em, các chuyên gia thẩm mỹ của xứ sở Kim Chi đã tìm ra phương pháp sửa mũi Hàn Quốc, giúp khắc phục triệt để các sự cố mũi hỏng sau nâng.

Cải thiện diện mạo với phương pháp sửa mũi Hàn Quốc

Hiện nay, phương pháp sửa mũi công nghệ Hàn Quốc đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Theo các bác sĩ chuyên khoa tại đây cho biết, phẫu thuật sửa mũi là phương pháp áp dụng cho những trường hợp có mũi bị hỏng sau nâng nhằm khôi phục hình dạng mũi và tạo lại dáng mũi đẹp tự nhiên, giúp cải thiện diện mạo cho mọi khách hàng.

Cải thiện diện mạo với phương pháp sửa mũi Hàn Quốc1

TMV Đông Á đã nhận chuyển giao và ứng dụng thành công phương pháp sửa mũi HQ

Cụ thể hơn, với phương pháp này các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, độn thêm chất liệu sụn và chỉnh hình dáng mũi sao cho phù hợp nhất với gương mặt của khách hàng. Bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi, đau thân mũi, sóng mũi lệch hay vẹo là những biến chứng thường gặp nhất sau khi nâng mũi bằng các chất liệu sụn không đảm bảo. Khắc phục điều này, sửa mũi công nghệ Hàn Quốc sử dụng chủ yếu sụn tự thân của khách hàng và một phần sụn sinh học định hình do đó hiện tượng bóng đỏ, dị ứng chất liệu sụn gần như không xảy ra.

Một phần sụn sinh học định hình sẽ được bọc kín bằng sụn tự thân (sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn) tạo thành một khối thống nhất trước khi đưa vào khoang mũi do đó có độ tương thích gần như tuyệt đối nên không bị cơ thể đào thải theo thời gian, đảm bảo kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài (vĩnh viễn nếu không xảy ra tai nạn ảnh hưởng đến vùng mũi), giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Cải thiện diện mạo với phương pháp sửa mũi Hàn Quốc2

Hình ảnh trước – sau sửa mũi tại TMV Đông Á

Sau khi thực hiện phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc, chị em sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp toàn diện, hài hòa với tổng thể khuôn mặt mà không cần lo ngại các biến chứng, sự cố sau nâng. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình phẫu thuật sửa mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm trong phòng phẫu thuật vô trùng cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị Y tế hiện đại, đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cho khách hàng.