HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Cải thiện mũi tẹt và to bằng cách nào hiệu quả?

Ngày đăng: 10/11/2014 | Lần cập nhật cuối: 24/03/2015

Mất 30 giây để đọc

Mũi tẹt và to khiến gương mặt của chị em trở nên kém thanh thoát, hấp dẫn. Từ đó, cải thiện tình trạng mũi tẹt bằng cách nào hiệu quả trở thành mối bận tâm chung của nhiều người.

Cải thiện mũi tẹt và to bằng cách nào hiệu quả?

Cải thiện mũi tẹt và to để thêm xinh đẹp, hấp dẫn là mong muốn của mọi chị em

Một trong những đặc điểm nhân trắc học dễ nhận thấy của người Á Đông nói chung và người Việt nói riêng chính là chiếc mũi thấp và thô hay còn gọi là mũi tẹt và to với cánh mũi 2 bên không thật sự thon gọn, đầu mũi to, lỗ mũi rộng,… Bởi nằm ở vị trí trung tâm nên hình dạng của mũi có vai trò quyết định đến cục diện xấu đẹp của gương mặt, gieo tâm lý tự ti cho nhiều người.

Cũng từ đó, làm thế nào để cải thiện tình trạng mũi tẹt hiệu quả, an toàn là mối bận tâm chung của đa phần chị em phụ nữ Việt. Thấu hiểu điều này, các chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Đông Á đã sớm cập nhật, tiếp nhận và áp dụng thành công nhiều phương pháp nâng mũi từ Hàn Quốc, mang đến chiếc mũi thon gọn, đẹp tự nhiên cho khách hàng. Trong đó, nổi bật hơn cả là phương pháp nâng mũi S line.

Cải thiện mũi tẹt và to bằng cách nào hiệu quả? 1

Nâng mũi S line cải thiện tình trạng mũi tẹt và to hiệu quả

Vượt lên các phương pháp nâng mũi truyền thống, nâng mũi S line công nghệ Hàn Quốc mang đến chiếc mũi cao, chạy lượn hình chữ S đẹp tự nhiên cho mọi khách hàng, cải thiện triệt để tình trạng mũi tẹt, to và thô. Phương pháp này là sự kết hợp giữa nâng cao mũi và chỉnh hình toàn diện mũi từ đầu mũi, cánh mũi, đỉnh mũi,… sao cho sau phẫu thuật, các bộ phận cấu thành nên mũi có sự cân xứng, hài hòa tuyệt đối.

Theo đó, sau khi thăm khám và tư vấn cho những khách hàng không may có mũi tẹt, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân (sụn vành tai hay sụn sườn) kết hợp với một phần sụn sinh học định hình để cắt gọt, sau đó đưa vào bên trong khoang mũi, cố định lại đồng thời điều chỉnh dáng mũi sao cho hài hòa, cân xứng với tổng thể gương mặt của khách hàng, cải thiện triệt để tình trạng mũi thấp và thô của người Việt.

Với chất liệu nâng mũi an toàn, có độ tương thích cao, nâng mũi S line Hàn Quốc mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, ổn định vĩnh viễn đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm cùng quy trình dịch vụ an toàn, Thẩm mỹ viện Đông Á hứa hẹn mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Cải thiện mũi tẹt và to bằng cách nào hiệu quả? là câu hỏi không khó trả lời khi chị em lựa chọn phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á! Hãy đến và trải nghiệm ngay hôm nay bạn nhé!