HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Cải tướng số với phương pháp phẫu thuật nâng mũi mới

Ngày đăng: 05/07/2014 | Lần cập nhật cuối: 08/07/2014

Mất 30 giây để đọc

Thực tế cho thấy, nhiều chị em tìm đến các giải pháp phẫu thuật nâng mũi không chỉ để cải thiện dung mạo mà còn liên quan đến các yếu tố tâm linh bởi trong góc luận của các nhà nhân tướng học, đặc điểm của chiếc mũi phản ánh tướng số, vận mệnh của mỗi người.

Cải tướng số với phương pháp phẫu thuật nâng mũi mới

Nằm ở vịt rí trung tâm của gương mặt, chiếc mũi phản ánh tính cách, số mệnh của mỗi người

Dáng mũi và mối quan hệ với vận số trong góc nhìn nhân tướng

Theo các nhà nhân tướng học thì chiếc mũi phản ánh khá chính xác phần lớn các đặc điểm, yếu tố liên quan đến vận số và tính cách của mỗi người. Vì thế, phẫu thuật nâng mũi không chỉ để cải thiện dung mạo mà còn để hướng đến sự thay đổi của vận số, tướng mệnh. Có thể chỉ ra sự tương quan như sau:

+ Mũi cao, thon gọn và cân xứng với gương mặt, sống mũi thẳng, lỗ mũi kín,… sẽ tạo nét khả ái, thanh tú cho gương mặt của thân chủ. Những người này thường có vận số hạnh thông, tương lai khả lạc, công thành danh toại, biết giữ tiền của, gặp nhiều thuận lợi trong tình duyên, may mắn về đường con cái.

+ Mũi thấp, bè và thô: Xét về tính thẩm mỹ và tâm linh, dáng mũi này khiến gương mặt kém hài hòa, phản ánh số mệnh nhiều vất vả, lận đận về đường tình duyên, tiền của hư hao, gặp nhiều oan trái.

+ Mũi có các bộ phận không tương xứng: Thân chủ thường là người khó hiểu, không ngay thẳng, tính khí thất thường, không có tương lai.

Cải tướng số với phương pháp phẫu thuật nâng mũi mới1

Phẫu thuật nâng mũi để cải thiện dung mạo, thay đổi vận số

Phương pháp thẩm mỹ nâng mũi an toàn, hiệu quả

Như trên đã phân tích, hình dạng mũi có mối tương quan chặt chẽ với các đặc điểm về tướng số, tính cách của mỗi người do đó nhiều chị em đã tìm đến các giải pháp thẩm mỹ nâng mũi để có vẻ đẹp trọn vẹn và giải tỏa những lo lắng về mặt tâm linh cho mình. Cũng từ đó, nhiều kĩ thuật nâng, sửa mũi ra đời, trong đó nổi bật hơn cả là phương pháp nâng mũi S line, được tìm ra bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Hàn Quốc.

Vượt lên các kĩ thuật nâng mũi trước đây, nâng mũi S line công nghệ Hàn Quốc có khả năng tạo hình mũi hoàn hảo, cho kết quả thẩm mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Đây là phương pháp kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình toàn diện mũi, từ đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi, khắc phục triệt để mọi khuyết điểm về chiếc mũi của khách hàng.

Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu độn chủ yếu là sụn tự thân được bóc tách từ vành tai, sườn của chính khách hàng để làm thay đổi hình dạng mũi do đó kết quả thẩm mỹ và sự an toàn được bảo đảm tối đa. Các biến chứng sau nâng mũi như dị ứng chất liệu độn, bóng đỏ đầu mũi, thủng đầu mũi,… gần như không xảy ra, đảm bảo kết quả nâng mũi ổn định lâu dài.

Cải tướng số với phương pháp phẫu thuật nâng mũi mới2

Nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân của khách hàng nên rất an toàn

Hiện nay, phương pháp nâng mũi S line đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Anh Hoàng Văn Tài, 33 tuổi, Đống Đa “Sau khi nâng mũi, chuyện làm ăn của tôi có nhiều thuận lợi hơn trước. Có lẽ vì các đối tác cảm thấy tin tưởng và hài lòng hơn khi nhìn vào tôi. Thú thật, chiếc mũi gãy trước đây khiến tôi gặp nhiều xui xẻo lắm nên dù là đàn ông tôi vẫn đi thẩm mỹ”.

Chị Nguyễn Trần My Hương, 27 tuổi, Hưng Yên “Tôi đi xem tướng mới biết chiếc mũi của mình “hãm” nên đã về tìm hiểu và quyết định đi phẫu thuật nâng mũi tại TMV Đông Á. Quả thật, sau khi nâng mũi, cuộc sống của tôi ổn và gặp nhiều may mắn hơn trước rất nhiều”.