HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Cận cảnh quy trình nâng mũi an toàn tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Ngày đăng: 19/12/2014 | Lần cập nhật cuối: 19/01/2017

Mất 30 giây để đọc

Sớm tiếp nhận và áp dụng thành công các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào trở thành địa chỉ nâng mũi uy tín hàng đầu Việt Nam. Tại đây, quy trình nâng mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mũi giàu kinh nghiệm, mang đến kết quả và sự an toàn tốt nhất cho khách hàng.

Nâng mũi Hàn Quốc từ góc nhìn chuyên gia thẩm mỹ

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn

Đến với dịch vụ nâng mũi tại TMV Đông Á, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia uy tín trong và ngoài nước, đứng đầu là bác sĩ Nguyễn Thanh Hòa (gần 20 năm kinh nghiệm) trực tiếp thăm khám, phân tích những điểm chưa thật hợp lý về dáng mũi hiện tại, tư vấn giúp khách hàng hiểu chi tiết về các phương pháp nâng mũi và có sự lựa chọn phù hợp.

Nang-mui-S-line-o-dau-dep

Bác sĩ Nguyễn Thanh Hòa đang thăm khám, tư vấn cho khách hàng nâng mũi

Bước 2: Đo vẽ, phác thảo dáng mũi mới

Dựa trên những phân tích tỉ mỉ về tổng thể gương mặt của khách hàng, hình dáng mũi hiện tại, bác sĩ sẽ đo vẽ, phác thảo dáng mũi mới sao cho hài hòa, cân đối và đánh dấu vị trí phẫu thuật. Khách hàng bước đầu hình dung được dáng mũi mới sau phẫu thuật của mình.

Cận cảnh quy trình nâng mũi S line tại Đông Á

Bác sĩ đo vẽ, phác thảo dáng mũi mới cho khách hàng

Bước 3: Tiêm gây tê vùng mũi, vùng lấy sụn

– Với các phương pháp nâng mũi không lấy sụn tự thân (nâng mũi S line chất liệu 5S nano, nâng mũi Hàn Quốc) bác sĩ sẽ tiêm gây tê vùng mũi cho khách hàng.

– Nếu áp dụng phương pháp nâng mũi S line Dr. Park, bác sĩ tiến hành tiêm gây tê vùng mũi, vùng lấy sụn đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau đớn, khó chịu hay sợ hãi trong quá trình thực hiện phẫu thuật.

Cận cảnh quy trình nâng mũi S line tại Đông Á

Bác sĩ tiêm gây tê vùng mũi đảm bảo khách hàng không thấy đau, khó chịu

Bước 4: Tiến hành lấy sụn tự thân, cắt gọt sụn nâng mũi

– Các bác sĩ tiến hành lấy sụn tự thân (ở vành tai hay sườn theo đúng kế hoạch trước đó) kết hợp cắt gọt một phần sụn 5S nano (nếu cần thiết), tạo thành khối thống nhất để nâng mũi cho khách hàng.

Các thao tác được thực hiện nhẹ nhàng, dụng cụ được vô trùng cẩn thận, đảm bảo an toàn.

Cận cảnh quy trình nâng mũi S line tại Đông Á

Bác sĩ tiến hành cắt gọt chất liệu sụn trước khi đưa vào mũi

Bước 5: Tiến hành nâng mũi cho khách hàng

Dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị Y tế hiện đại, các bác sĩ tiến hành nâng mũi S line cho khách hàng một cách nhanh chóng nhẹ nhàng: thực hiện rạch một đường nhỏ trong mũi hay ở rãnh mũi và niêm mạc má, đưa chất liệu sụn đã được cắt gọt vào bên trong cố định lại kết hợp chỉnh hình toàn diện mũi, tạo mũi S line đẹp tự nhiên cho khách hàng.

quy-tri-nh-nang-mui-sline-3

Bác sĩ tiến hành nâng mũi cho khách hàng

Trên đây là các bước thực hiện cụ thể của quy trình nâng mũi an toàn tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Quy trình được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối.