HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Cần gây tê hay gây mê khi nâng mũi S line, có an toàn không?

Ngày đăng: 08/11/2014 | Lần cập nhật cuối: 08/11/2014

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi

Chào bác sĩ, tôi có một băn khoăn muốn được bác sĩ tư vấn giúp đó là khi nâng mũi S line cần gây mê hay gây tê, có an toàn không? Tôi muốn đi nâng mũi nhưng còn lo ngại vì một số người bạn của tôi nói gây mê có thể nguy hiểm. Tôi xin cảm ơn. (Võ Thị Tần, 31 tuổi, Cẩm Giàng, Hải Dương).

Trả lời

Chào chị Tần! Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp nâng mũi S line từ Hàn Quốc, giúp khách hàng có được chiếc mũi cao, đẹp như đúng mong đợi.

Cần gây tê hay gây mê khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi là một trong những thắc mắc thường gặp nhất của chị em khi thẩm mỹ. Chị cần hiểu rõ rằng, bản chất của việc gây tê hay gây mê chính là làm mất cảm giác tạm thời (vô cảm) của vùng điều trị nhằm đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau đớn, sợ hãi hay bất kì khó chịu nào trong quá trình thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, các bác sĩ se dựa vào tình trạng sức khỏe cũng như tâm lý và nhu cầu của khách hàng trước khi quyết định vô cảm bằng gây tê hay gây mê. Chị hoàn toàn có thể yên tâm rằng, với nhiều năm kinh nghiệm, các bác sĩ sẽ chỉ định lượng tiêm thuốc tê, thuốc gây mê một cách chính xác do đó không gây nguy hiểm gì.

Cần gây tê hay gây mê khi nâng mũi S line, có an toàn không?

Chị có thể yên tâm về tính an toàn khi nâng mũi S line tại TMV Đông Á

Nâng mũi S line là phương pháp kết hợp giữa nâng cao mũi và chỉnh hình toàn diện mũi từ đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi bằng cách đưa chất liệu nâng an toàn (chủ yếu là sụn tự thân của khách hàng và một phần sụn sinh học định hình) vào bên trong khoang mũi, cố định lại giúp mũi cao hơn và đẹp tự nhiên. Sau khi nâng mũi S line chị sẽ được sở hữu chiếc mũi cao, đẹp như đúng mong đợi.

Chị có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được sau khi nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Đông Á bởi đội ngũ bác sĩ tại đây đã được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm, quy trình dịch vụ an được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, đầy đủ các trang thiết bị Y tế hiện đại.

Hi vọng với những chia sẻ ở trên, bạn sẽ thấy yên tâm hơn và sớm hiện thực hóa quyết định của mình!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466