HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Cẩn trọng với 3 biến chứng thường gặp khi thẩm mỹ nâng mũi

Ngày đăng: 15/04/2014 | Lần cập nhật cuối: 15/04/2014

Mất 30 giây để đọc

Nhiễm trùng, hoại tử các mô cơ, lộ sóng mũi là 3 biến chứng thường gặp nếu như bạn không lựa chọn giải pháp thẩm mỹ nâng mũi phù hợp.

Cẩn trọng với 3 biến chứng thường gặp khi thẩm mỹ nâng mũi 1

Sở hữu chiếc mũi đẹp thanh tú là điều mong ước của bất kỳ ai

Sở hữu chiếc mũi cao, thanh tú, đầu mũi, cánh mũi thon gọn là điều mong ước của bất kỳ ai. Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn đó. Chính vì vậy, nhiều người đã tìm đến các giải pháp thẩm mỹ nâng mũi để thay đổi hình dáng chiếc mũi của mình. Thấu hiểu được nhu cầu làm đẹp đó, các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi ra đời đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Mặc dù vậy, bạn nên thận trọng khi lựa chọn những phương pháp này, bởi nếu không có sự lựa chọn phù hợp, bạn có thể gặp phải những biến chứng sau phẫu thuật ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính thẩm mỹ trên cơ thể.

1. Nhiễm trùng

Cẩn trọng với 3 biến chứng thường gặp khi thẩm mỹ nâng mũi 2

Phẫu thuật nâng mũi có thể gây ra tình trạng nhiễm trùng mũi

Phẫu thuật nâng mũi tiềm ẩn nguy cơ nhiễm trùng cao. Đặc biệt, sau quá trình thực hiện, lấy sụn… bạn sẽ có thể gặp phải những triệu chứng như viêm sưng, tấy đỏ, sốt… Nếu không biết cách chăm sóc khoa học, tình trạng nhiễm trùng sẽ ngày càng diễn biến phức tạp hơn, tác động trực tiếp đến tính thẩm mỹ vùng mũi của bạn.

2. Hoại tử các mô cơ

Tại Việt Nam, các dịch vụ thẩm mỹ mũi thường sử dụng chất liệu sụn là silicon. Với chất liệu này, khả năng xảy ra biến chứng sau phẫu thuật của phái Đẹp là rất cao, làm tăng tỉ lệ hoại tử các mô cơ. Silicon có thể gây hoại tử vùng mũi và lan rộng ra các vùng khác xung quanh.

3. Lộ sóng mũi

Cẩn trọng với 3 biến chứng thường gặp khi thẩm mỹ nâng mũi 3

Lộ sóng mũi ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ và sức khỏe của bạn

Sau phẫu thuật nâng mũi, do các yếu tố về kỹ thuật, tay nghề của bác sĩ…không tốt sẽ khiến mũi của bạn bị lộ sóng, siêu vẹo, không hài hòa, cân xứng với gương mặt. Điều này không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ mà còn tác động không nhỏ đến sức khỏe của bạn sau này.

Trên đây là 3 biến chứng thường gặp khi thẩm mỹ nâng mũi mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn. Để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất, bạn nên lựa chọn các dịch vụ nâng mũi chất lượng, an toàn, ứng dụng công nghệ hiện đại. Một trong những giải pháp nâng mũi hoàn hảo được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay là phương pháp phẫu thuật nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Cẩn trọng với 3 biến chứng thường gặp khi thẩm mỹ nâng mũi 4

Dịch vụ phẫu thuật nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Nâng mũi S line là phương pháp kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi, tạo dáng mũi hình chữ S, nâng mũi tự nhiên, hài hòa, cân xứng, đầu mũi và cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo thành hình tam giác cân xứng.

Đây là phương pháp ứng dụng công nghệ nâng mũi mới nhất Hàn Quốc, đặc biệt an toàn với cơ thể của khách hàng. Chất liệu sụn được sử dụng trong nâng mũi là sụn tự thân, được lấy từ chính cơ thể khách hàng (sụn tai, sụn sườn…) nên thích ứng rất nhanh với cơ thể, tuyệt đối không gây biến chứng, tác dụng phụ nào.

Sau khi nâng mũi, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, mềm mại, hài hòa, cân xứng với gương mặt.

Khi đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ có cơ hội được các bác sĩ đến từ Hoa Kỳ trực tiếp thăm khám và tiến hành phẫu thuật, cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Chúc các bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!