HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Cánh mũi dày phải làm sao? – Tư vấn từng trường hợp cụ thể

Ngày đăng: 18/03/2016 | Lần cập nhật cuối: 19/03/2016

Mất 30 giây để đọc

Xin chào bác sĩ! Mong bác sĩ giải đáp giúp em cánh mũi dày phải làm sao với ạ. Ai cũng trêu em là mũi họ Trư nên em ngại cực ý. (Bùi Thị Kiều Ngân, Hà Nam).

TRẢ LỜI

Chào Ngân! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thammymui.com.vn. Về thắc mắc cánh mũi dày phải làm sao của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cụ thể như sau. Do bạn không mô tả chi tiết nên chúng tôi sẽ chia thành 2 trường hợp để bạn dễ hình dung.

Cánh mũi dày phải làm sao? - Tư vấn từng trường hợp 2

Cánh mũi dày phải làm sao? – ảnh minh họa

1. Trường hợp cánh mũi dày nhưng sống mũi cao

Trong trường hợp sống mũi của bạn tương đối cao, hài hòa với gương mặt nhưng cánh mũi dày, bạn có thể cân nhắc và áp dụng phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi theo công nghệ Hàn Quốc.

+ Nếu lỗ mũi to, bác sĩ sẽ thực hiện cuộn cánh mũi vào bên trong giúp cánh mũi thon gọn hơn. Theo đó, bác sĩ rạch một đường nhỏ ở sát chân mũi, dùng dụng cụ chuyên dụng để cuộn cánh mũi vào trong sau đó khâu chỉ thẩm mỹ để định hình lại cánh mũi.

+ Nếu lỗ mũi nhỏ (hoặc vừa), bác sĩ sẽ tiến hành cắt cánh mũi để khắc phục tình trạng cánh mũi dày. Theo đó, dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi chuyên dụng, bác sĩ tiến hành cắt cánh mũi và khâu chỉ thẩm mỹ giúp cánh mũi thon gọn, cân xứng hơn.

Cánh mũi dày phải làm sao? - Tư vấn từng trường hợp 1

Bác sĩ tiến hành thu gọn cánh mũi cho khách hàng có cánh mũi dày

2. Trường hợp cánh mũi dày + mũi thấp

Nếu mũi của bạn thấp cộng thêm cánh mũi dày thì thu gọn cánh mũi là chưa đủ. Trong trường hợp này, bạn có thể tham khảo và áp dụng phương pháp nâng mũi S line 5S. Đây là giải pháp nâng và chỉnh hình mũi được đánh giá cao hiện nay bởi kết quả và mức độ an toàn.

Theo đó, các bác sĩ tiền hành nâng mũi bằng chất liệu 5S kết hợp chỉnh sửa cánh mũi để khắc phục tình trạng cánh mũi dày cho bạn. Sau thực hiện, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn, cân đối hơn.

gift-noelXem thêm: Lưu ý khi lựa chọn cắt cánh mũi ở đâu đẹp

Trên đây, chúng tôi đã giải đáp câu hỏi cánh mũi dày phải làm sao của bạn. Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

111

gch HÀ NỘI

212 Kim Mã – Q.Ba Đình

Tel: 0466.51.44.66

Mobile: 0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

gch HỒ CHÍ MINH

69, Đường 3 tháng 2, Quận 10

Tel: 08.66884466

Mobile: 0968.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn