Trang chủ » Tin tức thẩm mỹ mũi » Ý kiến đa chiều về việc cắt cánh mũi có đau không?

Ý kiến đa chiều về việc cắt cánh mũi có đau không?

Cắt cánh mũi có đau không là một trong những câu hỏi thường thấy của các chị em trước khi đi cắt cánh mũi. Để mang tính khách quan nhất thì chúng tôi đã tạo ra 1 cuộc khảo sát giữa các chuyên gia thẩm mỹ, các sao đã từng thẩm mỹ cánh mũi và khách hàng thực tế để xem thử cái nhìn và cảm nhận của mỗi đối tượng là như thế nào. Chúng ta hãy cùng xem thử dưới 1 góc nhìn khác nhau thì câu trả lời của dịch vụ cắt cánh mũi có đau không là như thế nào nhé!

Cắt cánh mũi có đau không? - Ý kiến từ nhiều góc nhìn khác nhau

Cắt cánh mũi có đau không là mối bận tâm của nhiều chị em

Cắt cánh mũi có đau không? – Ý kiến của chuyên gia

Theo bác sĩ Nguyễn Thanh Hòa (Bác sĩ thẩm mỹ mũi gần 20 năm kinh nghiệm) cho biết:

“Cắt cánh mũi là một tiểu phẫu tương đối đơn giản, được thực hiện nhẹ nhàng. Trước khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mũi, sau đó sử dụng các thiết bị, dụng cụ đã được vô trùng để cắt bỏ phần mô mềm, da dư thừa để thu gọn cánh mũi do đó khách hàng không cảm thấy đau đớn, khó chịu gì.

Sau khi trở về nhà khách hàng có thể cảm thấy đau nhẹ vùng mũi trong khoảng vài ngày nhưng hiện tượng này sẽ giảm dần và mất hẳn khi chị em thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ về việc ăn kiêng, uống thuốc, chế độ chăm sóc”.

gift-noel Xem chi tiết: Chuyên gia phân tích chi tiết kĩ thuật cắt cánh mũi

Cắt cánh mũi có đau không? - Ý kiến từ nhiều góc nhìn khác nhau

Trước khi tiến hành cắt cánh mũi, bác sĩ sẽ tiêm gây tê, đảm bảo khách hàng không thấy đau

Cắt cánh mũi có đau không? – Review từ sao Việt

Có không ít mỹ nhân trong làng giải trí Việt đã vướng “nghi án” nâng mũi, sửa mũi, thu gọn cánh mũi để có mũi cao, thon gọn và đẹp hơn. Có thể kể đến nhiều cái tên như Hồ Quỳnh Hương, Mỹ Tâm, Thu Thủy, Thùy Linh…. Trong số đó, có người im lặng trước sự đồn đoán của fan, có người chối bỏ thông tin rằng đã cắt cánh mũi cũng có người thẳng thắn thừa nhận đã nhờ đến dao kéo để có chiếc mũi đẹp hơn với cánh mũi 2 bên thon gọn.

Chia sẻ về câu hỏi cắt cánh mũi có đau không ca sĩ Thu Thủy cho biết “Trước mũi Thủy có vẻ thô vì cánh mũi không được thon gọn nhưng sau khi mình chỉnh sửa chút xíu thì đã đẹp hơn rồi. Thủy thấy đây là kĩ thuật khá nhẹ nhàng, không đau lúc thực hiện mà về nhà cũng đau rất ít thôi.”

Cắt cánh mũi có đau không? - Ý kiến từ nhiều góc nhìn khác nhau

Thu Thủy cắt cánh mũi để có mũi cao, thon gọn hơn

Cắt cánh mũi có đau không? – Chia sẻ thực tế từ khách hàng

Trên các diễn đàn lớn như Diendanthammy.net, Diendan.eva.vn, chủ đề cắt cánh mũi có đau không nhận được sự quan tâm của nhiều thành viên. Nhìn chung, các ý kiến đều cho rằng, thu gọn cánh mũi hay cắt cánh mũi là tiểu phẫu đơn giản, không đau và cho kết quả nhanh.

Nickname Hoahong8x@yahoo… cho biết: “Trước mình cứ sợ đau nên chần chừ nhưng đến lúc làm thì chẳng thấy đau đâu các mẹ ah, vì được gây tê mà. Về nhà thì bác sĩ kê thuốc cho rồi, mình uống đều đặn nên mũi cũng chỉ hơi ê ê 1 chút, mấy ngày là hết hẳn. Giờ cánh mũi của mình không còn to chà bá như trước nữa rùi :)”.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm