HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Chất liệu nâng mũi – Yếu tố quyết định 50% kết quả nâng mũi

Ngày đăng: 12/06/2015 | Lần cập nhật cuối: 09/12/2020

Mất 30 giây để đọc

Mong muốn được sở hữu một dáng mũi cao thon như ý, nhưng vì không may mắn được tạo hóa ban tặng 1 dáng mũi đẹp bẩm sinh nên nhiều khách hàng chọn giải pháp thẩm mỹ nâng mũi để hoàn thiện vẻ đẹp cho chiếc mũi của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được hết các yếu tố quyết định sự thành công của 1 ca nâng mũi, đặc biệt là tầm quan trọng của chất liệu nâng mũi – Yếu tố quyết định tới 50% kết quả nâng mũi.

Chất liệu nâng mũi - Yếu tố quyết định tới 50% kết quả nâng mũi

Chất liệu nâng mũi – Yếu tố quyết định 50% kết quả nâng mũi của khách hàng

Vì sao chất liệu nâng mũi quyết định tới 50% kết quả nâng mũi

Như chúng ta đã biết nâng mũi là kỹ thuật sử dụng chất liệu nâng mũi để độn vào sống mũi để làm dáng mũi cao, thon gọn như ý. Và chất liệu nâng mũi sẽ tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể bạn nên đây là yếu tố quyết định tới 50% kết quả nâng mũi mà bạn nhận được. Do đó việc sử dụng 1 chất liệu mũi đủ tiêu chuẩn vừa giúp tạo hình dáng mũi đẹp, tự nhiên vừa đảm bảo tính an toàn và duy trì lâu dài.

Hệ quả của việc sử dụng chất liệu nâng mũi không tương thích

Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu thì việc lựa chọn chất liệu nâng mũi không đạt tiêu chuẩn có thể gây ra một số biến chứng nguy hiểm sau khi nâng.

Mũi bị thô, cứng, lệch, vẹo

Đây là biến chứng có thể gặp khi sử dụng chất liệu nâng mũi có độ trơ cao, khả năng tạo hình thấp đồng thời phần đầu mũi bị căng và sụn nâng không được cố định chắc chắn. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả thẩm mỹ do đó nhiều khách hàng lo ngại.

Chất liệu nâng mũi - Yếu tố quyết định tới 50% kết quả nâng mũi

Mũi lệch, vẹo sau khi nâng

Nhiễm trùng vùng mũi

Khi mũi bị nhiễm trùng, khách hàng thường thấy mũi bị sưng đỏ, đau và có thể bị sốt. Nguyên nhân của tình trạng này là do chất liệu nâng mũi không có khả năng tương thích cao đồng thời trước khi độn ghép vào mũi không được sát trùng cẩn thận.  Ngoài ra, khách hàng có thể bị nhiễm trùng mũi nếu vệ sinh và chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi không khoa học.

Thủng da đầu mũi

Theo các chuyên gia, có khoảng 2, 5% trường hợp khách hàng sau khi nâng mũi gặp phải tình trạng này. Nguyên nhân cơ bản nhất là do chất liệu nâng mũi không có khả năng tương thích cao, độ trơ cao, khó tạo hình dẫn đến tình trạng căng đầu mũi, nghiêm trọng hơn là mũi bị đâm thủng. Trong trường hợp này, cần phẫu thuật lấy chất liệu sụn ra càng sớm càng tốt, tránh bị hoại tử mũi.

Chất liệu nâng mũi - Yếu tố quyết định tới 50% kết quả nâng mũi

Thủng da đầu mũi sau nâng

Lộ sóng và đỏ da đầu mũi

Lộ sóng và đỏ da đầu mũi là một trong hệ quả thường gặp khi sử dụng chất liệu nâng mũi không có độ tương thích cao. Cụ thể hơn, mặt sụn nâng quá cao hay được đặt quá nông, sát với da sẽ gây tăng sinh mao mạch dưới da khiến đỏ da đầu mũi và lộ sóng. Khi sử dụng chất liệu thân thiện, tình trạng này được giảm thiểu tối đa.

Sử dụng sụn tự thân để nâng mũi – liệu có phải giải pháp tối ưu?

Khắc phục nhược điểm này, hiện nay các chuyên gia thường sử dụng sụn tự thân của chính khách hàng để nâng mũi. Chất liệu sụn tự thân có độ tương thích cao bởi được lấy ở chính cơ thể của khách hàng (vành tai, sụn sườn) do đó giúp tạo mũi cao, đẹp tự nhiên như thật đồng thời hạn chế tối đa các biến chứng có thể gặp phải sau nâng mũi như đề cập ở trên .

Tuy nhiên để thực hiện được dịch vụ nâng mũi bằng sụn tự thân, chi phí không phải là 1 vấn đề đơn giản đối với khách hàng. Ngoài ra thì vấn đề kỹ thuật, thời gian nghỉ dưỡng cũng là 1 trong những yếu tố làm khách hàng đắn đo trước khi quyết định lựa chọn.

Chất liệu nâng mũi 5S nano – Chất liệu nâng mũi tối ưu hiện nay

Là chất siêu nâng mũi nhân tạo đầu tiên có thành phần cấu tạo tương ứng với mô sụn người, có  độ tương thích lên tới 99% so với sụn tự thân. Với 5 ưu điểm vượt trội sau:

 Soft (mềm): Mô sụn có rất ít tế bào, chỉ chiếm khoảng 10% trọng lượng, 70-80% nước, 10-15% chất hữu cơ, 4-7% chất khoáng do đó rất mềm giúp bác sĩ dễ dàng tạo hình mũi theo hình dáng chữ S.

Substantial (bền): Với độ tương thích 99% so với mô sụn người, chất liệu 5S nano có độ bền hơn hẳn các chất liệu nâng mũi khác, đảm bảo kết quả ổn định vĩnh viễn.

Shaped (định hình): Chất liệu 5S nano có khả  năng định hình cao, giúp bác sĩ nâng cao và điều chỉnh dáng mũi theo đúng mong muốn của khách hàng.

S line: Chất liệu 5S nano giúp bác sĩ tạo dáng mũi S line đẹp đúng chuẩn.

Safe (an toàn): Chất liệu 5S nano bổ sung hoạt chất Bio nanovới cấu tạo có độ tương thích lên tới 99% so với mô sụn người nên khi được đưa vào trong mũi không gây ra các biến chứng, phản ứng phụ như các chất liệu trước đây.

ava-1

Nâng mũi S line Dr. Park chất liệu 5S nano tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Với việc sử dụng chất liệu 5S nano để nâng mũi, ước mơ sở hữu dáng mũi S line đẹp hoàn hảo trong mọi  góc nhìn của khách hàng được hiện thực hóa, giải quyết bài toán biến chứng sau nâng mũi bằng sụn nhân tạo thô và tâm lý e ngại khi phải lấy nhiều sụn tự thân để nâng mũi. Kết hợp với công nghệ nâng mũi S line Hàn Quốc – Nâng mũi S line Dr. Park là giải pháp mới mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

gift-noelXem thêm: Nâng mũi S line Dr. Park – Giải pháp mới + ưu việt 

Cần phải khẳng định lại rằng, chất liệu nâng mũi quyết định tới 50% kết quả nâng mũi của bạn do đó hãy cân nhắc kĩ càng khi đưa ra sự lựa chọn cho mình.

Chúc các bạn thành công!