HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Chi phí nâng mũi không phẫu thuật có cao không?

Ngày đăng: 25/07/2014 | Lần cập nhật cuối: 10/03/2018

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi: Biệt danh mũi tẹt là nỗi ám ảnh lớn của tôi trong suốt 4 năm học Đại học, giờ tôi đã đi làm nên muốn thẩm mỹ cho mũi đẹp hơn. Tôi muốn hỏi chi phí nâng mũi không phẫu thuật có cao không và phương pháp này có thật sự hiệu quả, an toàn không? Cảm ơn bác sĩ. (Trần Thị Ánh, 25 tuổi, Ninh Bình).

Trả lời

Chào Ánh! Cũng như bạn, khá nhiều chị em phụ nữ cảm thấy tự ti với chiếc mũi thấp của mình. Đây là điều không khó để lý giải bởi mũi nằm ở vị trí trung tâm nên có ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ chung của tổng thể gương mặt. Tuy vậy, bạn đừng quá lo lắng bởi tình trạng này sẽ được khắc phục triệt để với các phương pháp nâng mũi tiên tiến như hiện nay, trong đó, nâng mũi không phẫu thuật là giải pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả mà bạn nên lựa chọn.

Chi phí nâng mũi không phẫu thuật có cao không?

Hiện Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng thành công phương pháp nâng mũi không phẫu thuật của Hoa Kỳ, mang đến kết quả nâng mũi rất cao cho khách hàng. Thực tế thì chi phí nâng mũi không phẫu thuật phụ thuộc vào lượng tiêm vào, khoảng từ 8 – 9 triệu VND/ 1cc.

Nâng mũi không phẫu thuật có hiệu quả, an toàn không?

Đây là thắc mắc chung của hầu hết các chị em trước khi quyết định lựa chọn nâng mũi không phẫu thuật. Bạn có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được sau khi thẩm mỹ nâng mũi với mô sinh học tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Mô sinh học là chất làm đầy được cấu tạo từ các tinh thể Hydroxylapatite canxi và chứa khoảng 30% CaHA do đó có độ đậm đặc cũng như khả năng tương thích vượt trội hơn các chất làm đầy khác.

Chi phí nâng mũi không phẫu thuật có cao không?

Chi phí nâng mũi không phẫu thuật phụ thuộc vào lượng cần tiêm

Khi chất làm đầy được tiêm vào mũi theo đúng liều lượng được xác định chuẩn xác sẽ giúp bác sĩ chỉnh hình toàn diện mũi, tạo mũi đẹp tự nhiên cho bạn. Cần khẳng định rằng, phương pháp nâng mũi này rất an toàn do thành phần của chất làm đầy có độ tương thích cao và rất thân thiện, không gây dị ứng hay bất kì tác dụng phụ nào. Hơn nữa, với phương pháp này, các bác sĩ chỉ sử dụng một mũi tiêm thẩm mỹ để đưa chất làm đầy vào vùng mũi cần tác động mà không cần bóc tách, xâm lấn nên không tiềm ẩn nguy hiểm nào.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi chi phí nâng mũi không phẫu thuật có cao không của bạn. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn nên sắp xếp thời gian qua Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ theo địa chỉ sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

https://thammymui.com.vn/