HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Chia sẻ của khách hàng sau khi nâng mũi S line chất liệu 5S nano

Ngày đăng: 22/12/2016 | Lần cập nhật cuối: 21/01/2017

Mất 30 giây để đọc

Các dịch vụ thẩm mỹ mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía chuyên gia thẩm mỹ và các khách hàng. Cùng lắng nghe tâm sự của những khách hàng đã thực hiện dịch vụ nâng mũi S-line tại đây:


Nguyễn Thị Thảo Quyên, Thái Bình

Mũi mình thuộc dạng mũi tẹt, lỗ mũi lại to nữa nên nhìn chẳng có thiện cảm gì. Nghe mấy chị kháo nhau về nâng mũi S line sụn tự thân gì đó dù rất thích nhưng mình sợ đau, nhát chết cứ nghĩ lấy sụn ở tai, sườn là nổi da gà. Thế rồi, mình tìm hiểu và biết phương pháp nâng mũi S line chất liệu 5S, thấy ấn tượng mình đến Đông Á để được tư vấn. Sau khi trò chuyện với bác sĩ, mình quyết định xếp lịch làm luôn tuần sau. Sướng nhất là bác sĩ bảo không cần lấy sụn tự thân. Sau khoảng 7 ngày, mình thấy mũi đẹp dần lên và đẹp hẳn sau 3 – 4 tuần.


Lê Thị Anh Thư – Ba Đình, Hà Nội

Sau khi lê la các diễn đàn nghe các chị, các mẹ bàn nhau về nâng mũi em quyết định đến Thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng phương pháp nâng mũi S line chất liệu 5S. Cẩn thận hơn, em nhờ các bác sĩ tư vấn cụ thể về chất liệu này. Theo bác sĩ nói thì đây là chất liệu nhân tạo nhưng độ tương thích cao mà em chẳng cần phải lấy sụn tự thân nên cũng không lo bị nhiễm trùng hay sẹo ở tai. Sau khi phẫu thuật khoảng 1 tháng, ai cũng khen mũi em cao, đẹp tự nhiên, khác hẳn trước đây. Vui nhất là mũi có hình chữ S thật chứ không phải chỉ là quảng cáo. 🙂


Trịnh Thị Lý, Bến Trại, Hải Dương

Thấy mọi người đua nhau đi làm mũi S line em cũng ham lắm nhưng vì nhát chết em cứ chần chừ. Nói thật em nghĩ nâng mũi đã đau mũi rồi còn đau tai hay đau sườn nữa thì chịu sao nổi nên tìm xem có cách nào để vẫn có mũi S line như các chị không mà vẫn không bị đau nhiều. Thật may, hôm đi dự Hội thảo giảm béo ở TMV Đông Á, em tiện hỏi mấy chị tư vấn thì biết ở đây có dịch vụ nâng mũi S line chất liệu 5S không phải lấy sụn mà kết quả như nâng mũi S line luôn. Phấn khởi, mấy ngày sau em quay lại để đăng kí, giờ thì mũi đẹp lắm nhé, chẳng phải lấy sụn ở đâu cả.