HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Chia sẻ trải nghiệm khách hàng khi nâng mũi S line

Ngày đăng: 24/12/2013 | Lần cập nhật cuối: 16/01/2014

Mất 30 giây để đọc

Những trải nghiệm, chia sẻ của các khách hàng sau khi nâng mũi S line sẽ giúp bạn hiểu chính xác, chi tiết và tỉ mỉ hơn về dịch vụ được rất nhiều người lựa chọn hiện nay này.

 

Chia sẻ trải nghiệm của khách hàng khi nâng mũi S line 1

Nâng mũi S line là dịch vụ được quan tâm hiện nay

Hiện nay, nâng mũi S line đã và đang trở thành một trong những dịch vụ được nhiều người tìm kiếm hiện nay, giúp bạn nhanh chóng sở hữu 1 chiếc mũi cao, thanh tú, hài hòa và cân đối với khuôn mặt. Rất nhiều người quan tâm đã comment, chia sẻ trên các mạng xã hội lớn, face book… về những trải nghiệm của mình sau khi nâng mũi S line. Sau đây, chúng tôi xin trích dẫn những ý kiến này để giúp bạn có hình dung chính xác hơn về dịch vụ đang rất “hot” hiện nay.

Hành trình nâng mũi S line của những người “trong cuộc”

Sau khi nâng mũi S line tại thẩm mỹ viện Đông Á, có rất nhiều ý kiến phản hồi nói về dịch vụ này:

Chị Nguyễn Thị Hằng (26 tuổi – Nhân viên Kinh Doanh – Hà Nội) chia sẻ:

” Trước đây, mũi của tôi tẹt, hai cánh mũi thì chẳng thon gọn chút nào, nhìn rất xấu. Tôi thường bị mọi người đặt biệt danh là “cô nàng mũi tẹt”. Tôi xấu hổ lắm, chẳng hề vui vẻ gì khi mọi người cứ gọi tôi như vậy. Thế là tôi quyết định tìm kiếm các dịch vụ nâng mũi để cải thiện khuyết điểm của mình. Tình cờ, tôi biết được dịch vụ nâng mũi S line tại thẩm mỹ viện Đông Á, thế là tôi quyết định thử đến đây xem sao. Woa, thật không ngờ thẩm mỹ viện này lại to và sang trọng đến như vậy. Sau khi tư vấn cho tôi về các loại dáng mũi, bác sĩ đưa tôi đến bệnh viện để tiến hành phẫu thuật. Phòng hiện đại, nhiều máy móc và thiết bị lắm. Sau phẫu thuật, tôi trở về nhà sinh hoạt bình thường. Ban đầu mũi hơi đau và hơi xưng 1 chút, nhưng khoảng sau đó 1 tuần, mũi tôi đã trở về trạng thái bình thường, mũi trở nên cao, tạo hình chữ S, cánh mũi thon gọn hơn trước rất nhiều. Thật tuyệt vời, tôi hoàn toàn hài lòng với kết quả này”.

Chia sẻ trải nghiệm của khách hàng khi nâng mũi S line 2

Sở hữu chiếc mũi thanh tú với dịch vụ nâng mũi S line

Cũng cùng trong tâm trạng này, chị Trần Thị Mai (22 tuổi – Nhân viên Văn phòng – Hưng Yên) cho biết:

” Ban đầu, mình cũng ngại đến những thẩm mỹ viện để thực hiện phẫu thuật lắm. Phần nhiều là sợ đau đớn, khó chịu và những biến chứng sau phẫu thuật. Nhưng mũi mình bị hếch, nhìn rất xấu, ngày ra mắt mẹ chồng tương lai còn bị đánh giá nữa chứ. Vậy là mình quyết tâm đi phẫu thuật nâng mũi để giải quyết tình hình. Mình đã tới thẩm mỹ viện Đông Á để nâng mũi S line. Các bác sĩ ở đây tư vấn cho mình là trong suốt quá trình thực hiện, mình được gây tê nên không hề có cảm giác đau đớn, khỏ chịu. Đặc biệt là chất liệu sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên thích ứng rất nhanh với cơ thể, không gây biến chứng hay tác dụng phụ nào cả. Sau khi nâng, mũi của tôi đã có dáng hình chữ S, đẹp tự nhiên như thật vậy, cảm ơn các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều”

Chia sẻ trải nghiệm khách hàng nâng mũi S line 3

Trải nghiệm tuyệt vời khi nâng mũi S line tại thẩm mỹ viện Đông Á

Chia sẻ trải nghiệm nâng mũi S line, chị Hoàng Thị Thùy (25 tuổi – Kinh doanh – Quảng Ninh) cho biết:

” Tôi cảm thấy hoàn toàn hài lòng với dịch vụ nâng mũi S line tại thẩm mỹ viện Đông Á, hình dáng chiếc mũi của tôi đã thay đổi hoàn toàn. Tôi được các bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình về hình dáng của chiếc mũi sao cho hài hòa, cân đối với khuôn mặt. Sau đó, tôi được gây tê nên không hề có cảm giác gì. Sau khi tỉnh lại, tôi được các bác sĩ chăm sóc rất nhiệt tình và dặn dò sau hậu phẫu. Khi về nhà, tôi dành thời gian để chăm sóc chiếc mũi của mình và sát trùng vết thương thường xuyên tránh nhiễm khuẩn. Sau đó, uống theo thuốc giảm đau của bác sĩ kê đơn. Sau 1 khoảng thời gian, chiếc mũi của tôi đã thay đổi hoàn toàn. Nó đẹp đến nỗi tôi không còn nhận ra mình trong gương nữa. Thật vui mừng”

Bí quyết nâng mũi S line hoàn hảo

Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, nâng mũi S line mang đến cho bạn vóc dáng chiếc mũi hình chữ S, đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối với khuôn mặt.  ( Biết thêm chi tiết: Dịch vụ nâng mũi S line)

Theo các chuyên gia tại thẩm mỹ viện Đông Á, nâng mũi S line tạo nên những ưu điểm vượt trội mà các phương pháp truyền thống đi trước không thể có được. Nếu như các phương pháp nâng mũi thông thường chỉ có thể thay đổi một phần hình dáng của chiếc mũi, có khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe với khách hàng bởi khả năng dị ứng với chất liệu sụn thì nâng mũi S line ra đời, thực sự là 1 bước chuyển biến lớn trong ngành thẩm mỹ nâng mũi.

Chia sẻ trải nghiệm khách hàng nâng mũi S line 4

Các bác sĩ tại TMV Đông Á đang tiến hành nâng mũi S line cho khách hàng

Nâng mũi S line thay đổi hoàn toàn hình dáng chiếc mũi, tạo dáng mũi hình chứ S, đầu mũi, cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo thành hình tam giác cân xứng. Chất liệu sụn được sử dụng là sụn tự thân (lấy từ vành tai hoặc sụn sườn), được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên không gây bất kỳ dị ứng, tác dụng phụ nào. Giúp các bác sĩ tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo, mũi sau khi nâng có độ mềm mại, tự nhiên.

Chính vì những yếu tố trên, nâng mũi S line nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hoàn hảo số 1 của khách hàng hiện nay, mang đến những trải nghiệm đích thực đầy thú vị.