HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Chia sẻ trải nghiệm nâng mũi không phẫu thuật

Ngày đăng: 12/12/2013 | Lần cập nhật cuối: 16/01/2014

Mất 30 giây để đọc

Từ khi thực hiện nâng mũi không phẫu thuật, tôi đã sở hữu chiếc mũi cao, đẹp như mong muốn bấy lâu nay. Thật tuyệt vời, tôi đã có những trải nghiệm thú vị muốn chia sẻ với mọi người.

 Chia sẻ trải nghiệm nâng mũi không phẫu thuật 1

Tôi đã có trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật (Ảnh minh họa)

Là một nhân viên kinh doanh mỹ phẩm, tôi luôn chú trọng đến ngoại hình của mình bởi đó là yếu tố giúp tôi chinh phục khách hàng lựa chọn sản phẩm của công ty mình. Ý thức được điều này, tôi luôn cố gắng tạo ấn tượng tốt nhất đối với khách hàng ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Tuy nhiên, có một điều khiến bây lâu nay làm tôi mất tự tin trong giao tiếp, đôi khi còn bị bẽ mặt trước bạn bè đó là hình dáng chiếc mũi của mình.

Mũi của tôi ngắn và hơi khoằm, nhìn rất mất thẩm mỹ trên khuôn mặt. Mặc dù tôi đã cố tình trang điểm, tạo dáng mặt như thế nào đi chăng nữa vẫn không thể che đậy được khiếm khuyết “to đùng” này. Thậm chí, nhiều người còn đánh giá tôi là người không tốt chỉ vì hình dáng chiếc mũi mà mình không may mắn sở hữu.

Chia sẻ trải nghiệm nâng mũi không phẫu thuật 2

Chiếc mũi khoằm làm tôi rất tủi thân và xấu hổ (Ảnh minh họa)

Tôi xấu hổ và tủi thân lắm, nhiều lúc chẳng biết dấu mặt đi đâu cả, thậm chí, khi đi cùng với người yêu, tôi cũng luôn bị ám ảnh vì không thể “đủ đẹp” để sánh bước bên anh. Vậy là tôi quyết định tìm hiểu phương pháp để sửa sang chiếc mũi của mình.

Tình cờ biết được thông tin nâng mũi không phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Đông Á, tôi đã quyết định đến đây 1 chuyến xem kết quả thế nào. Khi tới đây, ấn tượng đầu tiên đầy thú vị đó chính là không gian sang trọng hiện đại. Từ trước đến giờ, tôi đã từng đến các thẩm mỹ viện khác với bạn nhưng chưa thấy nơi nào có kiến trúc đẹp và rộng rãi như ở đây cả, cảm giác này khiến tôi cảm thấy như được thư giãn và hoàn toàn cảm thấy thoải mái.

Chia sẻ trải nghiệm nâng mũi không phẫu thuật 3

Tôi đã có những trải nghiệm thật tuyệt vời tại thẩm mỹ viện Đông Á

Các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á tư vấn cho tôi rất nhiệt tình về phương pháp nâng mũi. Theo đó, tôi được biết, nâng mũi không phẫu thuật Radies là giải pháp được rất nhiều người áp dụng hiện nay và cho kết quả tốt. Radies là chất làm đầy lý tưởng, khi tiêm vào cơ thể sẽ thích ứng rất nhanh, thực hiện theo cơ chế lấp đầy khoảng trống, giúp các bác sĩ chỉnh sửa dáng cằm đẹp như mong muốn. Đặc biệt, phương pháp này rất thân thiện với cơ thể khách hàng, do Radies là mô sinh học, không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào.

Phương pháp này đã hoàn toàn thuyết phục tôi về những ưu điểm vượt trội mà nó mang đến. Vậy là tôi quyết định lựa chọn dịch vụ này luôn. Thật thích thú, ban đầu, các bác sĩ tiến hành thăm khám và định hình dáng mũi cần tạo, xác định lượng Radies cần tiêm. Sau đó, tôi được tiêm Radies lên vùng mũi.

Chia sẻ trải nghiệm nâng mũi không phẫu thuật 4

Quy trình nâng mũi Radies tại thẩm mỹ viện Đông Á

Không ngờ, chỉ với quy trình đơn giản như vậy, tôi đã thực hiện thành công dịch vụ này rồi. Trong suốt quy trình thực hiện, các bác sĩ tiến hành rất cẩn trọng, nhẹ nhàng khiến tôi không có cảm giác đau đớn, khó chịu gì cả. Chỉ trong 5 phút, chiếc mũi của tôi đã hoàn toàn thay đổi, nó cao hơn, không còn bè và khoằm như trước nữa.

Các bác sĩ còn tư vấn cho tôi rất nhiều bí quyết để chăm sóc chiếc mũi, giữ dáng mũi thẳng lâu bền nữa chứ. Điều này làm tôi cảm thấy rất hài lòng. Tôi đã có những trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật Radies tại thẩm mỹ viện Đông Á. Tôi vui vẻ trở về để bắt đầu cuộc sống mới với chiếc mũi xinh mình vừa mới sở hữu. Thế là tạm biệt chiếc mũi khoằm đáng ghét, giờ đây, tôi hoàn toàn có thể tự tin khi tiếp xúc hay nói chuyện với mọi người rồi.

Cảm ơn các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều!

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội