HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Chuyên gia phân tích phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc

Ngày đăng: 10/05/2014 | Lần cập nhật cuối: 13/05/2014

Mất 30 giây để đọc

Theo các chuyên gia, nâng mũi S line là phương pháp chỉnh hình toàn diện dáng mũi từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi, mang đến chiếc mũi cao và có độ cong tự nhiên, tạo nên nét đẹp hoàn hảo cho gương mặt của khách hàng.

Chuyên gia phân tích phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc

Nâng mũi S line mang đến chiếc mũi đẹp hoàn hảo dưới mọi góc nhìn

Phẫu thuật nâng mũi với nhiều phương pháp khác nhau như nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, nâng mũi tạo hình mũi S line, … đã và đang trở thành trào lưu “hot” tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Hôm nay, chúng tôi có buổi phỏng vấn bác sĩ Tuấn Anh – bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện của Thẩm mỹ viện Đông Á nhằm mang đến cho độc giả cái nhìn hệ thống nhất về phương pháp nâng mũi S line kiểu Hàn Quốc.

Chào bác sĩ, bác sĩ có thể cho biết nâng mũi S line là gì không ạ?

Phẫu thuật nâng mũi tạo hình mũi S line là phương pháp chỉnh hình toàn diện dáng mũi từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi, mang đến chiếc mũi cao và có độ cong tự nhiên, tạo nên nét đẹp hoàn hảo cho gương mặt của khách hàng. Theo đó, sau khi thăm khám, tư vấn, các bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác đo vẽ, độn sụn tự thân, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa, cân xứng với khuôn mặt của từng trường hợp cụ thể.

Chuyên gia phân tích phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc 1

Nâng mũi S line là phương pháp chỉnh hình toàn diện dáng mũi

Mặc dù nâng mũi S line đã khá phổ biến ở Việt Nam trong những năm gần đây nhưng tôi vẫn chưa thật sự hiểu rõ về bản chất của phương pháp này, mong bác sĩ cho biết thêm?

Cần phải thấy rằng, chiếc mũi hình chữ S phải có sống mũi cao và độ võng (cong) tự nhiên và đầu mũi phải thon gọn. Từ đó, ta có thể hiểu bản chất của phương pháp nâng mũi S line chính là kết hợp giữa chỉnh hình toàn diện mũi và đảm bảo dáng mũi chạy lượn sóng hình chữ S, mềm mại tự nhiên giúp gương mặt thanh tú hơn.

Chất liệu nâng mũi được sử dụng khi áp dụng phương pháp này có an toàn không?

Khác với các phương pháp nâng mũi trước đây, nâng mũi S line sử dụng chất liệu độn chủ yếu là sụn tự thân, được lấy ở sườn hoặc vành tai của chính khách hàng do đó độ tương thích rất cao, không bị cơ thể đào thải cũng không gây ra biến chứng gì, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bạn.

Mong bác sĩ cho biết quy trình nâng mũi S line được tiến hành như thế nào?

Trước tiên, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn và đưa ra chỉ định phẫu thuật cụ thể. Tiếp đến, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê để đảm bảo bạn không cảm thấy đau đớn, sợ hãi khi phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ sẽ lấy sụn vành tai hoặc sụn sườn của bạn, cuối cùng là phẫu thuật nâng mũi.

Chuyên gia phân tích phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc 2

Quy trình nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Kết quả nâng mũi có duy trì vĩnh viễn không, liệu mũi có bị hỏng hay bóng đỏ không thưa bác sĩ?

Với phương pháp nâng mũi S line, kết quả thẩm mỹ ổn định vĩnh viễn nhờ chất liệu độn là sụn tự thân của chính khách hàng do đó không bị cơ thể đào thải theo thời gian nên đầu mũi sẽ được bảo vệ vĩnh viễn, hoàn toàn không bị bóng đỏ, dáng mũi mềm mại tự nhiên không lộ sóng.

Cần chú ý những gì sau khi nâng mũi, mong bác sĩ tư vấn thêm ạ?

Sau khi nâng mũi S line, bạn cần thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ phẫu thuật bao gồm: Băng phần tai lại cẩn thận để tránh nhiễm trùng, uống thuốc giảm đau và thuốc kháng sinh, đặc biệt cần tránh va chạm mạnh trong thời gian đầu sau phẫu thuật để đảm bảo có được kết quả nâng mũi tốt nhất.

Cảm ơn những chia sẻ của bác sĩ, chúc bác sĩ sức khỏe và ngày càng có nhiều ca phẫu thuật thành công!