HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Chuyên gia thẩm mỹ phân tích từ A – Z về chất liệu nâng mũi

Ngày đăng: 12/06/2015 | Lần cập nhật cuối: 09/12/2020

Mất 30 giây để đọc

Chất liệu nâng mũi là một trong các nhân tố quan trọng nhất quyết định đến kết quả nâng mũi mà khách hàng nhận được do đó ngày càng được lưu tâm hơn. Dưới đây là những phân tích từ bác sĩ Nguyễn Thanh Hòa về chất liệu nâng mũ giúp bạn hiểu tường tận hơn.

Chuyên gia thẩm mỹ phân tích từ A - Z về chất liệu nâng mũi

Chất liệu nâng mũi là 1 trong những yếu tố quyết định kết quả nâng mũi của khách hàng

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ CHẤT LIỆU NÂNG MŨI ĐẠT CHUẨN

Theo bác sĩ Nguyễn Thanh Hòa, trước khi quyết định thẩm mỹ nâng mũi, khách hàng nên quan tâm đến chất liệu sụn mà mình sẽ sử dụng dựa trên những tiêu chí đánh giá chất liệu nâng mũi đạt tiêu chuẩn ở dưới:

+ Khả năng tạo hình

Khả năng tạo hình của chất liệu nâng mũi quyết định đến việc mũi của bạn sẽ thay đổi như thế nào sau khi thẩm mỹ và bạn có phù hợp với chất liệu đó hay không. Mũi sẽ đẹp như mũi thật, mềm mại khi chất liệu nâng mũi sử dụng có khả năng tạo hình cao, có thể dùng để nâng sống mũi kết hợp chỉnh hình các bộ phận khác của mũi và ngược lại.

+ Mức độ tương thích

Các chuyên gia khẳng định rằng, mức độ tương thích cao là một trong những tiêu chuẩn đánh giá chất liệu nâng mũi đạt tiêu chuẩn bởi đảm bảo an toàn của khách hàng sau khi phẫu thuật và kết quả nâng mũi duy trì trong bao lâu. Nếu chất liệu kém tương thích (không thân thiện) với cơ thể sẽ gây nên hiện tượng dị ứng và những biến chứng nguy hiểm.

gift-noelXem thêm: Hệ quả khi sử dụng chất liệu nâng mũi không tương thích

Chuyên gia thẩm mỹ phân tích từ A - Z về chất liệu nâng mũi

Mức độ tương thích của sụn quyết định an toàn của khách hàng (hình ảnh biến chứng sau nâng mũi)

+ Độ bền

Độ bền của chất liệu nâng mũi là điều mà khách hàng nên quan tâm bởi nó quyết đinh đến thời gian duy trì kết quả nâng mũi do đó một chất liệu được đánh giá là chất liệu đạt chuẩn khi có độ bền cao, đảm bảo không bị hấp thu, biến dạng sau thời gian ngắn.

+ Mức độ xâm lấn

Một chất liệu nâng mũi đat chuẩn phải là chất liệu hạn chế tối đa sự xâm lấn với cơ thể của khách hàng. Cụ thể hơn, nếu nâng mũi với sụn nhân tạo đơn thuần, khách hàng sẽ không cần tiến hành lấy sụn, sử dụng kết hợp sụn tự thân + nhân tạo hay chỉ sụn tự thân, khách hàng phải lấy sụn nâng mũi, đòi hỏi xâm lấn.

gift-noelBạn muốn biết thêm: Yếu tố nào quyết định kết quả nâng mũi của bạn?

+ Chi phí sử dụng

Chi phí của chất liệu cũng là yếu tố cần quan tâm bởi không phải khách hàng nào cũng có điều kiện sử dụng các loại sụn đòi hỏi chi phí cao. Một chất liệu đạt chuẩn phải đảm bảo các tiêu chí đã phân tích ở trên đồng thời có mức chi phí phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng.

Chuyên gia thẩm mỹ phân tích từ A - Z về chất liệu nâng mũi

Chất liệu nâng mũi đạt chuẩn phải hạn chế tối đa sự xâm lấn

PHÂN TÍCH CÁC CHẤT LIỆU NÂNG MŨI

Chất liệu nâng mũi bằng sụn nhân tạo (thường là sụn silicone cứng)

Sụn nhân tạo bao gồm nhiều loại như silastic (silicone cứng Gore-text, Dacron, Medpor,… tring đó silastic được dùng nhiều nhất trong phẫu thuật nâng mũi.

Mô tả đặc điểm sụn

Sụn silicone cứng thường có hình L (có 2 khớp nối), tồn tại ở dạng đúc sẵn, thường có màu trắng hoặc màu da. Chất liệu này khi được đưa vào mũi sẽ giúp mũi cao hơn tuy nhiên có khuynh hướng làm đầu mũi ngắn đi.

Ưu – nhược điểm

+ Silicone cứng giúp nâng cao mũi khá hiệu quả, phù hợp với khách hàng có mũi thấp, tẹt.

+ Ở một số người, silicone có khả năng dung nạp tốt, cho kết quả lâu dài.

+ Chi phí sử dụng tương đối thấp, không đòi hỏi xâm lấn để lấy hay tạo sụn.

+ Tuy nhiên, silicone cứng thường có độ trơ cao, tính thân thiện thấp có thể gây ra những phản ứng, biến chứng sau khi nâng mũi.

Chuyên gia thẩm mỹ phân tích từ A - Z về chất liệu nâng mũi

Sụn silicone cứng có thể gây biến chứng nguy hiểm sau nâng mũi

Chất liệu nâng mũi bằng sụn tự thân của khách hàng

Sử dụng sụn tự thân để nâng mũi được xem là bước tiến lớn của ngành thẩm mỹ bởi sụn này có tính tương thích cao, giải quyết bài toán biến chứng sau nâng mũi bằng sụn silicone cứng.

Mô tả đặc điểm của sụn tự thân

Các bác sĩ thường dùng sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn được lấy từ chính cơ thể của khách hàng để nâng cao mũi. Sụn này có độ tương thích, độ bền và khả năng tạo hình cao, sau khi được đưa vào mũi sẽ giúp mũi đẹp tự nhiên như thật.

Ưu – nhược điểm

+ Sụn tự thân là chất liệu nâng mũi có độ tương thích, độ bền, khả năng tạo hình cao.

+ Giúp bác sĩ dễ dàng nâng, chỉnh hình dáng mũi, chiều cao của mũi.

+ Sử dụng sụn tự thân để nâng mũi đòi hỏi xâm lấn để lấy sụn do đó nhiều khách hàng e ngại.

+ Chi phí nâng mũi với sụn tự thân tương đối cao.

Sụn 5S nano – chất liệu nâng mũi lý tưởng nhất hiện nay được chuyên gia khuyên dùng

Mới đây, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi tại Hàn Quốc đã sử dụng một chất liệu nâng mũi mới – chất liệu 5S nano với nhiều tính năng vượt trội. Đây chính là giải pháp hoàn hảo thay thế phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân – đảm bảo mũi đẹp như thật, kết quả vĩnh viễn với mức chi phí hợp lý với mọi khách hàng.

gift-noelXem thêm: Nâng mũi S line chất liệu 5S nano – Giải pháp mới ưu việt 

Mô tả đặc điểm sụn 5S nano

Chất liệu nâng mũi 5S nano ra đời dựa trên thành phần cấu tạo của mô sụn người với 3 thành phần : Tế bào sụn, chất căn bản sụn và sợi liên kết. Mô sụn là mô có ít tế bào, tế bào chiếm khoảng 10% trọng lượng, 70-80% nước, 10-15% chất hữu cơ, 4-7% chất khoáng. Bên cạnh đó, sụn 5S nano bổ sung hợp chất Bio Nano giúp tương thích với cơ thể lên tới 99%– được sử dụng thay thế cho sụn tự thân.

nang-mui-6

Tiến sỹ Park Hyo Jin – người sáng chế chất liệu sụn 5S nano

Ưu – nhược điểm

+ Trước hết, chất liệu sụn 5S nano có độ tương thích cao giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ sở hữu dáng mũi S line đẹp tự nhiên.

+ Sụn 5S nano có độ tương thích, độ bền cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

+ Sụn 5S nano mang lại kết quả nâng mũi vĩnh viễn cho khách hàng.

+ Khi nâng mũi với sụn 5S nano khách hàng không cần lấy sụn tư thân, hạn chế tối đa xâm lấn.

+ Chi phí nâng mũi với chất liệu sụn 5S nano phù hợp với nhiều khách hàng.

Chuyên gia thẩm mỹ phân tích từ A - Z về chất liệu nâng mũi

Sử dụng sụn 5S để nâng mũi là sự lựa chọn của nhiều minh tinh xứ Hàn

Trên đây là những phân tích từ chuyên gia thẩm mỹ về chất liệu nâng mũi: tiêu chí lựa chọn chất liệu đạt chuẩn, các loại sụn đang được sử dụng hiện nay. Xét một cách tổng quát nhất, sụn 5S nano chính là chất liệu nâng mũi lý tưởng nhất hiện nay được các chuyên gia khuyên dùng.

Hiện Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận và trở thành đơn vị sử dụng độc quyền chất liệu sụn 5S nano kết hợp với công nghệ nâng mũi S line Hàn Quốc, mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.