HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Có cách làm cho sống mũi cao lên mà không cần phẫu thuật không?

Ngày đăng: 12/01/2015 | Lần cập nhật cuối: 24/03/2015

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi

Mũi của em thấp nhìn rõ là xấu mà em lại sợ đau, không dám đi phẫu thuật nên cứ bị trêu mãi là Lan tẹt tẹt ten. Mong bác sĩ tư vấn giúp em có cách làm cho sống mũi cao lên mà không cần phẫu thuật không? Nếu có thì chi phí và thời gian như thế nào ạ? Em cảm ơn. (Nguyễn Thị Lan, 20 tuổi, Từ Liêm, Hà Nội).

Trả lời

Chào bạn Lan! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Cũng như bạn, rất nhiều chị em cảm thấy tự ti, mặc cảm khi có mũi thấp hay còn gọi là mũi tẹt bởi dáng mũi này không thật sự hài hòa với cấu trúc hàm – mặt của người Việt.

Có cách làm mũi cao lên mà không cần phẫu thuật không?

Nhiều chị em cảm thấy lo lắng khi muốn nâng cao mũi nhưng lại sợ đau hay các biến chứng do phẫu thuật có thể gặp sau khi nâng mũi. Hiện nay Thẩm mỹ viện Đông Á đã nhận chuyển giao và áp dụng thành công phương pháp nâng mũi không phẫu thuật mô sinh học Radies, có khả năng giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng mũi thấp, thô và xấu mà không cần phẫu thuật, không đau đớn.

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng mũi bằng cách đưa chất làm đầy Radies vào bên trong mũi nhờ một mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ và chỉnh hình mũi một cách hợp lý do đó bạn không cần lo ngại đau đớn, xâm lấn. Mô sinh học Radies chứa tới 30% CaHA (thành phần được tìm thấy trong xương và răng người) nên có độ tương thích cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn.

Có cách làm cho sống mũi cao lên mà không cần phẫu thuật không?

Làm mũi cao không cần phẫu thuật với nâng mũi Radies

Thời gian và chi phí nâng mũi không phẫu thuật là bao nhiêu?

Với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, quy trình được thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng, sau 5 – 10 phút bạn sẽ thấy ngay kết quả. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí làm mũi cao với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật Radies phụ thuộc vào bác sĩ thực hiện và lượng tiêm Radies cụ thể là:

+ 350 USD/ 1cc radies khi bác sĩ Việt Nam thực hiện

+ 550 USD/1cc Radies khi bác sĩ nước ngoài thăm khám, tư vấn và thực hiện tiêm Radies chỉnh hình mũi.

Trên đây là phần giải đáp của chúng tôi về thắc mắc có cách làm cho sống mũi cao lên mà không cần phẫu thuật không của bạn, hi vọng giúp bạn yên tâm hơn và sớm đưa ra sự lựa chọn sáng suốt nhất.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466