HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Có hay không phương pháp thẩm mỹ mũi không phẫu thuật?

Ngày đăng: 29/07/2014 | Lần cập nhật cuối: 24/03/2015

Mất 30 giây để đọc

Có hay không phương pháp thẩm mỹ mũi không phẫu thuật là băn khoăn của nhiều chị em với mong muốn tìm ra giải pháp nâng mũi an toàn để được sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên như mong đợi mà không gặp phải rủi ro nào.

Có hay không phương pháp thẩm mỹ mũi không phẫu thuật?

Có hay không phương pháp thẩm mỹ mũi không phẫu thuật?

Lo ngại của chị em khi thẩm mỹ nâng mũi

Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm nên có vai trò quyết định đến thẩm mỹ chung của gương mặt. Đó cũng là lý do giải thích tại sao thẩm mỹ nâng mũi trở thành dịch vụ thu hút được sự quan tâm đặc biệt của các tín đồ sắc đẹp. Trước đây, khi nhắc tới nâng mũi, chị em thường chỉ nghĩ đến phẫu thuật nâng mũi với các lo ngại sau:

+ Đau đớn, chảy máu: Đây là điều không quá khó hiểu bởi thẩm mỹ dao kéo là phương pháp cần xâm lấn, bóc tách để thay đổi, điều chỉnh lại dáng mũi.

+ Biến chứng sau nâng mũi: Thực tế cho thấy, bất kì hình thức phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng tiềm ẩn biến chứng, rủi ro, nâng mũi cũng không phải là một ngoại lệ. Chị em thường lo ngại các biến chứng phổ biến như bóng đỏ đầu mũi, thủng da đầu mũi, đau vùng mũi (do chất liệu độn), dị ứng,….

+ Cần nghỉ dưỡng lâu dài: Nhiều chị em lo ngại vấn đề này bởi cuộc sống, công việc bận rộn, không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, làm đẹp.

Bởi những lí do trên, có hay không phương pháp thẩm mỹ mũi không phẫu thuật trở thành mối bận tâm chung của các tín đồ sắc đẹp với mong muốn tìm ra giải pháp làm đẹp an toàn, nhanh chóng.

Có hay không phương pháp thẩm mỹ mũi không phẫu thuật?1

Phẫu thuật nâng mũi tiềm ẩn nhiều nguy hiểm khiến chị em lo ngại

Có hay không phương pháp thẩm mỹ mũi không phẫu thuật?

Thấu hiểu tâm lý và nhu cầu làm đẹp thiết thực của chị em, các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm ra và áp dụng thành công các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật với các chất làm đầy, trong đó nổi bật hơn cả là giải pháp thẩm mỹ mũi không phẫu thuật với mô sinh học Radies được tìm ra vào năm 2002 bởi Tiến sĩ Alexander Rivkin của Hoa Kỳ. Radies được đánh giá là chất làm đầy lý tưởng nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Đặc tính nổi bật nhất của mô sinh học Radies chính là khả năng tương thích cao, độ đậm đặc và khả năng tự hấp thụ vượt trội, mang đến kết quả nâng mũi không phẫu thuật hoàn hảo chỉ sau 5 phút. Với 30% CaHA (thành phần được tìm thấy trong xương và răng người), Radies giúp nâng mũi và chỉnh hình mũi theo đúng ý muốn của bác sĩ mà không gây ra bất kì biến chứng, phản ứng phụ nào.

Thêm vào đó, với khả năng tự hấp thụ rất cao, ngay sau khi được đưa vào mũi với liều lượng xác định, Radies nhanh chóng làm đầy các khoảng trống tại đây, giúp mũi cao và đẹp hơn. Đặc biệt, mô sinh học Radies có độ tương thích và thân thiện cao do đó không bị cơ thể đào thải giúp mũi đẹp tự nhiên trong ít nhất 18 tháng.

Có hay không phương pháp thẩm mỹ mũi không phẫu thuật?2

Thẩm mỹ mũi không phẫu thuật với mô sinh học Radies tại TMV Đông Á

Phương pháp này chỉ sử dụng mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ để đưa Radies vào mà không cần phẫu thuật do đó đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chị em đồng thời không đòi hỏi quá trình nghỉ dưỡng, chăm sóc sau thực hiện, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng thẩm mỹ. Hiện nay, phương pháp này đã được áp dụng thành công tại TMV Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Có hay không phương pháp thẩm mỹ mũi không phẫu thuật là câu hỏi không khó trả lời với sự ra đời của công nghệ mô sinh học Radies, mang đến cho chị em những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt khi thẩm mỹ nâng mũi bao gồm: mũi đẹp sau 5 phút, an toàn tuyệt đối, không xâm lấn, kết quả ổn định lâu dài.