HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Có hay không phương pháp thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật?

Ngày đăng: 06/08/2014 | Lần cập nhật cuối: 19/03/2016

Mất 30 giây để đọc

Cánh mũi to, bè rộng hay phồng lên khiến chiếc mũi trở nên thô và cứng, làm giảm thẩm mỹ chung của gương mặt. Vì vậy, thu gọn cánh mũi là việc nên làm của chị em. Cũng từ đó, có hay không phương pháp thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật trở thành mối bận tâm chung của các tín đố sắc đẹp.

Có hay không phương pháp thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật?

Có hay không phương pháp thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật?

Vì sao cần thu nhỏ cánh mũi?

Sở hữu chiếc mũi cao thanh tú là mong muốn của bất kì ai bởi mũi nằm ở vị trí trung tâm nên có ý nghĩa quan trọng quyết định cục diện xấu đẹp của tổng thể gương mặt. Trên thực tế, một chiếc mũi đẹp phải có sự cân xứng, hài hòa giữa các bộ phận cấu thành nên nó, từ trụ mũi, đầu mũi đến cánh mũi, lỗ mũi,… Theo đó cánh mũi quá to, bè rộng hay phồng lên hoặc 2 bên không đều nhau là tác nhân phá vỡ thế cân bằng chung, khiến mũi trở nên thô, cứng và xấu hơn, gieo tâm lý tự ti cho nhiều người.

Bởi lẽ đó, thu nhỏ cánh mũi là nhu cầu thiết thực của chị em tuy nhiên không phải chị em nào cũng có đủ can đảm lựa chọn phẫu thuật nâng mũi, sửa mũi giúp cánh mũi thon gọn hơn bởi tâm lý lo ngại biến chứng, đau đớn. Từ đó, có hay không phương pháp thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật trở thành mối bận tâm chung của các tín đồ sắc đẹp với mong muốn tìm ra giải pháp làm đẹp an toàn, không cần dao kéo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay chăm sóc.

Có hay không phương pháp thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật?1

Cánh mũi to và thô sẽ phá vỡ thế cân bằng, sự hài hòa của mũi và gương mặt

Phương pháp thu nhỏ cánh mũi không cần phẫu thuật có hay không?

Nhằm hạn chế tối đa các biến chứng, tình trạng đau đớn, chảy máu khi thẩm mỹ đồng thời giúp chị em yên tâm hơn với quyết đinh thu nhỏ cánh mũi của mình, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu, tìm ra và áp dụng thành công phương pháp thu nhỏ cánh mũi không cần phẫu thuật với mô sinh học Radies với nhiều ưu điểm vượt trội: khắc phục triệt để tình trạng cánh mũi to, thô, lệch nhau chỉ sau 5 – 10 phút mà không cần dao kéo, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không cần nghỉ dưỡng.

Điểm khác biệt lớn nhất của phương pháp này chính là khả năng tạo cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên chỉ sau 5 – 10 phút. Với khả năng tự hấp thụ rất cao, ngay sau khi được tiêm vào vùng cánh mũi với một liều lượng vừa đủ, Radies giúp bác sĩ điều chỉnh chiều rộng, độ cao của 2 bên cánh mũi theo đúng ý muốn sao cho khi kết thúc mũi của khách hàng sẽ đẹp như mong đợi với phần cánh mũi thon gọn, hài hòa với toàn bộ mũi và gương mặt.

Có hay không phương pháp thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật?2

Bác sĩ của TMV Đông Á đang tiêm radies để thu gọn cánh mũi cho khách hàng

Được cấu tạo bởi các tinh thể Hydroxylapatite canxi và có chứa tới 30% CaHA (hợp chất được tìm thấy trong răng và xương người), mô sinh học Radies có tính thân thiện và độ đậm đặc vượt trội hơn hẳn các chất làm đầy khác nên rất an toàn với sức khỏe của chị em, tuyệt đối không gây biến chứng đồng thời không bị cơ thể đào thải, đảm bảo kết quả thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật ổn định trên 18 tháng.

Hiện nay, phương pháp làm đẹp tiên tiến này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng trong và ngoài nước.