HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Có nên nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không?

Ngày đăng: 02/04/2014 | Lần cập nhật cuối: 02/12/2016

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi:

Tôi định đi nâng mũi bằng sụn nhân tạo nhưng bạn bè bảo không nên vì nó có thể để lại biến chứng nguy hiểm và khuyên tôi đi nâng mũi bằng sụn tự thân theo công nghệ Hàn Quốc nên tôi rất băn khoăn. Vậy, có nên nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không thưa bác sĩ? (Nguyễn Thảo Trang, 25 tuổi, Hà Nội)

 

Có nên nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không?

Có nên nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không? (ảnh minh họa)

Cùng với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em phụ nữ, các kĩ thuật nâng mũi, sửa mũi liên tiếp được tìm ra như nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi bằng chất liệu độn nhân tạo, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc,… với các ưu, nhược điểm khác nhau do đó nhiều người luôn băn khoăn không biết nên lựa chọn cách thức nào cho công cuộc thay đổi diện mạo, tướng số của mình.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là phương pháp sử dụng các vật liệu nhân tạo để làm sống mũi như: dacron, teflon hay medpor, silicon… trong đó silicon là chất liệu độn được sử dụng nhiều nhất. Ưu điểm nổi bật của phương pháp này chính là thời gian phẫu thuật nhanh chóng, hiệu quả nâng mũi cũng ở mức tương đối và giá thành hợp lí với nhiều đối tượng. Tuy nhiên, nâng mũi bọc sụn nhân tạo không phải là giải pháp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao bởi nó tồn tại nhiều nhược điểm lớn.

Có nên nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không? 1

Chất liệu độn nhân tạo không thân thiện với cơ thể nên bị đào thải theo thời gian

Trước hết, chất liệu độn nhân tạo sẽ bị cơ thể đào thải theo thời gian do đó hiệu quả thẩm mỹ không ổn định lâu dài. Thêm vào đó, vật liệu silicon, dacron,… có độ tương thích không cao mặt khác là không thật sự thân thiện với cơ thể do đó có thể gây ra các biến chứng như: dị ứng với chất liệu mũi, sống mũi bị vẹo, lệch, đầu mũi bóng đỏ, sưng tấy, viêm nhiễm…

Khắc phục được những nhược điểm của phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo, nâng mũi bọc sụn theo công nghệ Hàn Quốc sử dụng chất liệu độn để nâng mũi là sụn tự thân (có thể là sụn vành tai hoặc sụn sườn) của chính khách hàng, mang đến hiệu quả thẩm mỹ và đảm bảo an toàn tốt nhất từ trước đến nay.

Lý giải điều này như sau, sụn tự thân có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể nên có khả năng thích ứng nhanh chóng sau khi được đưa vào khoang mũi, tạo dáng mũi đẹp, mềm mại và bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, khắc phục triệt để tình trạng đầu mũi bóng đỏ, sống mũi bị lệch, vẹo,.. Đây là sự khác biệt vượt trội của nâng mũi sụn Hàn Quốcso với các kĩ thuật nâng mũi khác.

Có nên nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không? 2

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sử dụng sụn tự thân của khách hàng nên rất an toàn

Đặc biệt, sụn tự thân hoàn toàn thân thiện với cơ thể do đó không gây ra bất kì phản ứng phụ hay biến chứng nào sau phẫu thuật đồng thời cũng không bị cơ thể đào thải nên hiệu quả thẩm mỹ ổn định lâu dài và tuyệt đối an toàn với cơ thể.

Đến đây, chắc hẳn bạn đã tìm được lời đáp cho câu hỏi có nên nâng mũi bọc sụn Hàn Quốckhông của mình. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín và chuẩn bị thật tốt các công đoạn trước khi thẩm mỹ để có kết quả thẩm mỹ như ý. Chúc bạn sớm hiện thực hóa quyết định của mình để có vẻ đẹp toàn vẹn hơn!

Bác sĩ tư vấn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

https://thammymui.com.vn/