HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Có nên nâng mũi khi đang cho con bú không? – Hỏi đáp chuyên gia

Ngày đăng: 30/04/2016 | Lần cập nhật cuối: 03/05/2016

Mất 30 giây để đọc

hoi Câu hỏi:

Tình hình là mũi em rất xấu, em muốn làm từ lâu nhưng phần vì chưa có tiền đến lúc có tiền thì lại có bầu…. Hiện nay cháu được 9 tháng rồi, vẫn ti mẹ thì không biết em có nên nâng mũi không. Em nghe bảo phải uống thuốc sau khi nâng mũi có thể ảnh hưởng tới nguồn sữa nên hơi lo lắng. Mong bác sĩ tư vấn giúp, em cảm ơn. (Lê Thiều Chi, Sao Đỏ, Hải Dương).

Nang-mui 3

Có nên nâng mũi khi đang cho con bú không?  – ảnh minh họa

dap Trả lời

Chào Loan! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thammymui.com.vn. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bạn có chia sẻ rằng, chiếc mũi hiện tại chưa thật đẹp nên bạn muốn nâng mũi tuy nhiên còn lo lắng bởi đang cho con bú. Theo thông tin ở trên, bạn đã sinh bé được 9 tháng, hiện nay cháu vẫn ti mẹ. Trong trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên tạm hoãn dự định của mình lại 1 vài tháng.

Về mặt bản chất thì nâng mũi không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe tuy nhiên bạn cần một thời gian nhất định để nghỉ ngơi đo dó nếu đang chăm con nhỏ thì sẽ không tiện.

Về vấn đề uống thuốc (giảm đau, chống viêm) sau khi nâng mũi cũng có thể ảnh hưởng tới nguồn sữa (làm giảm sữa), nếu sử dụng lâu dài thì sẽ ảnh hưởng đến việc tiết sữa của cơ thể.

Nang-mui

Nên gặp gỡ bác sĩ để được tư vấn cụ thể

Tuy nhiên, nếu cháu chỉ ti mẹ ít (1 -2 cữ)/1 ngày thì bạn cũng có thể nâng mũi tại thời điểm này nhưng cần cẩn trọng khi lựa chọn phương pháp.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng thành công phương pháp nâng mũi S line 5S, mang lại kết quả tốt đồng thời đảm bảo an toàn cho người dùng, thời gian phục hồi nhanh, tiết kiệm thời gian.

Đây là phương pháp nâng cao + chỉnh hình toàn diện mũi theo công nghệ Hàn Quốc kết hợp sử dụng chất liệu nâng mũi mới, đảm bảo an toàn, tạo dáng mũi cao, đẹp tự nhiên mà không đòi hỏi lấy nhiều sụn tự thân.

Để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp bạn có thể qua Thẩm mỹ viện Đông Á tại 212 Kim Mã, Q.Ba Đình hoặc 75 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nếu còn bất kì thắc mắc nào, vui lòng liên hệ: