HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Có nên nâng mũi không phẫu thuật không?

Ngày đăng: 12/07/2014 | Lần cập nhật cuối: 18/09/2014

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi:

Mũi của tôi thấp nhìn không hài hòa với gương mặt nên tôi muốn thẩm mỹ. Biết tôi sợ đau ông xã khuyên tôi đi nâng mũi không phẫu thuật nhưng tôi đang băn khoăn không biết có nên không? Hiệu quả của phương pháp này duy trì bao lâu?. Mong bác sĩ tư vấn, tôi cảm ơn. (Trịnh Ngân Hà, 30 tuổi, Hà Nam).

Trả lời:

Chào bạn Hà. Cũng như bạn, có một bộ phận không nhỏ chị em phụ nữ Việt cảm thấy thiếu tự tin bởi chiếc mũi thấp hay bè rộng, không hài hòa với gương mặt nên đã tìm đến các giải pháp nâng mũi. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Có nên nâng mũi không phẫu thuật không?

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp tạo hình mũi bằng cách tiêm các chất làm đầy vào trong khoang mũi để làm đầy các khoảng trống tại đây giúp mũi cao và đẹp hơn. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng thành công phương pháp nâng mũi không phẫu thuật công nghệ mô sinh học Radies của Hoa Kỳ, mang đến chiếc mũi đẹp tự nhiên cho chị em.

Với một người sợ đau như bạn thì việc lựa chọn nâng mũi không phẫu thuật là rất hợp lý bởi với phương pháp này, các bác sĩ sẽ đưa chất làm đầy Radies vào trong mũi thông qua một mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ để tạo hình mũi mà không cần bóc tách, xâm lấn do đó hoàn toàn không đau đớn, khó chịu. Đặc biệt, mô sinh học Radies chứa tới 30% CaHA (thành phần được tìm thấy trong xương và răng của người) nên rất an toàn, không gây biến chứng, tác dụng phụ nên hiện tượng đau âm ỉ vùng mũi sau nâng tuyệt đối không xảy ra.

Có nên nâng mũi không phẫu thuật không?

Với những chị em sợ đau thì lựa chọn PP nâng mũi không phẫu thuật là việc nên làm

Kết quả nâng mũi không phẫu thuật duy trì bao lâu?

Như trên có phân tích, Radies là mô sinh học có chứa 30% CaHA do đó độ đậm đặc và khả năng tương thích cao hơn hẳn so với các chất làm đầy bán vĩnh viễn khác nên không bị cơ thể đào thải hoặc tự phân hủy, vì vậy,  kết quả của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật với mô sinh học Radies ổn định vĩnh viễn trong khoảng thời gian tối thiểu là 15 – 18 tháng. Sau đó, bạn có thể tiếp tục tiêm Radies để mũi cao, đẹp hơn.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về câu hỏi có nên nâng mũi không phẫu thuật không của bạn. Hi vọng giúp bạn yên tâm hơn và sớm hiện thực hóa quyết định của mình.

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466