HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Có nên nâng mũi S line Hàn Quốc không?

Ngày đăng: 07/07/2014 | Lần cập nhật cuối: 18/09/2014

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi:

Mũi tôi khá thấp cộng thêm cánh mũi to, đầu mũi hơi bị hếch lên trên nhìn rất xấu. Tôi lấy làm xấu hổ vì điều đó lắm nên định đi nâng mũi. Cô bạn tôi khuyên tôi đi nâng mũi S line nhưng tôi còn băn khoăn quá. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi có nên nâng mũi S line Hàn Quốc hay không? Chi phí như thế nào ạ? (An Thị Hoài, 24 tuổi, Hà Nội).

Trả lời

Chào bạn Hoài! Cũng như bạn, rất nhiều chị em cảm thấy thiếu tự tin với chiếc mũi thấp, cánh mũi to hay đầu mũi không đẹp tự nhiên bởi nó làm giảm tính thẩm mỹ chung của gương mặt nên đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ mũi. Với thắc mắc của bạn chuyên mục Tư vấn của thammymui.com.vn xin được giải đáp như sau:

Có nên nâng mũi S line Hàn Quốc không?

Trong trường hợp mũi thấp cộng thêm các bộ phận cấu thành nên mũi kém hài hòa (cánh mũi to, đầu mũi hơi hếch) theo như mô tả của bạn thì việc áp dụng phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc là rất phù hợp để giúp mũi cao và đẹp hơn. Đây là sự kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình toàn diện mũi, cải thiện hình dáng mũi hiệu quả.

Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn) để đưa vào khoang mũi giúp mũi cao hơn, sau đó chỉnh hình đầu mũi (kéo dài) kết hợp với thu gọn cánh mũi, cuối cùng sẽ đóng kín vết rạch mổ được giấu kĩ ở rãnh mũi và niêm mạc má, tạo hình mũi cao, hài hòa với gương mặt. Sau phẫu thuật, bạn sẽ có chiếc mũi đẹp như mong đợi.

Có nên nâng mũi S line Hàn Quốc không?

Nâng mũi S line là phương pháp kết hợp nâng sống mũi và chỉnh hình toàn diện mũi

Chi phí nâng mũi S line Hàn Quốc là bao nhiêu?

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí cho một ca phẫu thuật nâng mũi S line Hàn Quốc phụ thuộc vào chất liệu nâng và bác sĩ thực hiện, cụ thể như sau:

Tên dịch vụ
Chi phí (Triệu đồng)
BS Việt Nam
Chi phí (Triệu đồng)
BS Hoa Kỳ
Nâng mũi S line Hàn Quốc 25 40
Nâng mũi tạo hình S line (mổ mê) 35 50
Nâng mũi tạo hình S line sụn sườn 60 80
Nâng mũi S line mổ mê (chỉnh hình xương mũi khó đặc biệt) 45 60

Bạn có thể yên tâm với kết quả mình có thể nhận được bởi 100% bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á đã được đào tạo bài bản, có quá trình tu nghiệp tại các quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển, nhiều năm kinh nghiệm và được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi có nên nâng mũi S line Hàn Quốc hay không của bạn, Hi vọng giúp bạn yên tâm hơn và sớm hiện thực hóa quyết định của mình để thêm xinh đẹp, tự tin.

Bác sĩ tư vấn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466