HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Có nên phẫu thuật nâng mũi không?

Ngày đăng: 01/05/2015 | Lần cập nhật cuối: 20/09/2016

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi:

Mũi của tôi rất xấu do sống mũi thấp mà đầu mũi và cánh mũi lại hơi to nên tôi rất tự ti mỗi khi ra ngoài. Bạn tôi động viên tôi đi thẩm mỹ nhưng tôi còn chần chừ vì không rõ có nên phẫu thuật nâng mũi hay không? Nếu có, thì nên lựa chọn phương pháp nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Đoàn Thị Thảo, 26 tuổi, Tiên Lữ, Hưng Yên).

Trả lời

Chào bạn Thảo. Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của thammymui.com.vn. Cũng như bạn, nhiều chị em cảm thấy thiếu tự tin với chiếc mũi không đẹp của mình nên đã tìm đến các giải pháp thẩm mỹ mũi khác nhau. Cũng có nhiều người băn khoăn có nên phẫu thuật nâng mũi hay không bởi tâm lý cho rằng nên giữ nét đẹp tự nhiên hoặc lo ngại những biến chứng có thể gặp phải khi nâng mũi.

Cần khẳng định rằng, trong trường hợp có mũi thấp và thô do cánh mũi, đầu mũi to như của bạn thì việc áp dụng các phương pháp phẫu thuật nâng mũi là việc cần và nên làm để có chiếc mũi đẹp, hài hòa hơn. Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp nâng mũi S line từ Hàn Quốc, đây là giải pháp làm đẹp phù hợp nhất mà bạn nên lựa chọn.

Có nên phẫu thuật nâng mũi không?

Phẫu thuật nâng mũi để có mũi cao và đẹp hơn

Nâng mũi S line là phương pháp kết hợp giữa nâng cao mũi và chỉnh hình toàn diện mũi từ đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi,… sao cho sau khi phẫu thuật, mũi sẽ cao và đẹp tự nhiên, có độ võng vừa phải với các bộ phận cấu thành nên tổng thể mũi hài hòa và cân xứng. Đặc biệt, nâng mũi S line sử dụng chất liệu nâng mũi an toàn (chủ yếu là sụn tự thân và một phần sụn sinh học định hình nên tính an toàn rất cao, kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

Theo đó, sau khi xác định dáng mũi hài hòa nhất với gương mặt của bạn, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách sụn tự thân (sụn vành tai và sụn sườn) sau đó đưa vào mũi, nâng cao mũi kết hợp với chỉnh hình toàn diện mũi cho bạn. Bạn có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được sau khi phẫu thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á bởi 100% bác sĩ tại đây đã được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm.

Bác sĩ tư vấn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466