HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Có nhất thiết phải sử dụng sụn tự thân khi nâng mũi không?

Ngày đăng: 17/06/2015 | Lần cập nhật cuối: 21/08/2015

Mất 30 giây để đọc

CÂU HỎI

Tôi đang có ý định đi nâng mũi vì mũi tôi rất xấu (thấp xong cánh mũi to, đầu mũi hơi hếch hếch nữa). Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi trong trường hợp này nên áp dụng phương pháp nâng mũi nào? Nghe nói giờ hầu như ở đâu cũng lấy sụn tự thân để nâng mũi nhưng tôi sợ lấy sụn đau mà nhỡ sẹo thì chết? Liệu có nhất thiết như vậy không? (Trần Hải Hà, 27 tuổi, Bắc Giang).

Có nhất thiết phải sử dụng sụn tự thân khi nâng mũi không?

Có nhất thiết phải sử dụng sụn tự thân khi nâng mũi không? (ảnh minh họa)

TRẢ LỜI

Chào Hải Hà! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Cũng như bạn, để khắc phục tình trạng mũi xấu hiện nay nhiều chị em lựa chọn các phương pháp nâng mũi bởi chúng cho kết quả tốt, không đòi hỏi nhiều thời gian. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Có nhất thiết phải sử dụng sụn tự thân khi nâng mũi không?

Đúng như bạn chia sẻ, sử dụng sụn tự thân để nâng mũi là xu hướng chung được ưa chuộng tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam bởi chất liệu sụn này có độ tương thích cao, hạn chế các biến chứng sau nâng mũi, giúp mũi cao, đẹp tự nhiên.

Tuy vậy, nhiều người cảm thấy e ngại khi sử dụng sụn tự thân để nâng mũi với tâm lý chung là sợ đau, sợ sẹo. Thực tế cho thấy, với những trường hợp phải lấy nhiều sụn tự thân (vùng tai, sụn sườn) để nâng mũi, tình trạng bầm tím, sẹo hay bị đau, viêm nhiễm sau lấy sụn là điều khó tránh.

Có nhất thiết phải sử dụng sụn tự thân khi nâng mũi không?

Nhiều khách hàng lo ngại khi phải lấy nhiều sụn tự thân để nâng mũi

Hiện nay có nhiều chất liệu sụn nhân tạo được đưa vào sử dụng, có độ tương thích cao nhằm giải quyết bài toán biến chứng sau nâng mũi do đó bạn có thể yên tâm rằng không nhất thiết phải lấy sụn tự thân để nâng mũi. Một trong những chất liệu được chuyên gia đánh giá cao là chất liệu 5S với độ tương thích lên tói 93% so với sụn tự thân, cho kết quả nâng mũi tự nhiên như thật đồng thời đảm bảo an toàn sau nâng mũi cho khách hàng.

Nên áp dụng phương pháp nâng mũi nào?

Hiện nay có nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi được áp dụng với ưu, nhược điểm khác nhau. Theo mô tả, mũi của bạn xấu (thấp, cánh mũi to, đầu mũi hếch), trong trường hợp này bạn nên cân nhắc áp dụng phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc. Đây là phương pháp kết hợp giữa nâng cao sống mũi với chỉnh sửa toàn diện mũi, khắc phục các khuyết điểm về dáng mũi, tạo mũi cao, đẹp toàn diện.

gift-noelXem thêm: Nâng mũi S line chất liệu 5S – Giải pháp mới thay thế nâng mũi sụn tự thân

Có nhất thiết phải sử dụng sụn tự thân khi nâng mũi không?

Nâng mũi S line chất liệu 5S tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi có nhất thiết phải sử dụng sụn tự thân để nâng mũi không của bạn, hi vọng giúp bạn thấy yên tâm hơn và sớm đưa ra quyết định phù hợp.

Cảm ơn bạn!

Tư vấn bởi Bác sĩ Nguyễn Thanh Hòa

(Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ khuôn mặt gần 20 năm kinh nghiệm)