HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Liệu nâng mũi có vĩnh viễn không? Có phương pháp nào giúp nâng mũi vĩnh viễn

Ngày đăng: 05/03/2018 | Lần cập nhật cuối: 10/04/2018

Mất 30 giây để đọc

Liệu thực sự có công nghệ giúp nâng mũi vĩnh viễn hay không? Sở hữu 1 chiếc mũi cao là niềm mơ ước của tất cả các chị em nhưng không phải ai cũng may mắn có được. Quyết thay đổi số phận nhiều người đã lựa chọn can thiệp dao kéo để có thể sở hữu 1 chiếc mũi trông thanh cao và sang hơn. Hiện nay đang có thông tin lan truyền trên các diễn đàn làm đẹp đó là có công nghệ nâng mũi vĩnh viễn – Có nghĩa chỉ can thiệp 1 lần và không có lần sau nữa. Liệu đó có phải là sự thật – Để tránh làm các chị em hoang mang chúng tôi đã tìm hiểu và đưa ra kết quả cho các chị em ở bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Nâng mũi có vĩnh viễn không?

Trên thực tế và đã được các chuyên gia đánh giá cũng như đưa ra kết quả đó chính là khả năng duy trì được chiếc mũi cao của bạn sau khi làm còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố, dưới đây là một số yếu tố cơ bản để có thể được xem như là “Nâng mũi vĩnh viễn”:

  • Chất liệu nâng mũi: Phù thuộc vào việc bạn lựa chọn chất liệu nào để nâng mũi cũng là 1 trong những yếu tố giúp cho chiếc mũi của bạn được lâu dài hay không, chất liệu càng tốt thì chi phí càng cao nhưng “hạn sử dụng” của chiếc mũi lại cao hơn và ngược lại.
Nang mui vinh vien

Chất liệu nâng mũi cũng là một trong những yếu tố giúp chiếc mũi của bạn được lâu hơn.

  • Trình độ của bác sỹ chuyên môn: Đây chắc hẳn là yếu tố cực kỳ quan trọng cho thành quả trên gương mặt của bạn sau này. Vì khi bác sỹ có tay nghề cao cũng như kỹ năng tốt sẽ giúp cho bạn có được một chiếc mũi đẹp và thanh cao hơn.
  • Phương pháp nâng mũi: Ngày nay có rất nhiều công nghệ nâng mũi được nhiều chị em quan tâm, nhưng việc lựa chọn phương pháp nào vừa phù hợp với cơ địa của mình lại đảm bảo được an toàn là khá khó cho chúng ta vì vậy bạn cần đến các chuyên viên tại các bệnh viện cũng như thẩm mỹ viện lớn để được tư vấn cũng như hỗ trợ giải đáp các thắc mắc.

Tóm lại việc nâng mũi vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố cũng như cơ địa của mỗi người chứ không phải là phụ thuộc 1 nguyên nhân chủ yếu nào khác.

Một số công nghệ nâng mũi hàng đầu

  • Phẫu thuật nâng mũi S line Dr.Park

Công nghệ nâng mũi S line Dr.Park được ứng dụng dựa theo cấu trúc của người Á Đông để tạo nên, đây là phương pháp độc quyền của tiến sỹ thẩm mỹ và tạo hình gương mặt nổi tiếng Hàn Quốc – Park Hyo Jin. Hầu như những ai đã từng sử dụng qua phương pháp này để cải thiện chiếc mũi của mình thì hầu như đều thoả mãn với kết quả sau khi làm ra.

Nang mui vinh vien

Phương pháp nâng mũi Sline Dr.Park được nhiều người lựa chọn.

  • Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Công nghệ nâng mũi bọc sụn  là phương pháp giúp nâng cao sống mũi và kéo dài phần đầu mũi giúp cho mũi của bạn trông cao và thon hơn rất nhiều.

Trên đây là những phương pháp phẫu thuật nâng mũi được nhiều người quan tâm, áp dụng và đã thành công.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi “Nâng mũi vĩnh viễn có đúng hay không?”. Hy vọng thông qua bài viết này thì bạn đã tìm ra được câu trả lời cũng như lựa chọn cho mình được 1 phương pháp nâng mũi an toàn và hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công!