HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Có phương pháp nâng sống mũi không cần phẫu thuật không?

Ngày đăng: 11/08/2014 | Lần cập nhật cuối: 10/04/2018

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi:

Tôi có thắc mắc muốn hỏi các bác sỹ đó là có phương pháp nâng sống mũi không cần phẫu thuật không? Vì mũi tôi thấp nên khuôn mặt có vẻ tù túng sao ấy. Tôi rất ngại vì điều này nên muốn đi thẩm mỹ nhưng lại rất sợ đau. Tôi muốn hỏi có phương pháp nâng cao sống mũi không cần phẫu thuật không, nếu có thì chi phí như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn. (Trần Thị Mai, 26 tuổi, Bắc Ninh).

Trả lời

Chào bạn Mai. Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của thammymui.com.vn. Với những câu hỏi của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Có phương pháp nâng sống mũi không cần phẫu thuật không?

Cũng như bạn, rất nhiều chị em cảm thấy mặc cảm, tự ti vì chiếc mũi thấp của mình nên đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ mũi để có mũi cao và đẹp hơn. Bởi tâm lý sợ đau, biến chứng nên nhiều người đã đặt ra câu hỏi có hay không phương pháp nâng sống mũi không phẫu thuật. Thấu hiểu điều đó, các chuyên gia đã tìm ra phương pháp nâng mũi không phẫu thuật với các chất làm đầy, trong đó nổi bật hơn cả là mô sinh học Radies. Hiện phương pháp này đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiêm một lượng Radies vừa phải vào mũi của bạn và điều chỉnh, nâng cao sống mũi sao cho hài hòa với tổng thể gương mặt. Mô sinh học Radies có độ tương thích và khả năng hấp thụ cao (chứa 30% CaHA), giúp nâng cao sống mũi trong 5 – 10 phút đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của khách hàng.

phuong phap nang song mui khong can phau thuat

Bác sĩ của TMV Đông Á đang nâng mũi cho khách hàng

Chi phí nâng cao sống mũi không phẫu thuật là bao nhiêu?

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí của các dịch vụ thẩm mỹ mũi không phẫu thuật với mô sinh học Radies phụ thuộc vào lượng Radies cần tiêm và bác sĩ thực hiện, cụ thể là: 350USD/ 1cc (bác sĩ Việt Nam) và 550USD/1cc (bác sĩ Hoa Kỳ/ Pháp). Bạn có thể yên tâm với kết quả nâng cao sống mũi không cần phẫu thuật tại TMV Đông Á bởi 100% bác sĩ tại đây đã được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm, sẽ đưa ra chỉ định lượng tiêm Radies chuẩn xác.

Hi vọng với những chia sẻ ở trên bạn sẽ thấy yên tâm và sớm hiện thực hóa quyết định của mình để xinh đẹp hơn. Để được tư vấn trực tiếp, vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466