HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Đánh giá các phương pháp nâng mũi phổ biến của chị em

Ngày đăng: 17/07/2014 | Lần cập nhật cuối: 19/07/2014

Mất 30 giây để đọc

Cùng với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em, nhiều phương pháp nâng mũi được tìm ra trong đó phổ biến nhất là tiêm chất làm đầy, sử dụng sụn nhân tạo và nâng mũi bằng sụn tự thân. Phân tích, đánh giá các phương pháp này để biết đâu là giải pháp nên được ưu tiên lựa chọn.

Đánh giá các phương pháp nâng mũi phổ biến của chị em

Sở hữu chiếc mũi cao thanh tú là mong muốn của bất kì ai

Nâng mũi bằng tiêm các chất làm đầy

Đây là phương pháp nâng mũi xuất hiện ở Việt Nam từ rất lâu với nhiều chất làm đầy khác nhau, được chia làm 3 dạng chính: chất làm đầy vĩnh viễn, chất làm đầy không vĩnh viễn và chất làm đầy bán vĩnh viễn. Cách thức nâng mũi này được gọi là nâng mũi không phẫu thuật bởi nó chỉ sử dụng một mũi tiêm để đưa chất làm đầy vào vùng mũi cần chỉnh sửa chứ không cần phẫu thuật, bóc tách. Phương pháp này có những ưu, nhược điểm sau:

+ Ưu điểm: Có thể nhận được kết quả thẩm mỹ chỉ trong một thời gian ngắn 5 – 30 phút. Bởi đặc tính không cần phẫu thuật nên không mất thời gian nghỉ dưỡng và tính an toàn cao.

+ Nhược điểm: Kết quả thẩm mỹ duy trì trong một khoảng thời gian nhất định, thông thường từ 15 – 24 tháng, đòi hỏi quá trình tái thẩm mỹ. Nếu tiêm quá liều lượng có thể gây các kích ứng, sưng tấy vùng mũi hay hiện tượng miễn nhiễm.

Theo nhận định của các chuyên gia, Radies là chất làm đầy lý tưởng nhất trong nâng mũi không phẫu thuật mà chị em nên ưu tiên lựa chọn bởi nó chứa 30% CaHA, thân thiện và an toàn hơn các chất làm đầy khác.

Đánh giá các phương pháp nâng mũi phổ biến của chị em1

Nâng mũi bằng cách tiêm các chất làm đầy

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Phương pháp nâng mũi bằng chất liệu sụn nhân tạo (chủ yếu là silicone) và sụn sinh học định hình được tìm và và áp dụng thành công tại Việt Nam vào khoảng những năm 80 của thế kỷ XX. Cho đến nay, cách thức nâng mũi này vẫn được áp dụng khá phổ biến với những đặc điểm sau:

+ Ưu điểm: Sụn silicone và sụn sinh học định hình đều có khả năng tạo hình mũi khá cao, giúp bác sĩ điều chỉnh và tạo dáng mũi mới đẹp, hài hòa với gương mặt, trong đó sụn sinh học định hình được đánh giá là hiệu quả hơn. Kết quả phẫu thuật nâng mũi ổn định khá lâu dài.

+ Nhược điểm: Các chất liệu sụn này có độ tương thích không cao nên các hiện tượng bóng đỏ đầu mũi, đào thải chất liệu độn, dị ứng chất liệu nâng mũi,… có thể xảy ra ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của chị em. Hơn nữa, sử dụng chất liệu sụn nhân tạo khiến mũi sau nâng bị “cứng”, không thật sự mềm mại, hài hòa với tổng thể gương mặt. Sau một thời gian, sóng mũi thường bị lệch, lộ sóng,… đòi hỏi quá trình tái thẩm mỹ.

Đánh giá các phương pháp nâng mũi phổ biến của chị em2

Nâng mũi bằng silicone tiềm ẩn nhiều nguy hại khó lường

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân

Nhằm bảo vệ tốt hơn an toàn cho khách hàng các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu, tìm ra và áp dụng thành công phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân, trong đó nổi bật hơn cả là nâng mũi S line Hàn Quốc, khắc phục triệt để nhược điểm của các phương pháp nâng mũi trước đây, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và đảm bảo tốt nhất an toàn cho khách hàng.

Trước hết, sụn tự thân (sụn sườn, sụn vành tai) được lấy từ chính khách hàng nên có độ tương thích rất cao, sau khi được bóc tách và đưa vào khoang mũi sẽ không gây ra hiện tượng dị ứng chất liệu nâng mũi cũng không bị cơ thể đào thải do đó đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ ổn định vĩnh viễn. Tiếp đến, với phương pháp phẫu thuật nâng mũi S line, mũi không chỉ được nâng cao lên mà còn được chỉnh hình toàn diện nên sau phẫu thuật, bạn sẽ có được chiếc mũi cao, chạy lượn hình chữ S mềm mại, đẹp tự nhiên.

Đánh giá các phương pháp nâng mũi phổ biến của chị em3

Kết quả sau khi nâng mũi bằng sụn tự thân (nâng mũi S line)

Thêm vào đó, với phương pháp phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân, các biến chứng sau nâng mũi gần như không xảy ra do sụn tự thân bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn và không bị hấp thụ do đó không bị xô lệch. Từ đó, bạn không cần mất thêm bất kì khoảng thời gian nào để tái thẩm mỹ và không gặp phải bất kì rủi ro nào.

Trên đây là những phân tích về các phương pháp nâng mũi phổ biến của chị em, giúp bạn biết đâu là sự lựa chọn nên được ưu tiên để có chiếc mũi thanh tú, đẹp như mơ ước một cách an toàn tuyệt đối. Việc cần làm của bạn chính là cân nhắc kĩ càng trước khi quyết định đâu sẽ là nơi gửi gắm “giấc mơ nhan sắc” của mình.