HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Đánh giá hiệu quả các phương pháp nâng mũi

Ngày đăng: 19/06/2014 | Lần cập nhật cuối: 20/06/2014

Mất 30 giây để đọc

Cùng với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em phụ nữ, nhiều phương pháp nâng mũi được tìm ra và ứng dụng ngày càng phổ biến hơn. Cùng đánh giá hiệu quả của một số hình thức nâng mũi để biết đâu là giải pháp tối ưu cho chiếc mũi đẹp như mong đợi.

Đánh giá hiệu quả các phương pháp nâng mũi

Chiếc mũi có vai trò quyết định tới cục diện xấu – đẹp của khuôn mặt

Một chiếc mũi xấu là nỗi ám ảnh nặng nề của các tín đồ sắc đẹp bởi nó là bộ phận nằm ở trung tâm, là điểm nhấn tạo nên vẻ đẹp thanh thoát, cuốn hút cho chị em. Thấu hiểu điều này, các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm ra và ứng dụng thành công nhiều phương pháp nâng mũi ngày một tiên tiến hơn. Cùng đánh giá hiệu quả của những cách thức nâng mũi phổ biến để biết đâu là giải pháp làm đẹp tối ưu dành cho bạn.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo (silicone)

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo silicone là hình thức được tìm ra và áp dụng khá phổ biến bởi khả năng tạo hình sóng mũi khá tốt. Tuy vậy, theo khuyến cáo của các chuyên gia thẩm mỹ thì đây không phải là giải pháp nâng mũi an toàn cũng không cho kết quả vĩnh viễn bởi phần silicon sẽ bị sụt dần, đầu mũi phình to và trở nên xấu xí, mũi có thể bị sưng tấy, sống mũi lệch, bị đỏ ở chóp mũi hay dị ứng da.

Đánh giá hiệu quả các phương pháp nâng mũi 1

Sụn nhân tạo có thể khiến đầu mũi bóng đỏ, dị ứng chất liệu độn

Nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy

Đây là một trong những phương pháp thẩm mỹ mũi phổ biến nhất mà chị em thường lựa chọn khi làm đẹp chiếc mũi của mình. Với hình thức này, các bác sĩ sẽ thực hiện tiêm một lượng chất làm đầy nhất định vào mũi của khách hàng để giúp mũi cao và đẹp hơn. Có nhiều chất làm đầy như Filler, Restylane, Perlane, Teoxane, Radies,… trong đó, theo nhận định của các chuyên gia thì Radies là chất làm đầy lý tưởng nhất trong tạo hình thẩm mỹ mũi.

+ Ưu điểm: Tạo hình mũi nhanh chóng, không phẫu thuật và độ an toàn cao đồng thời không mất thời gian nghĩ dưỡng sau nâng mũi, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

+ Nhược điểm: Kết quả thẩm mỹ không ổn định vĩnh viễn do bị hấp thụ và đào thải dần theo thời gian do đó cần quá trình làm lại thường xuyên. Thông thường, sau 15 – 18 tháng, chị em phải tiêm chất làm đầy một lần.

Đánh giá hiệu quả các phương pháp nâng mũi 2

Radies cho hiệu quả nâng mũi tức thì tuy nhiên sau 15 -18 tháng cần tiêm lại

Nâng mũi bằng sụn tự thân

Nâng mũi bằng sụn tự thân là giải pháp làm đẹp nhận được những đánh giá cao về hiệu quả cũng như tính an toàn với sức khỏe của người sử dụng, Hiện nay, nâng mũi S line theo công nghệ Hàn Quốc là dịch vụ thu hút được nhiều nhất sự quan tâm, chú ý của phái đẹp bởi nhiều ưu điểm vượt trội:

+ Kết quả phẫu thuật nâng mũi vĩnh viễn: Nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân của chính khách hàng do đó có khả năng tạo hình rất cao, mang đến chiếc mũi đẹp hoàn hảo với sự cân đối, hài hòa của tất cả các bộ phận cấu thành nên nó. Hơn nữa, sụn tự thân có độ tương thích gần như tuyệt đối nên không bị cơ thể đào thải nên kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

+ Đảm bảo an toàn tuyệt đối: Sụn tự thân của chính khách hàng có độ tương thích cao, khi đưa vào khoang mũi sẽ tạo hình mũi đẹp hoàn hảo mà không gây ra hiện tượng dị ứng chất liệu độn, bóng đỏ đầu mũi hay bất kì phản ứng phụ không muốn nào.

Đánh giá hiệu quả các phương pháp nâng mũi 3

Nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân do đó cho kết quả vĩnh viễn, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Qua những phân tích ở trên, ta thấy rằng nâng mũi S line là phương pháp làm đẹp tích hợp mọi ưu điểm của các cách nâng mũi khác, mang đến chiếc mũi đẹp hoàn hảo cho mọi khách hàng đồng thời hạn chế tối đa các biến chứng sau phẫu thuật. Tại Việt Nam, giải pháp nâng mũi hiện đại này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và ứng dụng thành công , mang lại nét đẹp và niềm vui lớn cho nhiều chị em phụ nữ Việt.