HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Đánh giá khách hàng phẫu thuật sửa mũi

Ngày đăng: 19/11/2016 | Lần cập nhật cuối: 21/01/2017

Mất 30 giây để đọc

Đào Thị Nền – 25 tuổi – Hưng Yên

Để khắc phục tình trạng mũi xấu, mình đã đi phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên thật là tai hại, sau khi nâng mũi xong mũi mình chẳng những không đẹp hơn mà còn thảm hại hơn trước. Lúc nào mũi mình cũng đỏ tấy như vừa bị ai đánh vào nhìn rất sợ. Mình quả thực rất hoảng loạn lúc ấy. Một người quen đã giới thiệu mình đến Thẩm mỹ viện Đông Á để khắc phục tình trạng này. Qua thăm khám, các bác sĩ nhận định rằng mình bị dị ứng với chất liệu độn mũi không an toàn. Do đó các bác sĩ đã quyết định phẫu thuật thay chất liệu độn mũi cho mình. Giờ đây, mũi mình trông rất tự nhiên, không còn tấy đỏ như trước nữa rồi.

 

Đặng Thị Thanh Hương – 21 tuổi – Hà Nội

Trước khi bị tai nạn mình được khá nhiều người khen là xinh xắn thế nhưng mọi chuyện đã thay đổi sau khi bị ngã xe. Mũi mình bị vẹo hẳn sang 1 bên, nhìn rất là sợ. Thế là mình đã tìm hiểu các phương pháp phẫu thuật sửa mũi và cuối cùng mình chọn sửa mũi Hàn Quốc tại TMV Đông Á. Các bác sĩ đã đặt chất liệu sụn, cố định lại dáng mũi cho mình, kết quả là sau 2 tuần, mũi mình cao, đẹp tự nhiên như trước đây, không còn bị vẹo nữa. Cảm ơn các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á!

 

 


Đặng Thị Phúc Lâm – 26 tuổi – Thái Bình

Mình đã từng đi phẫu thuật mũi tại một cơ sở thẩm mỹ và hối hận vô cùng. Chiếc mũi sau phẫu thuật của mình không cân xứng với đầu mũi quá to. Đang phân vân tìm phương án cứu chữa thì cô em họ của mình mới mách mình đến Thẩm mỹ viện Đông Á vì ở đó có dịch vụ sửa mũi rất tốt. Mình đến đó và tiếp tục liều lần nữa. Kết quả không khiến mình thất vọng khi tình trạng mũi vẹo và đầu mũi to được khắc phục triệt để. Dù  mất tiền nhưng cứu được chiếc mũi là hạnh phúc rồi. Cảm ơn thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều.