HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Đâu là giải pháp nâng mũi bọc sụn vĩnh viễn?

Ngày đăng: 25/11/2015 | Lần cập nhật cuối: 30/11/2015

Mất 30 giây để đọc

Một trong những pháp thẩm mỹ mũi được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn là nâng mũi bọc sụn. Tuy nhiên không phải phương pháp nâng mũi bọc sụn nào cũng có thể mang lại kết quả ổn định lâu dài, tránh được các biến chứng không mong muốn. Vậy đâu là giải pháp nâng mũi bọc sụn vĩnh viễn, an toàn nhất hiện nay?

Nhược điểm còn tồn tại ở phương pháp nâng mũi bọc sụn cũ

Những ngày đầu của công nghệ thẩm mỹ mũi, chất liệu độn thường được sử dụng là silicone dẻo. Chất liệu nâng mũi này còn bộc lộ nhiều khuyết điểm, hạn chế vì gây biến chứng như lộ sống mũi, gây bóng đỏ, chọc thủng da đầu mũi… khiến nhiều người sau khi nâng mũi bị biến chứng, nghiêm trọng hơn là hoại tử mũi.

Đâu là giải pháp nâng mũi bọc sụn vĩnh viễn?

Mũi hỏng do nâng mũi không đảm bảo

Sau này, phương pháp thay thế cho chất liệu silicone được sử dụng là nâng mũi bọc sụn tự thân. Sụn tự thân lấy từ vành tai hoặc sụn sườn có độ tương thích với cơ thể cao nên hạn chế các biến chứng như silicone gây ra. Tuy nhiên, do sụn tự thân thường ít chịu được áp lực cao nếu đặt tại đầu mũi nên thường bị xô lệch.

Giải pháp nâng mũi bọc sụn tối ưu cho bạn

Từ những lý do trên, các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đã tiếp tục nghiên cứu và tìm ra giải pháp nâng mũi bọc sụn hoàn hảo nhất chính là kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo 5S – chất liệu nâng mũi mới nhất, an toàn nhất hiện nay.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc an toàn nhất hiện nay

Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc an toàn nhất hiện nay

– Do có độ bền, độ dẻo cao và tính định hình cao nên sụn 5S có thể chịu được áp lực lớn tại đầu mũi, cho kết quả ổn định theo thời gian.

– Ngoài ra, sụn 5S có rất ít tế bào, chỉ chiếm khoảng 10% trọng lượng, 70 – 80% nước, 10 – 15% chất hữu cơ, 4 – 7% chất khoáng nên bọc sụn 5S trong sụn tự thân sẽ đảm bảo khả năng tương thích cao với cơ thể. kết quả nâng mũi cũng ổn định theo thời gian.

– Với sự hỗ trợ các của thiết bị chuyên dụng hiện đại, các thao tác nâng mũi bọc sụn diễn ra chính xác, đảm bảo không để lại sẹo, cho mũi đẹp tự nhiên.

uservoice Xem chi tiết Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc – Giải pháp bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn

Hiện nay, bạn có thể thực hiện giải pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Đây là địa chỉ chuyển giao duy nhất công nghệ này tại Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mũi đến từ trong và ngoài nước, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả sửa mũi tại đây.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

call19006499

Nguồn: https://thammymui.com.vn