HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Đẹp toàn diện với công nghệ nâng mũi mới

Ngày đăng: 15/07/2014 | Lần cập nhật cuối: 17/07/2014

Mất 30 giây để đọc

Được tìm ra bởi các nhà khoa học hàng đầu của Hoa Kỳ, công nghệ nâng mũi không phẫu thuật với mô sinh học Radies đã và đang mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho các tín đồ sắc đẹp, trước hết là khả năng tạo mũi đẹp toàn diện chỉ sau 5 phút.

Đẹp toàn diện với công nghệ nâng mũi mới

Sở hữu chiếc mũi đẹp toàn diện là mong muốn của bất kì ai

Nhu cầu nâng mũi của chị em

Có một thực tế mà chúng ta không thể phủ nhận chính là chiếc mũi có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc cấu thành nên nét đẹp chung của tổng thể gương mặt. Bởi mũi nằm ở vị trí trung tâm nên dù bạn nhìn ở góc độ nào thì hình dáng mũi cũng có tác động lớn tới cụ diện xấu- đẹp của gương mặt. Hơn thế nữa, chiếc mũi còn phản ánh phần lớn các đặc điểm về tính cách, số mệnh của mỗi cá nhân do đó sở hữu mũi cao, đẹp tự nhiên là mong muốn của bất kì ai.

Theo các nhà nhân học cho biết, mũi của người Á Đông thường thấp, bè rộng với lỗ mũi 2 bên khá to để quá trình hô hấp được diễn ra bình thường. Điều này khiến cho không ít chị em cảm thấy xấu hổ, tự ti mỗi khi ra ngoài. Đây cũng là cơ sở để các phương pháp nâng mũi ra đời, trong đó công nghệ nâng mũi mới với mô sinh học Radies đã và đang là dịch vụ thu hút được nhiều nhất sự quan tâm, chú ý của phái Đẹp.

Đẹp toàn diện với công nghệ nâng mũi mới1

Nâng mũi không phẫu thuật được đánh giá là công nghệ nâng mũi mới hiệu quả, an toàn

Đẹp toàn diện với công nghệ nâng mũi mới

Thấu hiểu mong muốn sở hữu chiếc mũi đẹp toàn diện mà không gặp phải bất kì biến chứng, rủi ro nào, các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm ra và đưa vào sử dụng mô sinh học Radies, giúp nâng mũi tự nhiên, không cần bóc tách, xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Radies được đánh giá là chất làm đầy lí tưởng nhất hiện nay bởi khả năng tương thích cao và độ đậm đặc vượt trội hơn hẳn.

Theo Tiến sĩ Alexander Rivkin của Hoa Kỳ (người tìm ra chất làm đầy Radies) cho biết, Radies là mô sinh học thân thiện với cơ thể người (chứa 30% CaHA, thành phần được tìm thấy trong xương và răng), có khả năng tự hấp thu, thích ứng cao. Sau khi được đưa vào mũi, theo sự điều chỉnh của bác sĩ, Radies sẽ giúp nâng cao sống mũi, kéo dài sống mũi, làm thon gọn cánh mũi và đầu mũi theo đúng như ý muốn của bác sĩ, tạo dáng mũi đẹp toàn diện và tự nhiên như mũi thật, không để lại bất kì dấu vết nào.

Với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật Radies, chị em không phải lo lắng về hiện tượng đau âm ỉ vùng mũi sau nâng hay bất kì biến chứng nào do đây là chất làm đầy rất thân thiện (chứa 30% CaHA). Đặc biệt, Radies có khả năng đàn hồi và độ đậm đặc cao hơn so với các chất làm đầy bằng Acid Hyaluronic khác, giúp cho kết quả nâng mũi duy trì lâu hơn, ít nhất là 18 tháng.

Đẹp toàn diện với công nghệ nâng mũi mới2

Đặc biệt hơn, sau khi nâng mũi bằng công nghệ sinh học Radies, bạn không cần nghỉ dưỡng hay chăm sóc do đó tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức. Thỏa mãn những kì vọng cơ bản nhất của chị em khi thẩm mỹ nâng mũi bao gồm: mũi đẹp toàn diện, an toàn tuyệt đối, kết quả ổn định lâu dài, công nghệ nâng mũi mô sinh học Radies đã và đang trở thành giải pháp làm đẹp hoàn hảo được đông đảo chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn.

Hiện nay, phương pháp nâng mũi hiệu quả, an toàn này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và áp dụng thành công thông qua chương trình hợp tác với bệnh viện Meridia Huron Hoa Kỳ, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.