HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Hỏi & đáp: Sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn?

Ngày đăng: 05/05/2014 | Lần cập nhật cuối: 10/04/2018

Mất 30 giây để đọc

Tiêu chí nào để đánh giá được sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn? Nếu bạn vẫn chưa tìm ra được thì bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây để có thể xem được địa chỉ sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn phải là như thế nào nhé.

sua mui o dau dep va an toan

Sửa mũi ở đâu đẹp là chủ đề được chị em quan tâm, bàn tán sôi nổi

Sửa mũi ở đâu đẹp là thắc mắc chung của chị em trước khi đi thẩm mỹ với mong muốn tìm ra địa chỉ làm đẹp uy tín để có kết quả thẩm mỹ nâng mũi, sửa mũi tốt nhất. Bài viết này giúp bạn tìm ra lời đáp cho câu hỏi đó ngay hôm nay.

1. Tiêu chí đánh giá địa chỉ sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn

Theo nhận định của các chuyên gia trong ngành phẫu thuật thâm mỹ ho biết một địa chỉ sửa, nâng mũi đẹp phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi: Bác sĩ thực hiện không những là người nắm giữ thành công của một ca phẫu thuật sửa mũi mà còn là linh hồn của một địa chỉ thẩm mỹ do đó một địa chỉ sửa mũi đẹp và an toàn phải là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, có tâm với nghề.

+ Công nghệ sửa mũi Hàn Quốc: Một địa chỉ sửa mũi đẹp là nơi đã ứng dụng thành công phương pháp sửa mũi tiên tiến từ Hàn Quốc. Đây là giải pháp thẩm mỹ hiệu quả và an toàn nhất từ trước tới nay.

+ Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động: Tiêu chí này đảm bảo rằng địa chỉ đó đã vượt qua mọi yêu cầu của Bộ Y tế và những tiêu chuẩn khắt khe của ngành thẩm mỹ.

sua mui o dau dep va an toan

 

Đội ngũ bác sĩ giỏi  là linh hồn của một địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Ngoài ra, một địa chỉ sửa mũi đẹp phải là nơi có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bao gồm hệ thống phòng phẫu thuật, trang thiết bị, dụng cụ y tế, phòng nghỉ dưỡng,… và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, mức chi phí thẩm mỹ hợp lý.

2. Lời đáp cho câu hỏi sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn?

Thấu hiểu nhu cầu và tâm lý của phái đẹp, Thẩm mỹ viện Đông Á đã sớm tiếp nhận và áp dụng thành công công nghệ sửa mũi tiên tiến của Hàn Quốc, đồng thời không ngừng nâng cao tay nghề của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất ngày một hiện đại hơn. Chính điều này đã giúp Thẩm mỹ viện Đông Á trở thành một trong số ít địa chỉ sửa mũi uy tín hàng đầu ở Việt Nam.

Khảo sát trên diendanthammy.com chúng tôi thu thập được rất nhiều chia sẻ về mức độ hài lòng, yên tâm của chị em khi đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, trong đó nickname Tieuyeu88@yahoo. com cho biết “Mình muốn đi sửa mũi từ rất lâu rồi vì mũi mình vừa thấp, vừa thô nữa nhưng cứ chần chừ mãi vì không biết sửa mũi ở đâu đẹp? Thật tình cờ khi gặp lại cô bạn hồi đại học và được cô ấy mách cho địa chỉ của Thẩm mỹ viện Đông Á. Mình đến đấy sửa mũi và rất bất ngờ với kết quả đạt được. Mũi mình bây giờ đẹp lắm nhé, ai cũng khen khiến mình vui lắm lắm”.

sua mui o dau dep va an toan

Bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á đang thăm khám, tư vấn cho khách hàng sửa mũi

Cùng chung cảm nhận với địa chỉ trên, chị Hoàng Minh Anh (Facebook Hoàng Minh Anh) chia sẻ “Trước đây mình đến bệnh viện để sửa mũi nhưng kết quả không được như ý. Mấy tháng mà mũi mình đã bị bóng đỏ cộng với cảm giác đau ở 2 bên cánh mũi khiến mình khó chịu lắm. Sau khi tìm hiểu kĩ lưỡng trên một số website mình quyết định đến Thẩm mỹ viện Đông Á để sửa mũi lần 2. Kết quả khiến mình hài lòng lắm, đặc biệt hơn 1 năm rồi mà chưa thấy hiện tượng gì cả. Nếu bạn còn đang băn khoăn sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn thì đến đấy thử xem sao nhé. Mình chắc là bạn sẽ bất ngờ giống y như mình”.