HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Địa chỉ nâng mũi không cần phẫu thuật tại Hà Nội đẹp tự nhiên

Ngày đăng: 30/11/2014 | Lần cập nhật cuối: 06/12/2014

Mất 30 giây để đọc

Tìm ra địa chỉ nâng mũi không cần phẫu thuật tại Hà Nội đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn là mong muốn của bất kì ai để được sở hữu chiếc mũi thanh tú như mong đợi đồng thời không gặp phải rủi ro nào.

Nếu như trước đây khi nhắc tới thẩm mỹ mũi, chị em chỉ nghĩ tới phẫu thuật thẩm mỹ với khá nhiều lo ngại như biến chứng, đau đớn, mất nhiều thời gian,… thì ngày nay, nâng mũi với các chất làm đầy hay con gọi là nâng mũi không phẫu thuật trở thành tâm điểm chú ý của phái Đẹp bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Cũng từ đó, tìm ra địa chỉ nâng mũi không cần phẫu thuật tại Hà Nội uy tín, đẹp tự nhiên là mối bận tâm chung của nhiều người.

Địa chỉ nâng mũi không cần phẫu thuật tại Hà Nội đẹp tự nhiên

Tìm ra địa chỉ nâng mũi không cần phẫu thuật tại Hà Nội đẹp tự nhiên là mối bận tâm của eva

Địa chỉ nâng mũi không cần phẫu thuật tại Hà Nội đẹp tự nhiên

Thỏa mãn các tiêu chí về một địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín bao gồm: đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ làm đẹp tiên tiến, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, được Bộ Y  tế cấp giấy phép hoạt động,… Thẩm mỹ viện Đông Á là điểm đến tin cậy của nhiều chị em. Để đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và an toàn tuyệt đối của khách hàng, Thẩm mỹ viện Đông Á đã nhận chuyển giao và áp dụng thành công phương pháp nâng mũi không phẫu thuật Radies thông qua chương trình hợp tác với bệnh viện Meridia Huron Hoa Kỳ.

Bên cạnh đó, theo ban Giám đốc của Thẩm mỹ viện Đông Á cho biết, 100% đội ngũ bác sĩ tại đây đã được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm. Hơn nữa, đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, chị em có cơ hội được các bác sĩ hàng đầu của Hoa Kỳ/ Pháp thăm khám và thực hiện phẫu thuật, đảm bảo kết quả thẩm mỹ và an toàn tốt nhất. Đây chính là một trong số ít những địa chỉ nâng mũi không cần phẫu thuật tại Hà Nội được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Địa chỉ nâng mũi không cần phẫu thuật tại Hà Nội đẹp tự nhiên1

Thẩm mỹ viện Đông Á là điểm đến được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn

Cảm nhận của khách hàng sau khi nâng mũi không phẫu thuật tại TMV Đông Á

Trao đổi với phòng chăm sóc khách hàng của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi tổng hợp được nhiều chia sẻ, đánh giá của chị em sau khi nâng mũi không phẫu thuật Radies như sau:

Chị Bùi Minh Thảo, 27 tuổi, Hà Nam “Tôi là người rất sợ đau nên không dám đi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi dù mũi tôi khá thấp và xấu. Tình cờ tôi được biết có phương pháp nâng mũi không cần đến dao kéo với các chất làm đầy. Tuy vậy tôi rất băn khoăn nâng mũi không phẫu thuật tại Hà Nội ở đâu đẹp và an toàn. Thật may khi được cô bạn giới thiệu cho TMV Đông Á, tôi đến đây và rất hài lòng với kết quả mà mình nhận được”.

Chị Trần Hương Giang, 22 tuổi, Bắc Ninh “Tôi rất hài lòng với chiếc mũi hiện tại của mình. Nó cao và thon gọn hơn trước rất nhiều chỉ sau 5 – 10 phút các bạn ạ, tuyệt vời là tôi không phải trải qua bất kì công đoạn phẫu thuật nào cũng chẳng cần nghỉ dưỡng sau đó. Tất cả là nhờ phương pháp nâng mũi không phẫu thuật mô sinh học Radies tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Cảm ơn các bác sĩ tại đây rất nhiều”.

Địa chỉ nâng mũi không cần phẫu thuật tại Hà Nội đẹp tự nhiên2

Khách hàng nâng mũi không phẫu thuật tại TMV Đông Á

Sự thoái trào của các phương pháp phẫu thuật nâng mũi là xu thế tất yếu khi nhu cầu làm đẹp an toàn ngày càng tăng lên. Theo nhận định của các chuyên gia, nâng mũi không phẫu thuật Radies là giải pháp làm đẹp hoàn hảo mà chị em nên ưu tiên lựa chọn bởi đây là mô sinh học thân thiện, không gây bất kì tác dụng phụ nào đồng thời có khả năng tạo hình mũi đẹp tự nhiên chỉ sau 5 phút.

Trên đây là những chia sẻ giúp chị em bớt lúng túng khi lựa chọn địa chỉ nâng mũi không cần phẫu thuật tại Hà Nội để có kết quả làm đẹp như mong đợi và luôn an toàn.