HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Điểm danh những sao Việt có mũi đẹp hơn nhờ “dao kéo”

Ngày đăng: 04/11/2014 | Lần cập nhật cuối: 05/11/2014

Mất 30 giây để đọc

Không thể phủ nhận rằng, sự thay đổi về diện mạo của các mỹ nhân trong làng giải trí Việt đã mang đến những thay đổi tích cực trong quan niệm và xu hướng làm đẹp của nữ giới. Điểm danh những sao Việt có mũi đẹp hơn nhờ dao kéo để biết thẩm mỹ mũi đã mang lại những bất ngờ thú vị như thế nào.

Điểm danh những sao nữ đụng dao kéo để có mũi đẹp hơn

Sở hữu sống mũi cao, đẹp tự nhiên là mong muốn của bất kì ai tuy nhiên bởi nhiều nguyên nhân khác nhau, mũi của người Việt thường thấp và thô với cánh mũi 2 bên bè rộng, lỗ mũi to, đầu mũi thấp. Để khắc phục tình trạng này, các sao nữ trong làng giải trí Việt đã không ngần ngại tìm đến các giải pháp nâng mũi. Những hình ảnh dưới đây giúp chị em hiểu rõ một chiếc mũi đẹp có ý nghĩa như thế nào.

Điểm danh những sao Việt có mũi đẹp hơn nhờ “dao kéo” 1

Trà My đẹp lên trông thấy với chiếc mũi đã qua dao kéo

Điểm danh những sao Việt có mũi đẹp hơn nhờ “dao kéo” 2

Nhiều ý kiến cho rằng mỗi lần Kim Hiền thất bại là một lần mũi cô được chỉnh sửa

Điểm danh những sao Việt có mũi đẹp hơn nhờ “dao kéo” 3

“Nữ hoàng dao kéo” đẹp hơn với chiếc mũi cao, thanh tú

Điểm danh những sao Việt có mũi đẹp hơn nhờ “dao kéo” 4

Hương Tràm thừa nhận nâng mũi để có mũi đẹp như hiện tại

Điểm danh những sao Việt có mũi đẹp hơn nhờ “dao kéo” 5

Trương Ngọc Ánh đằm thắm hơn với chiếc mũi thon gọn sau dao kéo

Điểm danh những sao Việt có mũi đẹp hơn nhờ “dao kéo” 6

Không khó để nhận ra sự thay đổi về chiếc mũi của Hồ Quỳnh Hương

Sở hữu sống mũi đẹp như sao bằng cách nào?

Ngay sau khi các sao nữ xuất hiện với những thay đổi lớn về diện mạo, đặc biệt là sự khác lạ về hình dạng của mũi, nhiều chị em phụ nữ đã luôn trăn trở làm cách nào để được sở hữu sống mũi đẹp như Sao Việt. Câu trả lời không hề phức tạp với sự ra đời của nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi hiện đại như hiện nay, trong đó nổi bật hơn cả là kĩ thuật nâng mũi S line Hàn Quốc.

Nâng mũi S line Hàn Quốc là phương pháp kết hợp giữa nâng cao mũi và chỉnh hình toàn diện mũi từ đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi đến lỗ mũi sao cho chiếc mũi sau phẫu thuật sẽ chạy lượn hình chữ S mềm mại, hài hòa tuyệt đối với tổng thể gương mặt với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hạt chanh, cánh mũi thon gọn, góc giữa cánh mũi và niêm mạc má dao động trong 90 – 105 độ….

Điểm danh những sao Việt có mũi đẹp hơn nhờ “dao kéo” 7

Nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị tiên phong trong việc tiếp nhận và áp dụng thành công các phương pháp nâng, sửa mũi tiên tiến từ Hàn Quốc, trong đó có nâng mũi S line. Tại đây, quy trình nâng mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm dưới sự hỗ trợ của các thiết bị Y tế hiện đại, cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ được sở hữu chiếc mũi đẹp như Trà My, Hồ Quỳnh Hương, Hương Tràm,… mà không gặp phải bất kì rủi ro hay biến chứng nào. Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm của gương mặt nên có vai trò thẩm mỹ rất quan trọng do đó thẩm mỹ mũi là nhu cầu thiết thực của chị em để xinh đẹp hơn.