HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Điểm khác biệt ưu việt của nâng mũi tạo hình S line

Ngày đăng: 27/12/2013 | Lần cập nhật cuối: 16/01/2014

Mất 30 giây để đọc

Vượt qua mọi phương pháp nâng mũi truyền thống, nâng mũi tạo hình S line ra đời tạo ra bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ, mang tới kết quả ưu việt nhất đến với khách hàng.

 

 Điểm khác biệt ưu việt của nâng mũi S line 1

Nâng mũi tạo hình S line ra đời tạo ra bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ, mang đến kết quả ưu viết tới khách hàng. Nâng mũi S line là phương pháp kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình mũi, tạo dáng mũi cong hình chữ S tự nhiên, nối dài từ chán đến đầu mũi. Các bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt sụn, thu xương mũi, cắt cánh mũi bè…. tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa, cân xứng với khuôn mặt.

So với các phương pháp thông thường, nâng mũi tạo hình S line tạo ra nhiều khác biệt vượt trội chinh phục hàng triệu khách hàng tin tưởng và lựa chọn:

1. Tạo dáng mũi chữ S hoàn hảo

Các phương pháp nâng mũi truyền thống như nâng mũi nhân tạo bằng silicon sẽ chỉ có thể giúp bạn thay đổi 1 phần hình dáng của chiếc mũi. Mặc dù, thời gian thực hiện của phương pháp này khá nhanh chóng. Tuy nhiên, mũi sau khi nâng thường mất tự nhiên, đầu mũi thô và cứng. Đặc biệt, dưới những sự tác động bên ngoài, mũi có thể bị lệch, vẹo và dễ bị bong da.

Khác biệt vượt trội của nâng mũi tạo hình S line chính là kết quả mà phương pháp này mang lại. Chất liệu sụn tự thân sẽ giúp các bác sĩ chuyên khoa điều chỉnh, tạo hình dáng mũi hình chữ S cong tự nhiên, đẹp như mũ thật. Đặc biệt, phương pháp có thể thay đổi toàn bộ hình dáng của chiếc mũi, làm đẹp mũi xấu, mũi hếch, khắc phục triệt để tình trạng mũi lệch, mũi vẹo. Mũi sau khi nâng có độ mềm mại, đầu mũi được bảo vệ vĩnh viễn.

Điểm khác biệt ưu việt của nâng mũi S line 2

Khách hàng sau khi nâng mũi tạo hình S line tại thẩm mỹ viện Đông Á

2. Tuyệt đối an toàn, không biến chứng

Phương pháp nâng mũi truyền thống thường sử dụng chất liệu sụn nhân tạo, đặc biệt là silicon. Khi sử dụng chất liệu này, các bác sĩ có thể thuận lợi tạo dáng chiếc mũi hài hòa với khuôn mặt của khách hàng. Tuy nhiên, chất liệu này có khả năng trơ lì cao, khó bám dính vào cơ thể khách hàng. Đặc biệt, nếu chất liệu không rõ nguồn gốc xuất xứ có thể khiến đầu mũi của bạn bị bóng đỏ, dị ứng với sụn, ảnh hưởng không nhỏ đến tình trạng sức khỏe.

Khắc phục hoàn toàn nhược điểm này, nâng mũi tạo hình S line sử dụng chất liệu sụn tự thân. Sụn được lấy từ vành tai hoặc khu vực phía sườn của cơ thể khách hàng nên rất an toàn, không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào. Đầu mũi sau khi nâng không hề bị bóng đỏ.

3. Phẫu thuật không để lại sẹo

Các phương pháp nâng mũi trước thường tạo 1 vết rạch nhỏ phía bên ngoài, gây tổn thương da. Vì thế, sau khi nâng mũi, kỹ thuật mổ có thể để lại vết sẹo, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên khuôn mặt.

Để nâng mũi tạo hình S line, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ nằm trong lỗ mũi. Sau khi thực hiện xong, khách hàng sẽ được khâu chỉ thẩm mỹ, không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ bên ngoài, không để lại sẹo.

4. Mũi đẹp vĩnh viễn

Điểm khác biệt ưu việt của nâng mũi S line 3

Nâng mũi S line mang đến kết quả vĩnh viễn

Nâng mũi truyền thống, sử dụng chất liệu sụn nhân tạo thường duy trì kết quả trong vòng khoảng 5-6 năm. Sau thời gian này, khi chất liệu sụn đã bộc lộ nhiều sự “xuống cấp”, mũi bắt đầu có những biến dạng như: tuột sống làm lộ đầu mũi, lộ chất liệu mũi… làm ảnh hưởng xấu đến tính thẩm mỹ trên cơ thể, khiến bạn phải đến nhiều lần các trung tâm làm đẹp để “tân trang” lại chiếc mũi.

Đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, nâng mũi tạo hình S line cam kết mang đến kết quả vĩnh viễn, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi hình chữ S đẹp tự nhiên đến suốt đời, chỉ với 1 lần phẫu thuật duy nhất. Chất liệu sụn tự thân thích ứng rất nhanh với cơ thể khách hàng, tạo sự liên kết bền vững với mũi theo thời gian. Tuyệt đối không xảy ra tình trạng lộ chất liệu mũi.

5.Rút ngắn tối đa thời gian thực hiện và nghỉ dưỡng

Các phương pháp nâng mũi truyền thống thường “ngốn” thời gian của bạn khoảng 2-4 tiếng trong phòng phẫu thuật mới có thể tạo dáng chiếc mũi để nâng. Bởi, lúc này, bác sĩ thường thực hiện các công đoạn như kiểm tra chất liệu mũi, đo vẽ, độn chất liệu sụn…. khiến quy trình trở nên phức tạp. Sau khi thực hiện, khách hàng phải tốn rất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, tránh va chạm mạnh làm xô lệch hình dáng mũi.

Khác với phương pháp trên,  nâng mũi tạo hình S line rút ngắn tối đa thời gian thực hiện chỉ trong khoảng 45 phút, tùy thuộc vào tình trạng của khách hàng. Quy trình thực hiện hết sức đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, thăm khám cho khách hàng, lấy sụn tự thân (thường là sụn tai hoặc sụn sườn). Sau đó bóc tách khoang và đưa chất liệu mũi vào. Đặc biệt, khách hàng không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499
Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66
Tel:0466.51.44.66
 Email: tuvan@thammydonga.vn