HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

E ngại của khách hàng khi phải lấy nhiều sụn tự thân để nâng mũi

Ngày đăng: 11/06/2015 | Lần cập nhật cuối: 17/02/2016

Mất 30 giây để đọc

Sử dụng sụn tự thân để nâng mũi là phương án giải quyết tốt bài toán mũi không đẹp tự nhiên, biến chứng gặp phải do chất liệu sụn không tương thích. Tuy nhiên,  bên cạnh ưu điểm đó, nâng mũi bằng sụn tự thân cũng khiến khách hàng không khỏi e ngại. Tìm hiểu cụ thể về vấn đề này để có sự lựa chọn thích hợp nhất.

E ngại của khách hàng khi phải lấy nhiều sụn tự thân để nâng mũi

Nâng mũi bằng sụn tự thân là dịch vụ được ưa chuộng hiện nay

Khách hàng e ngại bị đau lâu nếu phải lấy sụn nhiều

Tùy thuộc vào tình trạng và nhu cầu sửa mũi của từng khách hàng mà lượng sụn tự thân được lấy là khác nhau. Tuy nhiên, tâm lý chung của chị em khi phải lấy nhiều sụn chính là sợ đau trong và sau lấy sụn. Trên thực tế, khi lấy sụn khách hàng đã được gây tê hoặc gây mê nên sẽ không thấy đau nhưng khi trở về nhà, cảm giác đau có thể xuất hiện nhiều hoặc ít do đó nhiều người lo ngại.

Chị Lê Thảo Anh, 27 tuổi, Hà Nội cho biết “Thật tình thì mình cũng ham hố  đi nâng mũi bằng sụn tự thân lắm lắm nhưng mà cứ nghĩ lấy sụn bị đau là mình sợ rồi. Lúc phẫu thuật thì không biết đau nhưng về nhà đã đau mũi lại đau chỗ lấy sụn thì chịu sao nổi”.

E ngại của khách hàng khi phải lấy nhiều sụn tự thân để nâng mũi 1

Khách hàng sợ bị đau lâu ở vùng lấy sụn (ảnh minh họa)

E ngại bị bầm tím vùng lấy sụn

Sau tâm lý sợ bị đau thì bầm tím vùng lấy sụn cũng là nỗi lo lớn khiến nhiều khách hàng chần chừ khi áp dụng các phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân. Về vấn đề này, bác sĩ Nguyễn Thanh Hòa cho biết :

Việc lấy nhiều sụn ở vành tai hay sụn sườn có thể dẫn đến hiện tượng bị tụ máu, bầm tím nếu khách hàng không thực hiện theo đúng các chỉ dẫn của bác sĩ hoặc cơ địa không lành tính. Mặc dù việc chườm đá có thể làm giảm bớt tình trạng này tuy nhiên nếu để lâu kèm theo việc không đảm bảo vệ sinh, vùng lấy sụn có thể bị bầm tím lâu hoặc tụ máu khó tan”.

E ngại của khách hàng khi phải lấy nhiều sụn tự thân để nâng mũi

Lấy nhiều sụn có thể gây bầm tím, tụ máu ở vành tai

Bị sẹo vùng lấy sụn

Mặc dù vết rạch để lấy sụn thường chỉ từ 1 – 2 cm nhưng nguy cơ bị sẹo sau khi lấy không phải không có nếu việc đóng vết rạch không đảm bảo hay vùng lấy sụn bị viêm nhiễm. Chia sẻ về điều này, bạn Tô Thị Hương, 25 tuổi, Đông Anh, Hà Nội cho biết:

Tại mình sợ nâng bằng silicone không được lâu nên định nâng mũi bằng sụn tự thân cơ mà mình sợ bị sẹo lắm nên là cứ chần chừ mãi đã dám đi nâng mũi đâu. Lấy ít thì không sao chứ lấy nhiều bị sẹo là cái chắc mà mình thì toàn buộc tóc cao, sẹo ở tai là nhìn thấy ngay. Giờ phải làm sao đây?”.

gift-noelBạn muốn biết thêm: Các chất liệu nâng mũi phổ biến: ưu, nhược điểm

E ngại của khách hàng khi phải lấy nhiều sụn tự thân để nâng mũi

Nhiều khách hàng bị sẹo vành tai sau khi lấy sụn nâng mũi

Trên đây là những e ngại chủ yếu của chị em khi lấy sụn tự thân để nâng mũi. Nhằm mang đến cho chị em kết quả nâng mũi tốt nhất đồng thời không phải lấy hoặc lấy nhiều sụn tự thân, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và đưa vào áp dụng thành công chất liệu sụn 5S – giải pháp mới thay thế cho nâng mũi bằng sụn tự thân.

Sụn nâng mũi 5S có độ tương thích lên tới 93% so với sụn tự thân, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Với phương pháp nâng mũi S line chất liệu sụn 5S khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được hơn nữa không e ngại phải lấy sụn tự thân khi nâng mũi.