HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Gạt bỏ e ngại với CN NÂNG MŨI S LINE siêu việt

Ngày đăng: 25/06/2014 | Lần cập nhật cuối: 08/03/2016

Mất 30 giây để đọc

Nâng mũi là 1 trong 5 loại hình phẫu thuật thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay tuy nhiên chị em vẫn khá lo lắng khi thực hiện. Gạt bỏ sự e ngại đó với công nghệ nâng mũi S line Hàn Quốc.

Gạt bỏ e ngại với CN NÂNG MŨI S LINE siêu việt

Nâng mũi S line Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ tạo hình mũi hoàn hảo

Chị em lo ngại những gì khi nâng mũi?

Mũi nằm ở vị trí trung tâm do đó phẫu thuật nâng mũi có ý nghĩa làm thay đổi thẩm mỹ của tổng thể khuôn mặt bởi bậy đây là một trong những phương pháp đón nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý đặc biệt của phái Đẹp. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn chần chừ khi thực hiện bởi những lo ngại sau:

+ Biến chứng sau nâng mũi: Trên thực tế, bất cứ loại phẫu thuật nào cũng tiềm ẩn những biến chứng nhất định, phẫu thuật nâng mũi cũng không phải ngoại lệ. Có không ít trường hợp bị đau âm ỉ thân mũi, đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi, mũi lệch, mũi vẹo,… do đó lo ngại biến chứng sau phẫu thuật là tâm lý dễ hiểu của chị em.

+ Mũi không đẹp tự nhiên: Đây cũng là một trong những lo ngại thường thấy của chị em khi áp dụng bất kì phương pháp nâng mũi nào như nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn,…bởi gương mặt người Á Đông thường to về bề ngang cộng thêm đôi mắt khá nhỏ. Chiếc mũi cần mềm mại, có độ cao, độ võng vừa phải,… đây là điều mà không phải cách thức nâng mũi nào cũng làm được.

Gạt bỏ những e ngại khi nâng mũi với CN nâng mũi S line Hàn Quốc1

Mũi hỏng sau nâng là một trong những lo ngại lớn nhất của chị em khi thẩm mỹ

CN nâng mũi S line Hàn Quốc siêu việt

Bởi những e ngại ở trên nên nhiều chị em dù rất muốn thay đổi chiếc mũi của mình mà còn chần chừ, lo lắng. Tuy nhiên, theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, với phương pháp nâng mũi S line theo công nghệ Hàn Quốc, những băn khoăn đó không còn là vấn đề đáng lo ngại bởi đây là giải pháp cho phép thay đổi toàn bộ chiếc mũi mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Trước hết, nâng mũi S line là phương pháp kết hợp giữa nâng và chỉnh hình toàn diện mũi từ đầu mũi, trụ mũi, sống mũi,.. một cách hài hòa, cân xứng với tổng thể gương mặt của từng khách hàng do đó chị em có thể yên tâm về kết quả đạt được. Sau phẫu thuật, mũi sẽ cao, có độ võng từ nhiên, chạy lượn hình chữ S mềm mại, đẹp tự nhiên.

Tiếp đến, với phương pháp này các bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn) để nâng mũi do đó hạn chế tối đa các biến chứng sau phẫu thuật như đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng, dị ứng chất liệu độn,… đảm bảo tối đa sự an toàn cho khách hàng.

Gạt bỏ những e ngại khi nâng mũi với CN nâng mũi S line Hàn Quốc2

Nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân của khách hàng nên hạn chế tối đa các biến chứng

Cuối cùng, khác với các phương pháp nâng mũi  trước đây, nâng mũi S line mang đến kết quả nâng mũi vĩnh viễn cho khách hàng nhờ chất liệu độn an toàn, có độ tương thích cao, không bị cơ thể đào thải theo thời gian. Tại Việt Nam, nâng mũi S line đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và ứng dụng thành công, mang đến chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với cấu trúc hàm – mặt của chị em phụ nữ Việt.

hotline-190064991

11