HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Hỏi & đáp: Chi phí sửa mũi hỏng mất bao nhiêu?

Ngày đăng: 15/12/2015 | Lần cập nhật cuối: 09/04/2018

Mất 30 giây để đọc

hoi Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi xin được hỏi là chi phí sửa mũi hỏng hết bao nhiêu liệu có đắt hay không? Vì tôi trước có đi nâng mũi nhưng bị hỏng, bây giờ sống mũi bị vẹo lại còn đơ nhìn rất xấu và mất tự nhiên. Tôi cũng tìm hiểu, tham khảo thì biết bên mình có bác sĩ Lục sửa mũi hỏng rất chuẩn nên muốn qua. Chính vì thế nên tôi muốn biết  chi phí sửa mũi hỏng là bao nhiêu với bên mình có đảm bảo kết quả không nhỉ chứ tôi sợ lại hỏng lần nữa lắm! Phiền bác sĩ tư vấn giúp. Tôi cảm ơn! (Nguyễn Hồng Nga, 32 tuổi, Lạng Sơn)

dap Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề chi phí sửa mũi hỏng là bao nhiêu và có đảm bảo kết quả không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Chi phí sửa mũi hỏng là bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí sửa mũi hỏng đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á như sau:

Giá sửa mũi:

Tên dịch vụ Chi phí (Triệu Đồng) Thời gian (Phút)
Chỉnh hình mũi phức tạp (tai nạn, sứt môi, vẹo, gồ, hếch..) 40 120 – 150
Chỉnh hình mũi phức tạp (mũi co rút, mũi đã nâng nhiều lần, tai nạn, sứt môi, vẹo, gồ, hếch nhiều..) 65 120 – 150

Lưu ý: Nếu bạn muốn bác sĩ Lục sửa mũi bạn có thể đặt lịch hẹn với bên Chăm sóc khách hàng để thu xếp giúp bạn.

2. Sửa mũi có đảm bảo kết quả không?

Với kỹ thuật sửa mũi và đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả sau khi sửa mũi.

+ Kỹ thuật sửa mũi Hàn Quốc:

Kỹ thuật sửa mũi Hàn Quốc là kỹ thuật mới nhất hiện nay, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, bởi vậy giảm thiểu tuyệt đối rủi ro trong cũng như sau quá trình nâng mũi, đảm bảo an toàn cao nhất cho khách hàng.

>>>Xem chi tiết: Phẫu thuật sửa mũi công nghệ Hàn Quốc

+ Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mũi:

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á là những người có kinh nghiệm chuyên môn vững vừng, kinh nghiệm thực tế tối thiểu 5 năm, đảm bảo thực hiện kỹ thuật sửa mũi chuẩn xác, hoàn hảo nhất cho khách hàng.

chi phi sua mui het bao nhieu

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mũi tay nghề cao

Bên cạnh đó, Thẩm mỹ viện Đông Á luôn có giấy tờ cam kết đảm bảo kết quả thẩm mỹ cho khách hàng nên bạn có thể yên tâm thực hiện dịch vụ sửa mũi ở đây.

Trên đây là lời giải đáp cho thắc mắc chi phí sửa mũi hỏng là bao nhiêu và có đảm bảo kết quả không, hy vọng bạn sẽ sớm thực hiện dự định của mình.

Chúc bạn thành công!

hotline-190064991

11

Nguồn: https://thammymui.com.vn/