HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Giải đáp thắc mắc có nên sửa mũi hay không?

Ngày đăng: 15/09/2014 | Lần cập nhật cuối: 09/04/2018

Mất 30 giây để đọc

Câu hỏi

Chào bác sĩ của TMV Đông Á, tôi muốn hỏi là có nên sửa mũi hay không bởi hiện nay tôi đang rất băn khoăn, cứ để tình trạng mũi lệch như thế này thì rất xấu trong khi tôi đã nâng mũi rồi mà sửa mũi thì lại lo lắng sợ kết quả không như mong đợi, mũi có thể bị hỏng lại. Nếu có thì tôi nên chọn giải pháp nào? (La Thị Hồng, 29 tuổi, 118 Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội).

Trả lời

Chào bạn Hồng! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Chúng tôi có thể hiểu được rằng bạn đang rất lo lắng về tình trạng mũi hỏng sau khi phẫu thuật nâng mũi của mình và luôn trăn trở về câu hỏi có nên sửa mũi hay không bởi nhiều lo ngại như bạn đã đề cập.

Theo như bạn chia sẻ thì hiện mũi của bạn đang bị lệch và điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ chung của gương mặt, làm bạn cảm thấy tự ti. Để khắc phục tình trạng này, bạn nên phẫu thuật sửa mũi, trong đó an toàn và hiệu quả hơn cả là phương pháp phẫu thuật sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc, đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận trực tiếp từ các chuyên gia của Hàn Quốc và áp dụng thành công từ lâu.

Sửa mũi công nghệ Hàn Quốc là phương pháp được chỉ định thực hiện cho những trường hợp khách hàng có mũi hỏng sau khi nâng gây nên bởi hiện tượng dị ứng chất liệu nâng mũi hay những sai sót mắc phải khi tiến hành phẫu thuật. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng sau khi áp dụng phương pháp này, tình trạng mũi lệch hiện tại được khắc phục triệt để, bạn sẽ có mũi cao, đẹp như mong đợi trong một khoảng thời gian rất dài.

Giải đáp thắc mắc có nên sửa mũi hay không?
Bác sĩ của TMV Đông Á đang tiến hành sửa mũi cho khách hàng

Theo đó, sau khi thăm khám, xác định nguyên nhân gây nên tình trạng mũi lệch (dị ứng chất liệu nâng, đặt lệch sụn nâng mũi), các bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng mũi để đảm bảo bạn không cảm thấy đau đớn, khó chịu khi thực hiện phẫu thuật và hạn chế tối đa tình trạng nhiễm trùng sau sửa mũi. Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành xử lý chất liệu nâng mũi (có thể là thay sụn nâng mũi hiện tại bằng sụn an toàn hơn như sụn tự thân, sụn sinh học định hình), điều chỉnh và cố định lại dáng mũi sao cho hài hòa nhất với gương mặt của bạn.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Thẩm mỹ viện Đông Á cam kết mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ và sự an toàn cao nhất. Đến đây có lẽ bạn đã biết có nên sữa mũi hay không và có những quyết định của riêng mình để có mũi cao và đẹp hơn.

Chúc bạn sức khỏe, thành công và hạnh phúc!