HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Giải mã vì sao nâng mũi S line chất liệu 5S lại “gây sốt” hiện nay

Ngày đăng: 28/07/2015 | Lần cập nhật cuối: 29/07/2015

Mất 30 giây để đọc

Ngay khi xuất hiện nâng mũi S line chất liệu 5S đã nhanh chóng tạo nên sức hút đặc biệt không chỉ ở xứ sở Kim Chi mà còn khiến giới trẻ ở nhiều quốc gia khác “phát sốt”, trong đó có Việt Nam. Bài viết dưới đây sẽ giải mã tại sao dịch vụ này lại HOT đến thế.

Nâng mũi S line 5S tạo dáng mũi S line đẹp “chuẩn Hàn”

Sở hữu dáng mũi S line đẹp “chuẩn” Hàn là trào lưu được săn đón nhất hiện nay. Nâng mũi S line chất liệu 5S chính là giải pháp hoàn hảo biến ước mơ của các tín đồ sắc đẹp thành sự thật với sự kết hợp giữa công nghệ nâng mũi S line 3D của Hàn Quốc và chất liệu sụn 5S.

Giải mã vì sao nâng mũi S line chất liệu 5S lại “gây sốt” hiện nay

Nâng mũi S line chất liệu 5S mang đến chiếc mũi đẹp “chuẩn” Hàn

Công nghệ nâng mũi S line 3D cho phép phân tích chuẩn xác cấu trúc, hình thể mũi của từng khách hàng, mô phỏng thẩm mỹ mũi mới sao cho có tỉ lệ chuẩn nhất với gương mặt đồng thời dáng mũi hình chữ S mềm mại, có độ cong vừa phải, đẹp như thật trong mọi góc nhìn.

Chất liệu 5S với 5 đặc tính nổi bật: Khả năng định hình cao – Mềm – Bền – An toàn – Tạo dáng S line sẽ giúp bác sĩ nâng cao sống mũi, điều chỉnh dáng mũi S line đẹp tự nhiên cho khách hàng.

⇒ Sự kết hợp này mang lại kết quả tối ưu:

– Dáng mũi S line mềm mại, đẹp “chuẩn” Hàn.

– Sống mũi có tỉ lệ “vàng” với gương mặt.

– Các bộ phận cấu thành nên mũi cân xứng tuyệt đối với nhau.

– Kết quả nâng mũi S line chất liệu 5S duy trì vĩnh viễn.

Giải mã vì sao nâng mũi S line chất liệu 5S lại “gây sốt” hiện nay

Hình ảnh trước – sau nâng mũi S line chất liệu 5S

Nâng mũi S line chất liệu 5S – giải pháp thẩm mỹ mũi an toàn nhất hiện nay

Lo ngại biến chứng, rủi ro sau phẫu thuật nâng mũi là tâm lý chung của các khách hàng thẩm mỹ. Tuy nhiên, mọi lo ngại này được xóa bỏ hoàn toàn với phương pháp nâng mũi S line 5S:

+ Công nghệ nâng mũi S line 3D cho phép quan sát rõ từng đặc điểm vùng mũi từ đó bác sĩ thực hiện mọi thao tác chính xác, không gây tổn thương, rủi ro.

+ Chất liệu 5S được xem là giải pháp thay thế sụn tự thân với độ tương thích lên tới 93% so với mô sụn người, khi được cố định vào bên trong mũi, không gây phản ứng phụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

gift-noel Tìm hiểu thêm: Hệ quả của việc sử dụng chất liệu nâng mũi không tương thích

Giải mã vì sao nâng mũi S line chất liệu 5S lại “gây sốt” hiện nay

Nâng mũi S line sử dụng chất liệu nâng an toàn

Với phương pháp này, khách hàng không cần lấy sụn tự thân

Nhiều khách hàng tỏ ra lo ngại khi phải lấy sụn tự thân để nâng mũi mặc dù các phương pháp này cho kết quả cao bởi khi lấy sụn sẽ bị đau, có thể để lại sẹo,… Nâng mũi S line 5S ra đời đã giải quyết bài toán này một cách triệt để. Khách hàng không cần lấy sụn tự thân, vẫn đảm bảo có được chiếc mũi cao, đẹp như đúng ý muốn, kết quả vĩnh viễn.

gift-noelXem thêm: Những e ngại của khách hàng khi lấy sụn tự thân để nâng mũi

Nâng mũi S line chất liệu 5S có mức chi phí hợp lý

Một trong những điểm tạo nên sức hút cho phương pháp nâng mũi S line chất liệu 5S chính là mức chi phí phù hợp với túi tiền của hầu hết khách hàng, không cao như các phương pháp sử dụng hoàn toàn sụn tự thân. Với chi phí 15 triệu đồng, chị em sẽ được sở hữu chiếc mũi cao, đẹp “chuẩn” Hàn vĩnh viễn.

Giải mã vì sao nâng mũi S line chất liệu 5S lại “gây sốt” hiện nay

Bác sĩ của TMV Đông Á đang tiến hành nâng mũi S line 5S cho khách hàng

Trên đây là những lý giải tại sao nâng mũi S line chất liệu 5S đang “gây sốt” hiện nay. Nếu bạn là cô nàng mũi xấu, mũi tẹt hay đơn giản là muốn sở hữu mũi S line như thần tượng của mình, hãy thử ngay và cảm nhận. Hiện phương pháp này được áp dụng độc quyền tại TMV Đông Á, nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

Chúc các bạn làm đẹp thành công!

Nguồn: Thammymui.com.vn