HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Giải pháp để chiếc mũi tẹt không còn là nỗi ám ảnh của bạn

Ngày đăng: 31/12/2014 | Lần cập nhật cuối: 24/03/2015

Mất 30 giây để đọc

Dù là dáng mũi đặc trưng của người Việt nhưng rất nhiều chị em vẫn cảm thấy mặc cảm, tự ti với chiếc mũi tẹt, to và thô của mình. Đừng quá bận tâm, với giải pháp nâng mũi mới ở dưới đây, bạn sẽ có mũi cao hơn sau 5- 10 phút mà không cần đụng dao kéo, mũi đẹp tự nhiên như thật.

Giải pháp để chiếc mũi tẹt không còn là nỗi ám ảnh của bạn

Sở hữu sống mũi cao, đẹp tự nhiên là mong muốn của mọi chị em

Lý do khiến dáng mũi tẹt không được chào đón

Theo các nhà nhân học cho biết, một trong những đặc điểm ngoại hình dễ nhận biết nhất ở người Á Đông chính là đôi mắt 1 mí nhỏ và chiếc mũi tẹt đặc trưng. Trong mỹ quan của người Việt, dáng mũi này không được chào đón bởi những lý do sau:

+ Mũi tẹt khiến gương mặt vốn không thật sự thon gọn của người Việt trở nên góc cạnh, tròn trịa hơn.

+ Mũi tẹt và to được xem là “hung tướng” trong cái nhìn của các nhà nhân tướng học.

+ Mũi tẹt khiến gương mặt bị già đi, kém ưa nhìn do khi nhìn vào ta có cảm giác gò má cao hơn, 2 phần mặt không thật sự cân xứng, thanh thoát.

Giải pháp để chiếc mũi tẹt không còn là nỗi ám ảnh của bạn 1

Mũi tẹt khiến gương mặt của chị em già hơn tuổi thật

Giải pháp khắc phục mũi tẹt và to nhanh chóng, hiệu quả

Để khắc phục tình trạng mũi tẹt và to, chị em đã tìm đến các giải pháp thẩm mỹ nâng mũi khác nhau, trong đó nâng sống mũi không phẫu thuật với mô sinh học Radies trở thành sự lựa chọn được ưu tiên số 1 bởi các ưu điểm: mũi cao đẹp sau 5 – 10 phút, không đòi hỏi phẫu thuật, kết quả ổn định lâu dài.

Với phương pháp nâng mũi này, tình trạng mũi tẹt và to được khắc phục triệt để trong một khoảng thời gian rất ngắn, từ 5 – 10 phút. Có được sự thay đổi lớn như vậy là nhờ mô sinh học Radies với thành phần cấu tạo từ các tinh thể Calcium Hydroxylapatite có khả năng tự hấp thu rất nhanh. Khi được đưa vào bên trong mũi, Radies nhanh chóng làm đầy các khoảng trống tại đây, giúp bác sĩ chỉnh hình theo ý muốn, tạo mũi cao, đẹp tự nhiên.

Đặc biệt, bạn không cần trải qua bất kì ca phẫu thuật nào đồng nghĩa với việc các biến chứng, rủi ro được hạn chế tối đa. Các bác sĩ chỉ sẽ sử dụng một mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ để đưa Radies vào bên trong, không đòi hỏi xâm lấn, cắt rạch gì, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Giải pháp để chiếc mũi tẹt không còn là nỗi ám ảnh của bạn 2

Khắc phục triệt để tình trạng mũi tẹt với nâng mũi không phẫu thuật Radies

Thêm vào đó, với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, kết quả thẩm mỹ sẽ ổn định trong khoảng thời gian tối thiểu là 18 tháng do đó tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Với 30% CaHA, mô sinh học Radies đảm bảo không gây ra bất kì biến chứng nào sau khi thẩm mỹ. Xem chi tiết tại đây>>

Chỉ với một mũi tiêm thẩm mỹ, sau 5 – 10 phút, tình trạng mũi tẹt của bạn sẽ được khắc phục triệt để, bạn sẽ được sở hữu chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên như thật. Hiện nay phương pháp này đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.