HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Cách tạo DÁNG MŨI S LINE đẹp chuẩn sao Hàn mà không lo biến chứng

Ngày đăng: 22/06/2015 | Lần cập nhật cuối: 09/04/2018

Mất 30 giây để đọc

Dáng mũi S line là niềm mơ ước của rất nhiều người song không phải ai cũng may mắn sở hữu được dáng mũi “thần thánh” đó. Hiểu được điều đó chúng tôi đã nghiên cứu và tìm ra giải pháp nâng mũi tiên tiến đem tới cho các chị em dáng mũi S line đẹp chuẩn sao Hàn mà không lo về các biến chứng – chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem sao nhé!

Giải pháp tạo DÁNG MŨI S LINE không lo biến chứng

Sở hữu dáng mũi S line chuẩn Hàn là xu hướng HOT hiện nay

 Sở hữu dáng mũi S line chuẩn Hàn với nâng mũi S line chất liệu 5S

Thế nào là một chiếc mũi S line chuẩn Hàn?

Có nhiều tiêu chí để đánh giá một chiếc mũi đẹp theo đúng kiểu Hàn Quốc, trong đó cơ bản là:

+ Dáng mũi hình chữ S, mềm mại, hài hòa với tổng thể gương mặt.

+ Độ dài mũi = 1/3 chiều dài của gương mặt.

+ Chiều của đỉnh mũi sẽ trong khoảng 22 – 24mm, chiều cao của gốc mũi khoảng 11mm.

+ Độ dài chuẩn của mũi chỉ nên bằng 1/3 chiều dài của khuôn mặt ( khoảng 60mm – 75mm).

+ Độ rộng giữa 2 cánh mũi bằng 70% tổng chiều dài của mũi (khoảng 42mm – 52mm), độ rộng góc mũi khoảng 10mm, đỉnh mũi 12mm.

dang mui s line

Dáng mũi S line chuẩn Hàn Quốc

Giải pháp giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn Hàn

Nâng mũi S line chất liệu 5S là một trong các phương pháp nâng mũi thịnh hành nhất hiện nay, được các chuyên gia đánh giá cao và đông đảo khách hàng tin tưởng áp dụng bởi là phương pháp duy nhất kết hợp nâng cao và chỉnh hình toàn diện mũi tạo dáng mũi S line đẹp nhue thật trong mọi góc nhìn cho khách hàng.

Theo đó, các bác sĩ sẽ đo vẽ, xác định những khuyết điểm về dáng mũi của khách hàng, phác thảo dáng mũi mới nhờ thiết bị 3D nhờ đó khách hàng có thể thấy trước sự thay đổi về chiếc mũi của mình. Tiếp đến, bác sĩ đưa sụn vào bên trong, nâng cao sống mũi kết hợp chỉnh hình mũi, tạo tỉ lệ vàng sống mũi với gương mặt, giúp khách hàng có mũi S line đẹp chuẩn Hàn.

gift-noelXem thêm: Nâng mũi S line chất liệu 5S – Giải pháp mới + ưu việt 

dang mui s line

Nâng mũi S line 5S mang đến chiếc mũi S line đẹp chuẩn Hàn

Nâng mũi S line 5S – Không lo biến chứng, kết quả vĩnh viễn

Không chỉ “gây sốt” bởi khả năng tạo hình mũi S line đẹp chuẩn Hàn, nâng mũi S line chất liệu 5S còn được đánh giá cao bởi mức độ an toàn tuyệt đối, không lo biến chứng, cho kết quả nâng mũi ổn định vĩnh viễn.

Sử dụng chất liệu 5S – chất liệu nâng mũi lý tưởng nhất hiện nay

+ Được ra đời dựa trên cấu tạo của mô sụn người bao gồm Tế bào sụn, chất căn bản sụn và sợi liên kết, chất liệu 5S có độ tương thích lên tới 93% so với mô sụn người đo đó khả năng định hình cao, giúp tạo mũi đẹp như thật.

+ Hơn nữa, độ tương thích và thân thiện của chất liệu này tương đương sụn tự thân vì vậy không gây biến chứng, cho kết quả vĩnh viễn, an toàn tuyệt đối.

+ Thêm vào đó, khi sử dụng chất liệu 5S khách hàng không cần phải lấy sụn tự thân để nâng mũi, hạn chế xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

dang mui s line

Chất liệu 5S được ra đời dựa trên cấu tạo của mô sụn người

Công nghệ nâng mũi S line – Ít xâm lấn, kết quả vĩnh viễn

Nâng mũi S line chất liệu 5S ứng dụng các thiết bị 3D do đó giúp bác sĩ quan sát chính xác vị trí cần tác động, hạn chế làm tổn tương các mạch máu, dây thần kinh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Nhờ đó, thời gian phục hồi nhanh hơn hẳn, sau 3 – 4 tuần mũi đẹp như thật, không để lại bất kì dấu vết nào.

Như vậy, để sở hữu dáng mũi S line chuẩn Hàn, bạn nên cân nhắc và áp dụng phương pháp nâng mũi S line chất liệu 5S. Hiện phương pháp này đã được áp dụng độc quyền tại TMV Đông Á, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.