HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Giải pháp nâng mũi cho nam đẹp và an toàn nhất hiện nay

Ngày đăng: 01/12/2014 | Lần cập nhật cuối: 02/12/2014

Mất 30 giây để đọc

Không chỉ chị em phụ nữ có nhu cầu thẩm mỹ mũi mà rất nhiều cánh mày râu cũng tìm đến dịch vụ này với mong muốn sở hữu chiếc mũi đẹp hơn. Giới thiệu với bạn phương pháp nâng mũi cho nam đẹp và an toàn nhất hiện nay theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ.

Giải pháp nâng mũi cho nam đẹp và an toàn nhất hiện nay

Nâng mũi để có mũi đẹp như Sao Hàn

Nhu cầu nâng mũi của nam giới

Nằm ở vị trí trung tâm của gương mặt, chiếc mũi không chỉ giữ vai trò quyết định tính thẩm mỹ chung mà còn là một trong 5 bộ phận quan trọng phản ánh những đặc điểm về nhân tướng, số học của mỗi người. Do đó, không chỉ các eva mà cánh mày râu cũng luôn mong muốn được sở hữu chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên và hài hòa với tổng thể gương mặt tuy nhiên không phải ai cũng có may mắn này.

Để được sở hữu chiếc mũi đẹp như mong đợi, các adam đã tìm đến các giải pháp thẩm mỹ nâng mũi khác nhau. Anh Trần Văn Tốt, 28 tuổi, Hà Nội “Mũi của tôi thấp và to nên bạn bè tôi thường bảo nhìn mặt hãm tướng. Là đàn ông nhưng tôi vẫn rất tự ti vì điều này do đó đang tìm hiểu và sẽ nâng mũi để có mũi đẹp hơn”.

Anh Lê Hồng Sơn, 30 tuổi, Bắc Giang chia sẻ “Vợ tôi là người duy tâm nên khi chúng tôi chuẩn bị lấy nhau, cô ấy nhất định đưa tôi đi xem tướng. Thày tướng bảo mũi tôi thấp, cánh mũi lại to, không gặp may mắn về làm ăn nên vợ tôi lo lắm. Cô ấy đã tìm hiểu về các phương pháp nâng mũi cho nam và đang động viên, cỗ vũ tinh thần để tôi đi nâng mũi” (Theo phaimanh.com).

Giải pháp nâng mũi cho nam đẹp và an toàn nhất hiện nay 1

Nâng mũi cho nam có nhiều khác biệt

Giải pháp nâng mũi cho nam đẹp và an toàn nhất hiện nay

Dựa trên những phân tích về điểm khác biệt giữa nâng mũi cho nam và nữ, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của xứ sở Kim Chi đã nghiên cứu và áp dụng thành công nhiều phương pháp nâng mũi mũi mới, trong đó nâng mũi bọc sụn được xem là sự lựa chọn tối ưu dành cho phái mạnh. Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp nâng mũi nam đẹp và an toàn nhất hiện nay bởi:

+ Khả năng tạo hình mũi cao: Sau khi nâng mũi, các quý ông sẽ được sở hữu chiếc mũi cao, đường nét vừa mềm mại vừa thể hiện vẻ nam tính, hài hòa với tổng thể gương mặt, không còn tình trạng mũi thô, mũi bị gồ… Kết quả của phương pháp này ổn định lâu dài, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng.

+ Đảm bảo an toàn tuyệt đối: Với phương pháp nâng mũi cho nam công nghệ Hàn Quốc, chất liệu nâng mũi được sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối (sụn tự thân bọc đầu sụn nhân tạo) do đó hiện tượng dị ứng chất liệu nâng, bóng đỏ đầu mũi, đau nhức… hoàn toàn không xảy ra.

Giải pháp nâng mũi cho nam đẹp và an toàn nhất hiện nay 2

Nâng mũi cho nam công nghệ Hàn Quốc

Với những khác biệt ở trên, nâng mũi Hàn Quốc đã và đang được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Hiện phương pháp này đã được các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Tại đây, quy trình nâng mũi cho nam công nghệ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong phòng phẫu thuật vô trùng, đầy đủ các trang thiết bị Y tế hiện đại, hứa hẹn mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho các adam.